Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Bài giảng] Top 20 trang tiếp thị liên kết uy tín tốt nhất Việt Nam 2020
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 121
Mesaj: 121
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một vài trang tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020 này nhé!
[Image: DH5-XZCr8awQKkPT780NBT9rD3TcaG_TI6QVaBf0...li6xK1ob7z]
Affiliate marketing (tiếp thị liên kết uy tín) là một hình thức rất có tiềm năng, phổ quát trong khoảng lâu ở nước ngoài và rầm rộ xâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai kiên cố nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng tuyệt vời nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.
lúc nói đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến các mạng Affiliate nức tiếng như Amazon, Clickbank,…và đó toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham dự các mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất mực. Vậy đối với các người ko biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Phổ quát người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….
Vậy vì sao ko tham gia những mạng tiếp thị kết liên của Việt Nam? khi mà nền tảng buôn bán này đã vững mạnh rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc tậu tìm online, phổ biến tiếp thị liên kết được thành lập, phổ quát nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu hướng này để phát triển buôn bán. Trong khoảng đấy ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy khởi đầu ngay từ bây giờ.
Bởi lúc tham dự chương trình tiếp thị của Việt Nam, sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên các bạn hoàn toàn có thể tự mình làm phần đông mọi khâu trong khoảng A đến Z, công tác lập website, viết bài giới thiệu, Phân tích sản phẩm, công việc chia sẻ PR sản phẩm, công tác hỗ trợ đặt mua sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.
các bạn đã sẵn sàng và muốn mua cho mình các trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mạng tiếp thị tương tự, để bạn có thể tuyển lựa tham gia kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ.
[Image: Rh1HOkOo67xWxXf8hZB6uhnhv15SiQyblx-UHVnf...lE-BuJdA7J]
các trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020
1. Accesstrade
Cho tới thời khắc hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị to nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE tăng trưởng dựa trên mô phỏng tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền móng affiliate marketing sáng tỏ, các thương lượng được quản lý chặt chẽ và Thống kê rõ ràng, bảo đảm lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho những nhà sản xuất và Đối tác.
Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phổ thông và phong phú, từ hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến các nhà cung cấp sắm vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu từ các trang thương nghiệp điện tử hàng đầu Việt Nam như:Hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao giả dụ so với những màng lưới tiếp thị khác, có các chiến dịch lên tới 20%, còn một vài chiến dịch có huê hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.
dụng cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ một đường dẫn nào ấy có trong các trang website các bạn đăng ký chiến dịch.
Phương thức trả tiền đơn giản, đúng hứa, ko cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho các bạn vào thẳng tài khoản nhà băng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.
hai. Masoffer
Masoffer tiếp tục là một màng lưới tiếp thị rất phát triển tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham dự kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hồ hết là của những nhà sản xuất to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và nhà cung cấp như thời trang, dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….
các bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang sản xuất sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.
Về hoả hồng thì cũng tương đối cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng lúc doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.
3. Adpia
Adpia là một màng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và Nhận định cao của cực nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, các bạn nên tham dự sớm.
Cũng giống như hai mạng trên, sản phẩm và nhà cung cấp tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, trong khoảng mặt hàng dùng thông thường như cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các nhà sản xuất mua vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm nhà cung cấp mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là nhà sản xuất hosting và tên miền.
Đối tác cung ứng sản phẩm của Adpia cũng có 1 số dịch vụ lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và phổ thông dịch vụ vừa và nhỏ khác nữa.
phổ thông chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Khái quát xứng đáng tham gia, bản thân tôi cũng đang tham dự trang này và cả ACCESSTRADE nữa.
  • Phân tích về mạng tiếp thị liên kết Adpia Việt Nam
4. Adflex
khởi hành từ một nền móng chuyên cung cấp những game và áp dụng di động cho Smartphone, tới 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, từ ấy Adflex trở nên một là một nền móng tiếp thị quyến rũ, được phổ quát người tuyển lựa.
Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ quát loại thể như game/ứng dụng, bắt mắt, làm đẹp, sức khỏe…với huê hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.
lúc tham gia, bạn sẽ được tương trợ từ landing page, banner PR, cho tới các vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.
