Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Apple Card là gì? Cách kích hoạt ra sao?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 158
Mesaj: 158
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Mar 2019

Để kích hoạt được thẻ, bạn chỉ cần mở ứng dụng Wallet và giữ iPhone ở gần con chip NFC. Cuối cùng chiếc Apple Card kỹ thuật số trong Wallet sẽ được liên kết với thẻ vật lý.
Apple Card khác gì với thẻ tín dụng thông thường?
sửa máy tính tại nhà quận bình tânVề thiết kế, Apple Card được làm bằng titan cao cấp và có khắc tên của khách hàng ở mặt trước, ngoài ra không hề có thông tin nào khác như ngày hết hạn hoặc mã số thẻ. Ngoài ra, mặt trước thẻ còn có logo Apple và một con chip giống như trên những chiếc thẻ tín dụng ta hay dùng.
hình minh họa

Quay ra sau lưng, nơi có chứa logo của Mastercard và Goldman Sachs, đây là các đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ thanh toán cho thẻ tín dụng Apple. Chiếc thẻ với tông chủ đạo là màu bạc, cùng với thiết kế đơn giản và hài hòa nhưng vẫn toát lên vẻ ngoài đẳng cấp khác biệt, mà bất cứ ai cũng mơ ước sở hữu.
sửa máy tính tại nhà huyện bình chánh

Cách thức thanh toán của Apple Card như thế nào?

Cách sử dụng thẻ này cũng giống như các thẻ tín dụng thông thường khác, tuy nhiên do chiếc thẻ này không có mã số nên bạn sẽ không thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến.
hình minh họa

Theo như Apple tiết lộ, khi sử dụng thẻ Apple Card bạn sẽ không bị tính phí bất kỳ một khoản nào. Trường hợp lãi suất ở khoảng 13 - 24% tùy theo xếp hạng tín dụng của cá nhân. Những khoản thanh toán bằng Apple Card cũng sẽ được hoàn trả tới 2% cho giao dịch Apple Pay, 3% cho giao dịch mua hàng của Apple và 1% cho giao dịch thông thường.sửa máy tính tại nhà huyện nhà bè


Mới đây một blogger công nghệ Benjamin Geskin đã chia sẻ trên Twitter của mình rằng đã có một số nhân viên thuộc Apple được nhận những chiếc thẻ tín dụng Apple Card đầu tiên trên thế giới.

Bên cạnh dòng trạng thái, anh này cũng đăng tải hình ảnh đầu tiên của một trong những chiếc Apple Card, nhưng để tránh bị lộ thông tin anh đã photoshop tên chủ thẻ mà thay vào đó là Geskin, tên của anh. Ngay bây giờ, cùng mình tìm hiểu xem Apple Card là gì? Liệu có khác gì với thẻ tín dụng thông thường hay không nhé.
Apple Card là gì? Cách kích hoạt ra sao?

Apple Card là loại thẻ tín dụng mới thuộc dòng sản phẩm của Apple, chiếc thẻ này là một cách thanh toán thay thế cho Apple Pay tại các địa điểm chưa được hỗ trợ. Do đó, chức năng chính của Apple Card là để mua đồ, mua các ứng dụng, mua hàng trực tuyến tại các cửa hàng chấp nhận Apple Pay.

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào cái thẻ tín dụng Apple Card là cái vỏ bao bì bên ngoài, trông khá đẹp và bắt mắt, bên trong nó còn được gắn một con chip NFC.
hình minh họa

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Khẩu trang y tế than hoạt tính với thiết kế 4 lớp 55k/hộp abcbao 1 71 04-04-2020, 10:25 AM
Bài viết cuối: abcbao
  Apple thay đổi phương thức bảo hành đối với Macbook thetvbytesoft 0 62 02-10-2019, 08:52 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  [Chuyên đề] Apple có thể cho iPhone phát sáng làm đèn thông báo thetvbytesoft 0 49 30-09-2019, 08:46 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  Gitab CI cơ chế hoạt động thế nào và làm sao để tăng tốc thetvbytesoft 0 44 20-09-2019, 08:35 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  AML là gì? Ý nghĩa và cách thức hoạt động SoTuongNgoc 0 59 31-07-2019, 04:03 PM
Bài viết cuối: SoTuongNgoc
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909