Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


11 website phát hiện lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh chuẩn nhất
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Apr 2019

Check lỗi chính tả là một trong những điều mà mọi người học tiếng Anh đều cần, vì phải biết mình sai ở đâu mới có thể sử dụng đúng ngữ pháp và chính tả cho lần sau. Benative xin giới thiệu đến bạn 11 website check lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh chuẩn nhất, cùng tham khảo nhé.

Capitalize My Title


Link : capitalizemytitle.com/
Capitalize My Title là một công cụ giúp những người hay sử dụng tiếng Anh như blogger, nhà báo, các tác giả khác tự động sửa tiêu đề thành chữ viết hoa với các quy tắc viết hoa chữ cái mặc định hay từ APA, Chicago, AP, và MLA.

Grammar check

Link : grammarcheck.net/
Chỉ với một thao tác đơn giản là “Copy & Paste” (sao chép và dán), bạn đã có thể sử dụng website này như một công cụ kiểm tra lỗi của bất kỳ một văn bản tiếng Anh nào. Công cụ này miễn phí, an toàn và bảo mật.

Grammar base

Link : grammarbase.com/
Grammar Base là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến mà bạn hoàn toàn không phải trả tiền, không cần đăng ký hay làm bất cứ một bài test nào. Bạn chỉ cần copy và dán bài viết của mình vào phần kiểm tra, trang web sẽ ngay lập tức check lỗi cho bạn.


Grammarics


Link : grammarics.com/
Đây là một trang web check lỗi chính tả và ngữ pháp có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ thông qua hình ảnh rất dễ thương.

Grammar.net

Link : grammar.net/
Ngoài việc giúp kiểm tra ngữ pháp và chính tả một cách dễ dàng, trang web còn cung cấp và chia sẻ những kiến thức và cách học tốt tiếng Anh cùng một khối lượng từ vựng và ngữ pháp khổng lồ.

Paper ratter

Link : paperrater.com/
Paper ratter cho phép bạn kiểm tra chính tả hay ngữ pháp mà không cần phải download, vô cùng tiện lợi.

Wordy

Link : wordy.com/
Wordy là trang web dịch vụ chuyên rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do chính con người thực hiện chứ không phải phần mềm như một số trang web khác. Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp của Wordy sẽ phục vụ bạn trực tuyến 24/7.

Cambridge Proofreading Worldwide LLC

Link : proofreading.org/
Cambridge Proofreading Worldwide LLC là một công cụ, một dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới về soát lỗi, kiểm định chất lượng và hiệu chỉnh cao cấp. Được thành lập bởi một nhóm các biên tập viên có kinh nghiệm, Cambridge Proofreading khẳng định đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được chỉnh sửa của họ theo đúng phong cách và tính thống nhất mà họ thích. Đối tượng khách hàng của Cambridge Proofreading Worldwide LLC rất rộng, từ sinh viên, học giả, đến các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên toàn cầu.

Scribendi

Link :scribendi.com/
Scribendi là dịch vụ sửa lỗi chất lượng cao, có thời gian phản hồi nhanh, đặc biệt là giá cả phải chăng và độ bảo mật cao, đáng tin cậy. Với dịch vụ vận chuyển được đảm bảo đúng thời hạn, bạn có thể order trực tuyến 24/7.

Virtual writing tutor

Link : virtualwritingtutor.com/
Đây là trang web giúp bạn tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó sẽ giúp bạn xác định vị trí, tính chất và sửa những lỗi sai, ngoài ra còn cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để bạn không bao giờ lặp lại những lỗi sai tương tự.

Ginger

Link : gingersoftware.com/
Ginger là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản rất tuyệt vời, được nhiều người trên thế giới tin dùng. Đặc biệt, phần mềm này đã được phát triển trên nền tảng smartphone. Bạn có thể dễ dàng download để sử dụng tiện lợi hơn.
 
Hy vọng những công cụ check lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. 

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 06-01-2020, 05:06 PM bởi nguyenvantien.) .


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Các phương pháp trẻ hóa da mặt tốt nhất hiện nay phuongqtbk54@gmail.com 0 25 08-02-2021, 03:56 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  [Chia sẻ] Nguyên tắc học tiếng anh lớp 7 đơn giản mà hiệu quả duc.nguyen 1 100 22-09-2020, 04:54 PM
Bài viết cuối: giangvu
  Học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ở đâu tốt? nguyenvantien 0 186 09-03-2020, 04:06 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội nguyenvantien 0 175 05-03-2020, 03:08 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  [Chia sẻ] Top 5 lỗi thường gặp khi luyện nói tiếng anh anhnguathena 0 227 04-03-2020, 05:04 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909