Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


570 cặp từ vựng Academic word – Simple word
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 9
Mesaj: 18
Cinsiyet: Nam
Kıdem: May 2014

Đây là danh sách 570 từ vựng academic cho IELTS thông dụng, được chia làm 10 nhóm, theo thứ tự quen thuộc giảm dần để các bạn tiện ôn tập và tra cứu để dùng thay thế cho nhau, các từ academic thay thế cho từ simple word mà nghĩ không thay đổi, tham khảo trong quá trình luyện thi và luyện viết IELTS.

Ví dụ như: quan trọng thay vì dùng important ta có thể thay thế bằng 1 số cụm từ hay ho hơn như Crucial, vital, indispensable…. để cho bài viết hoặc bài nói của mình thêm phần học thuật và trang trọng

File này đã được tổng hợp lại dựa trên kinh nghiệm luyện thi IELTS trong suốt thời gian luyện viết. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều:academic word
Hình ảnh
https://www.mediafire.com/?s9g2zc2rwttbh3n

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 34
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Mar 2014

Cám ơn sự chia sẻ của bạn nhé, minh đang tự học tiếng anh mà thấy chưa hiệu quả lắm, bạn có thể hướng dẫn mình một số phương pháp được không ?

Compliance bar | Review & Huge bonus

Trả lời
.
Konu: 9
Mesaj: 18
Cinsiyet: Nam
Kıdem: May 2014

bạn có thể vào trang bstudent.net có rất nhiều tài liệu và hướng dẫn cho bạn.
Đào tạo spa chuyên nghiệp|Dao tao spa

Trả lời
.
Konu: 8
Mesaj: 209
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2016

(23-05-2014, 09:40 PM)nhut9893 Đã viết: Cám ơn sự chia sẻ của bạn nhé, minh đang tự học tiếng anh mà thấy chưa hiệu quả lắm, bạn có thể hướng dẫn mình một số phương pháp được không ?

Compliance bar | Review & Huge bonus

Bạn có thể tìm hiểu một phương pháp học tiếng anh được xây dựng trên cơ sở các nghiên cứu khoa học ở đây

Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595