5. Civi
Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được ra đời chưa lâu, chưa được phổ thông người biết tới. Sản phẩm tại đây cũng rất phổ quát nhưng phần lớn là trong khoảng các cái tên hơi mới, chưa có thương hiệu to trên thị trường. Nhưng rộng rãi loại sản phẩm ở đây ko có ở các màng lưới tiếp thị khác, Vì thế Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong 1 vài trường hợp hoặc đối với ưu thế riêng của 1 số người.
huê hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được trả tiền vào ngày 15 hàng tháng qua account ngân hàng khi doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.
6. Lazada
nhắc tới Lazada các bạn cũng biết rồi chứ? Vì đây chính là một website thương mại điện tử số một Đông Nam Á khái quát và Việt Nam đề cập riêng. Ở đây họ bán hầu hết các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, cá tính, xe máy….Bạn có thể tiếp thị toàn bộ các sản phẩm được bán tại Lazada với hoả hồng trong khoảng 3 – 10%, có thể tiếp thị chuẩn y những màng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp duyệt y chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada, cụ thể là tại link: https://goo.gl/fRgo8l/.
Kết luận
Trên đây một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Không chỉ có vậy, vững chắc sẽ còn nhiều trang tiếp thị khác nữa, ko được biết đến phổ biến, tôi không thể nói hết được. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù thống nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.
nếu các bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng san sớt cho mọi người cùng biết ưng chuẩn tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên san sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè của các bạn cùng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó..:D…

Trả lời
.
Konu: 86
Mesaj: 87
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Nov 2020

mua đất, đào bitcoin, bán lá điều sấy khô... Điều khiến cho tôi day dứt là vì sao mình lại phải đi báo sở hữu người ngu dốt về việc họ bị lừa nhỉ?
Đọc biết bao nhiêu bài báo về đa cấp mô phỏng sập sàn tiền ảo Ponzi, về chia đất phân lô bán nền tậu trước, về đồng tiền ảo và đặc biệt về việc thương gia người Trung Quốc mua những sản phẩm "dị" của dân cày Việt Nam... Họ chỉ có đúng một bài độc nhất vô nhị thôi, nhưng tại sao phổ biến người Việt cứ dính bẫy lặp đi lặp lại như thế? Hôm nay, tôi mới hiểu được. Đó là bởi vì tư tưởng muốn khiến cho ít hưởng phổ biến, muốn chóng vánh tạo ra được lợi nhuận, tầm nhìn ngắn hạn, muốn ăn ngay và tin tưởng lời nhắc trục đường mật của người mang lợi quyền vốn đầu tư khi loan báo những điều ấy.[Image: L54W7IY0jg9k5QxdM5Fz2KVk5Yp1zwijBcEJpb9N...kAAeF-aIar]
mô hình Ponzi chắc đa số người biết. Lấy tiền tài người sau trả cho người trước mang một lãi suất đồ sộ nhưng ko dựa trên giá trị 1 lượng hàng hóa/ luận bàn tiền tệ dẫn tới sự sụp đổ (dân gian gọi là giật hụi). Giống như nhà băng, cũng là 1 dạng đa cấp, lấy tiền tài người A với lãi suất khoảng 1-1.5% cho người B mượn sở hữu lãi suất 3.75-4% (bên Mỹ) hoặc đầu cơ những Công trình nào đấy để sinh ra lời, có một điều kiện là tiền lời phải cao hơn tiền trả lãi cho người A. Giả dụ ngân hàng có lượng tiền khổng lồ mà chỉ cho bạn được với 1-1.5%/ năm thì khiến cho thế nào 1 người nào đó mang thể trả cho bạn 100-200% lãi suất/1-6 tháng? Ko cần phải là thiên tài hay là người làm cho trong ngành tài chính để hiểu điều bất hợp lý này. 1 người dân thường ngày như tôi mà còn hiểu được thì chắc Anh chị cũng phải hiểu?
