Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


10 phần mềm học nói tiếng Anh “đỉnh” bạn không nên bỏ qua
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Apr 2019

Cách mạng công nghệ 4.0 đem đến nhiều cách học mới, chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối Internet là bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm về 10 phần mềm học nói tiếng Anh tốt nhất nhé.
[Image: phan-mem-hoc-noi-tieng-anh.jpg]

>>> Tham khảo : Phần mềm học tiếng Anh trẻ em

1. Phần mềm học nói tiếng Anh Transparent Language

Đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh được đánh giá rất cao hiện nay. Ứng dụng này cung cấp những bài học ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản và gần gũi với cuộc sống thường ngày.

Hiện nay, phần mềm đã phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Google Play.

2. Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Duolingo là một ứng dụng miễn phí nổi tiếng nhất về học ngoại ngữ hiện nay. Ứng dụng này đã “game hóa” các bài học thành các trò chơi như trả lời câu hỏi, điền vào chỗ trống hoặc chat với người máy. Những điều này sẽ tạo hứng thú hơn cho người dùng, kích thích việc học tiếng Anh. Ngoài ra, Duolingo còn có chức năng thông báo để nhắc nhở cho người học để hoàn thành mục tiêu hàng ngày. 

3. Phần mềm học nói tiếng Anh BBC Learning English

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi Hội đồng Anh nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người dùng. BBC Learning English có tới 19 tiện ích đi kèm, chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trên chặng đường học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Ứng dụng cũng đã được phát triển trên cả hai nền tảng là iOS và Android.

4. Phần mềm học tiếng Anh Talk English

Talk English là một ứng dụng cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Đây chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh giao tiếp.

5. Ứng dụng học tiếng Anh Hello English

Đây là phần mềm cung cấp 475 bài học miễn phí với nội dung về những cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Ngoài ra, ứng dụng cũng có những trò chơi rất thú vị, bạn có thể vừa học vừa chơi, vừa củng cố kiến thức vừa giải trí hiệu quả.

6. Phần mềm học nói tiếng Anh SpeakingPal English Tutor

Đây cũng là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh của họ. Ứng dụng hỗ trợ bạn giao tiếp với những nhân vật ảo, giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và củng cố ngữ pháp và vốn từ vựng của mình.

7. Phần mềm học nói tiếng Anh Memrise

Đây là một trong những ứng dụng cung cấp kiến thức giao tiếp thực tế trong cuộc sống. Bạn gần như có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn qua phần mềm này. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có một nhược điểm đó chính là các bài học bị sắp xếp khá lộn xộn, vì thế bạn sẽ cần thời gian để tìm được nội dung học phù hợp.

8. Phần mềm học nói tiếng Anh Tell me more English

Tell me more English cho phép người dùng được lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, là một phần mềm cải thiện đầy đủ kỹ năng phát âm, nghe, đọc viết, ngữ pháp và từ vựng của bạn chỉ trong một thời gian ngắn.

9. EyeSpeak English

Phần mềm này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc học tiếng Anh của bạn từ các bài tập ngữ pháp, các đoạn hội thoại tiếng Anh và các bài thực hành giúp nâng cao khả năng nói của người học.

10. Phần mềm học nói tiếng Anh English Conversation Practice

Như cái tên, đây là một ứng dụng chuyên rèn luyện về giao tiếp, phù hợp với người học tiếng Anh cơ bản. Ứng dụng có hơn 200 chủ đề hội thoại khác nhau, hỗ trợ người học thực hành nghe các đoạn hội thoại tiếng Anh của người bản xứ, giải các câu đố tiếng Anh. Người học sẽ được thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng và ghi âm lại các bài học của mình để theo dõi sự tiến bộ và có những điều chỉnh hợp lý.

Cách học tiếng Anh trẻ em online miễn phí này sẽ giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh tốt hơn, hãy luyện tập thường xuyên để nâng cao trình độ tiếng Anh hơn nữa nhé.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ở đâu tốt? nguyenvantien 0 84 09-03-2020, 04:06 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội nguyenvantien 0 68 05-03-2020, 03:08 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  [Chia sẻ] Top 5 lỗi thường gặp khi luyện nói tiếng anh anhnguathena 0 86 04-03-2020, 05:04 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  [Chia sẻ] Rèn luyện kỹ năng viết tiếng anh anhnguathena 0 96 16-01-2020, 05:06 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  Học từ vựng tiếng Anh chủ đề cảm xúc con người nguyenvantien 0 85 07-01-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909