Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình
Seoquake diagnosis – chuẩn đoán onpage cho website - Phiên bản có thể in

+- Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình (http://sinhvienythaibinh.net/forum)
+-- Diễn đàn: DIỄN ĐÀN DƯỢC (http://sinhvienythaibinh.net/forum/forum-DIEN-DAN-DUOC--79)
+--- Diễn đàn: Thực vật Dược liệu, Dược cổ truyền (http://sinhvienythaibinh.net/forum/forum-Thuc-vat-Duoc-lieu-Duoc-co-truyen--216)
+--- Chủ đề: Seoquake diagnosis – chuẩn đoán onpage cho website (/thread-Seoquake-diagnosis-%E2%80%93-chuan-doan-onpage-cho-website--304230)Seoquake diagnosis – chuẩn đoán onpage cho website - hoagyenn - 26-12-2016

Seoquake diagnosis – chuẩn đoán onpage cho website

Seoquake là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho seoer. Đây là dịch vụ seo chất lượng một công cụ miễn phí có rất nhiều menu, trong đó diagnosis là tab quan trọng nhất trong seoquake giúp bạn có thể biết được website của mình đã chuẩn seo hay chưa.
- Các kí hiệu đặc trưng: Dấu tích V
+ màu xanh: trang web hoàn toàn khỏe mạnh, mọi thứ đều tốt
+ màu vàng: trang web hơi khỏe, có thể xem xét lại nhưng không quan trọng
+ màu đỏ: đây mới là vấn đề quan trọng seo giá rẻ nhất bởi màu đỏ là cho thấy website của bạn đang ốm yếu cần khắc phục ngay.
[Image: dich-vu-seo-website-chuyen-nghiep-2.jpg]

Đối với các bạn học seo thì điều này khá quan trọng trong việc phân tích một website, chính vì thế các bạn cực kỳ chú ý nhé. Một vài thông số trong Seoquake diagnosis cần phải biết:
1. Đầu tiên là URL : Kiểm tra xem URL website của bạn có thân thiện và chuẩn seo không
2. Tiêu chí thứ hai là thẻ Title : Kiểm tra thẻ tiêu đề trên website của bạn, công ty seo uy tín thẻ Title chính là tiêu đề của bài viết
3. Meta description : Thẻ Meta description chính là đoạn văn bản tóm tắt nội dung. Để chuẩn seo thẻ meta description nội dung không được chứa quá nhiều từ khóa và không quá 140 kí tự.
4. Thẻ Meta keywords : Thẻ này không quan trọng có thể có hoặc không
5. Thẻ Headings : Gồm các thẻ H1(thẻ Title), H2 đến H6. Một website chuẩn seo báo giá seo web phải có thẻ H1và H2, các thẻ còn lại có thể có hoặc không
6. Images : Đây là thẻ thông báo số ảnh trong website
7. Text/HTML ratio : Tỉ lệ HTML trong trang web
8. Frames: Thông báo số khung trong website
9. Flash: Trang web có thể có hoặc không Flash
10. Thẻ Robots.txt: Thông báo website của bạn có cài đặt Robots.txt (cài đặt luật lệ cho google boot khi truy cập vào website của bạn)
11. XML sitemaps: Thông báo website của bạn đào tạo seo tại hà nội đã được cài đặt sitemaps hay chưa. Sitemaps là tạo map trên google cho địa chỉ công ty của ban,…
12. Thẻ Language: Ngôn ngữ viết trang web như HTML,CSS,…
13. Doctype : Chính là version của ngôn ngữ web
14. Encoding : Loại mã của ngôn ngữ web
15. Google Analytics : Là công cụ kiểm tra lượt traffic, khóa học seo hà nội tìm kiếm của trang web. Thông báo website của bạn đã cài đặt chưa, nếu không có sẽ thông báo “Not Found”
16. IP : Thông báo IP cho website
Trên đây là các tiêu chí cơ bản của Seoquake Diagnosis mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn, học seo online khóa học đào tạo seo của LANDTECH GROUP rất vui lòng chào đón bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này! Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại nhé!
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
Email: landtech.vn@gmail.com
Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)RE: Seoquake diagnosis – chuẩn đoán onpage cho website - ncontent - 11-01-2017

bài viết hay, cảm ơn bạn nhé