Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ trên iOS
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Apr 2019

Smartphone là một công cụ đã rất quen thuộc với chúng ta ngày nay. Với những sự tiện lợi mà các ứng dụng trên công cụ này mang lại, việc học tiếng Anh qua phần mềm đang rất phát triển. Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh trẻ em trên hệ điều hành iOS, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
[Image: tre-em.jpg]

1. Phần mềm học tiếng Anh Learning Time with Timmy

Đây là phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho trẻ lớp 1 và trẻ dưới 6 tuổi. Trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau, từ đó giúp trẻ tiếp cận với số đếm, màu sắc, kích thước bằng tiếng Anh.

Bé sẽ được lắng nghe Timmy nói với 60 từ vựng gồm nhiều chủ đề đa dạng. Ngoài ra, trẻ sẽ được phát triển các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách linh hoạt nhất, kích thích các giác quan để giúp trẻ phát huy khả năng giao tiếp, trí tưởng tượng và các kỹ năng vận động khác.

2. Phần mềm học tiếng Anh Bravolol

Bravlol là phần mềm học tiếng Anh giúp bé tiếp cận ngôn ngữ này dễ dàng thông qua các hình ảnh. Phần mềm có hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Chú vẹt biết nói của phần mềm sẽ làm việc cùng bé để thực hành các kỹ năng nghe và nói ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bé muốn.

3. Phần mềm học tiếng Anh English for kids

Là một trong những ứng dụng học tiếng Anh qua hình ảnh cho trẻ em sinh động, đáng yêu, English for kids có giao diện rất thân thiện với trẻ em. Ứng dụng này chủ yếu giúp bé làm quen với tiếng Anh, được xây dựng nội dung học trên khá đơn giản. Ngoài ra, ứng dụng này còn được dùng làm kho tài liệu tham khảo cho các giáo viên.

4. Phần mềm học tiếng Anh E-Kid Songs

Phần mềm học tiếng Anh này được xây dựng dựa trên các bài hát vui nhộn. Vừa lắc lư theo giai điệu vừa học từ vựng và mẫu câu sẽ mang lại cho bé hiệu quả rất cao. Những bài học trong phần mềm này đã được nhiều giảng viên ngoại ngữ có tiếng kiểm định chặt chẽ nên cha mẹ không cần lo về tính chính xác của nó đâu. Đặc biệt, đây là ứng dụng có thể sử dụng offline sau khi bạn đã tải thêm gói dữ liệu bài học.

5. Phần mềm học tiếng Anh My First Words

My First Words là phần mềm tiếng Anh có hình ảnh và âm thanh vui nhộn, kích thích sự sáng tạo cho bé. Lấy ý tưởng thiết kế dựa theo bộ sách bán chạy nhất của Jeannette Rowe, phần mềm này thực chất là một trò chơi bằng tiếng Anh ”chơi mà học” với những khái niệm cơ bản và sơ khai nhất, phù hợp với các bé từ 2 - 6 tuổi. Phần mềm này sẽ giúp bé học từ vựng cơ bản, nhanh chóng tăng nhận thức về chữ cái và từ, cải thiện khả năng tương tác, phối hợp giữa mắt và tai.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em và Trung tâm Anh ngữ Benative đã chia sẻ đến các bạn. Phần mềm này rất phù hợp cho các bé, vì vậy cha mẹ hãy tải về máy và cho bé học tiếng Anh ngay hôm nay nhé.

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 23-08-2019, 11:48 AM bởi nguyenvantien.) .


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ở đâu tốt? nguyenvantien 0 88 09-03-2020, 04:06 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Tìm kiếm địa chỉ dạy tiếng Anh giá rẻ tại Hà Nội nguyenvantien 0 69 05-03-2020, 03:08 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  [Chia sẻ] Top 5 lỗi thường gặp khi luyện nói tiếng anh anhnguathena 0 88 04-03-2020, 05:04 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  [Chia sẻ] Rèn luyện kỹ năng viết tiếng anh anhnguathena 0 98 16-01-2020, 05:06 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  Học từ vựng tiếng Anh chủ đề cảm xúc con người nguyenvantien 0 87 07-01-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909