Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


10 sàn giao dịch BITCOIN UY TÍN CHO TRADER VIỆT NAM
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 128
Mesaj: 128
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Dec 2020

Hiện nay có không ít sàn giao dịch Bitcoin uy tín và bảo mật trên toàn cầu, theo coinmarketcap thì có cả trăm sàn giao dịch to nhỏ khác nhau, mỗi sàn đều có 1 điểm hay riêng, tuy thế nếu xét về phổ biến thì Bvnex xin tổng hợp top 10 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay mà nhà đầu tư tiền mã hóa có thể tham khảo.
BINANCE
sàn giao dịch binance là sàn giao dịch số 1 toàn cầu hiện nay với số lượng người chơi đông nhất và volume lớn nhất lên tới vài tỷ USD mỗi ngày, hầu hết những coin top và tiềm năng thường muốn được chọn và list lên sàn này Việc đầu tiên.
[Image: DdT1U5e1tce0UY89D2hPOVxWcHs08WY6OGLe0wlc...W_j8BfMEmL](cách đăng ký sàn Binance)
Việc có rộng rãi người chơi đồng nghĩa với việc tính thanh khoản cao hơn, anh em không hề lo lắng ko bán được coin tức khắc lúc thiết yếu, và đồng thời thời cơ kèm lợi nhuận cao cũng lớn hơn những sàn khác do biên độ thương lượng to.
Binance ngày một uy tín và có ngôn ngữ trên thị trường tiền điện tử, coin do sàn phát hành là đồng BNB đã cải thiện giá liên tục nhắc cả khi thị phần đi xuống càng tạo thêm phổ biến niềm tin cho nhà đầu tư.
OKEx
cách đầu tư tiền ảo hiệu quả Okex được ra đời vào tháng 1/2014, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời. Được biết đến là sàn giao dịch có khối lượng lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Binance).
[Image: zpvmnXIDuqnMkD87CZIs6M93J1xJOPSNPYCRLYCZ...8k2AwDhyo8](Sàn đàm phán Okex)
OKEX đang khai triển sắm bán OTC (có hỗ trợ tậu bán duyệt y thẻ ATM), Margin, Future. Hiện nay, Okex đang hỗ trợ 10 ngôn ngữ trong đó có hỗ trợ tiếng nói tiếng Việt giúp cộng đồng Việt Nam tiện lợi dùng dịch vụ của sàn Okex hơn.
Bitmex
Bitmex là sàn phân phối giúp những trader dự báo cải thiện hoặc giảm giá của Bitcoin để trong khoảng ấy kiếm lợi nhuận.
[Image: GEeM9AlGHQ1ekee4gyiRey2CRnH0mtK2p1NOyeOi..._QZXLnBn0K](sàn thương lượng Bitmex)
Với Bitmex anh em có thể tìm dự đoán giá tăng cường hoặc giảm của đồng coin chứ anh em không thật sự sắm hoặc bán những coin để kiếm lời như các đại lý phân phối thông thường, đây là điểm dị biệt so với những sàn giao dịch truyền thống như Binance, Houbi, CoinEX
Hơn thế nữa Bitmex còn cho phép anh em trade Margin (Long/Short) với đòn bẩy lên đến 100 lần.
Bibox
Bibox là một đại lý phân phối tiền điện tử của Trung Quốc. Sàn Bibox được lớn mạnh bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số bậc nhất Trung Quốc, trong ấy bao gồm đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong hàng ngũ Huobi. Ví như anh em đã từng dùng 2 sàn Binance và Kucoin thì cách thức hoạt động của Bibox như vậy như vậy.
[Image: Fznk4TWPDPDodC97SJ-yQ_7iPHV2-QVazsdTm0Ed...CxARaeJE7i](Sàn giao dịch Bibox)
Do các lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ các sàn phân phối trong khoảng Trung Quốc, Bibox đã đặt hội sở và lớn mạnh tại Estonia & Nhật Bản. Kế bên nhóm kỹ thuật chủ chốt và nhóm vận hành, Bibox còn thu hút được những người say mê Bitcoin, các nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, những nhà đầu tư giả mạo hiểm, những nhà đầu tư công nghệ cao, và những chuyên gia bậc nhất trong ngành này tham gia vào nền móng của mình.
Huobi
Huobi được ra đời vào tháng 9 năm 2013 với tổng vố hóa hơn 1 tỷ USD. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc và cũng nằm trong top đầu của toàn cầu. Nó có thời khắc kỹ lục đạt 260 nghìn BTC/ngày.
[Image: NJZrSnypR8IYmm1lMX2twvwPU6i-hhLIixuC4Uh9...b4xBv8cvjT](Sàn đàm phán Huobi)
Hơn nữa, sàn Huobi cũng có Margin Trading với đòn bẩy lên đến x5, lãi suất trong 24 giờ là 0.1%. Sàn Huobi còn có thêm tính năng Flash Trade, có chức năng phối hợp orderbook, chỉ số biểu đồ, biểu đồ thị phần. Huo cho phép đàm phán với sườn thời gian thực , đặc trưng trong các thời khắc biến động cao.
Upbit
Upbit là sàn phân phối mã hoá lớn nhất tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có lượng người tham dự thương lượng tiền ảo đông nhất thế giới.
[Image: E2WR55bS81RMba9mIqaaanMadrdaKgvGIVCT0O3u...V4upTxwG3P](Sàn giao dịch Upbit)
Upbit được xây dựng và vận hành bởi Fintech Dunamu, là một doanh nghiệp con của Kakao Corp, là doanh nghiệp sở hữu ứng dụng chat Kakao Talk, hiện đang là ứng dụng nhắn tin lớn nhất tại Hàn Quốc. Kakao Talk hiện được dùng trên 95% số điện thoại sáng tạo ở Hàn Quốc.
mục đích chung cục của Upbit là cho phép buôn bán hơn 111 loại đồng coin khác nhau từ 167 thị phần khác nhau để giúp cho giới đầu tư tại Hàn quốc hòa nhập với thị phần thế giới.
ZB.com
ZB.com là một sàn giao dịch, đàm đạo Bitcoin và tiền điện tử được ra đời vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một vài thị trường khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ.
[Image: v98gJF-y0USr2RXvdT9BRLKN9-6zJF-3PlSWwhJs...lUcdtjFJCL](Sàn giao dịch ZB.com)
Là sàn Việc ban đầu hoạt động tại thị phần Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm các đàm phán can dự đến tiền ảo, điều này làm cho rất nhiều sàn to tại quốc gia này bị ảnh hưởng như sàn Huobi phải đóng cửa tạm, sàn BTCC phải rời khỏi thị phần Trung Quốc.
ZB.com hoạt động chủ yếu tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và 1 số nước tại Đông Nam Á như Thái lan, Việt nam sắp tới sàn sẽ mở rộng hoạt động trên toàn thế giới.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  sàn giao dịch tiền ảo uy tín nên dùng 2021 khuongtienao 0 4 42 giờ trước
Bài viết cuối: khuongtienao
  sàn giao dịch tiền ảo (coin) là gì? khuongtienao 0 8 4 giờ trước
Bài viết cuối: khuongtienao
  Korbit là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc khuongtienao 0 8 5 giờ trước
Bài viết cuối: khuongtienao
  Coinbase là gì? Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví Bitcoin 2021 khuongtienao 0 11 Hôm qua, 02:30 PM
Bài viết cuối: khuongtienao
  Sàn binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán bitcoin khuongtienao 0 18 Hôm qua, 09:36 AM
Bài viết cuối: khuongtienao
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909