Điều thứ hai, việc phân lô bán nền đất. 10 Triệu đồng/ mét vuông, chỉ có thể là đất "lúa non" bởi thế mới thấp được thế, nếu đời nào ra là phải trăm triệu, anh chỉ cần đầu tư vào đây thì sau lúc Dự án hoàn tất anh bán lại sở hữu giá gấp 10-100 lần. Thứ nhất, cò nuôi cò, mang nghĩa rằng chỉ lúc nào không thấy được trị giá gia nâng cao của một miếng đất thì cò mới loan ra điều ấy. [Image: 3g9Bv8a7Z2IWXG62UUE2kXJs59EnYQuRwQnRLDx8...RwF2abw1qZ]
Thứ hai, họ đánh đúng vào tâm lý, với ít tiền nhưng vẫn phải sở hữu một miếng đất chôn chân của phổ biến người. 2 Điều này sở hữu thể xảy ra bởi vì họ tin tưởng lời nhắc của người mang lợi quyền tài chính khi kể ra điều ấy, và họ không thích phải điều tra Nhận định.
>> 'Nhiều người mang hiểu biết vẫn liều mua căn hộ qua vi bằng' [Image: eTMVByf3PKq7UcEEPWV5zsXmTkvtmNZGRTPUmW2m...zmvv0q20Ej][Image: srbVjR8r5sHhrz9bC1-rd-MY7rq_PXkJW4pTSskC...nS0e6WA0dQ]
Tiếp đến là đồng tiền ảo, tôi không đề cập rằng loại tiền đấy sai. Nhưng hiện giờ để phục vụ 1 đồng bạc ảo thì rất đơn thuần, sau sự thành công của Bitcoin, cả trăm, cả ngàn đồng tiền ảo có mặt trên thị trường, và để có được thành công của Bitcoin là cả 9-10 năm chờ đợi, nhưng lên tới đỉnh rồi thì chìm xuống, nó giống như chứng khoán vậy, nhưng ít ra chứng khoán là dựa vào năng lực của 1 công ty, còn đồng tiền ảo dựa trên giá trị gì?
Chính tôi là người đã về Việt Nam năm 2018 và được mời vào 1 lực lượng chuyên chơi tiền ảo ở đấy. Họ rất no ấm, đi chơi ăn uống bay dancing, đối sở hữu họ vài nghìn đô mỗi bữa đi chơi là chuyện bình thường. Họ chuyên về trade coin, giống như Các bạn trade chứng khoán, sắm phải chăng bán cao. Có người xây những nhà đào coin cả triệu đôla ở Việt Nam, và họ thành công bởi vì họ đã Nhận định kỹ về sàn tiền ảo. Trong khi đấy, có một số lượng lớn người chơi coin không hiểu gì về nó nhưng lại đầu cơ 1 cách mù quáng vì người khác giàu mau chóng, đặc trưng việc thế chấp cầm cố căn nhà, dòng xe để lấy tiền đi chơi coin, với ý nghĩ nó đang lên thì nó sẽ còn lên nữa. Đối với một số người, họ chỉ thấy là những người giàu lên vì coin quá chóng vánh, nhưng họ không hiểu là những người chuyên về coin đã phải Đánh giá, mất bao nhiêu tiền rồi họ mới với được ngày bữa nay.
Vấn đề rút cục trong khoảng nông dân: thương nhân Trung Quốc. Cần phải hiểu rõ rằng họ không những làm thế này với nông dân Việt Nam, mà họ còn làm có cả nông dân của nước họ. Lúc lái buôn Trung Quốc đến Việt Nam, họ khi nào cũng đi 2 người nhưng tới 2 xã khác nhau. Thứ 2, họ sẽ tìm các thứ lạ thường và vì lý vì thế nên không sở hữu 1 giá bán sàn. Lấy ví dụ của lá điều sấy khô, doanh nhân A tới thị trấn C và nói rằng đang tậu mua lá điều sở hữu giá 500 nghìn đồng/ tấn, trong cùng thời điểm đó doanh nhân B sẽ tìm giá 300 nghìn đồng/ tấn ở thị trấn D. Dân cày thị trấn C tích cực vặt lá điều và chỉ trong vòng 3 ngày đã gom được 10 tấn, doanh nhân A xuống lấy và trả tiền hồ hết, sau đó đề cập rằng ngày nay giá đã lên 5 triệu đồng/ tấn rồi, những anh mang thêm ko để chúng tôi mua. Khi đó dân cày phường A choáng váng, đi vặt hết đầy đủ cây điều, lá non lá già gì vặt tất. Đúng khi đó nhà buôn B gọi điện thoại nhắc rằng sở hữu lá điều đang bán mang giá 2 triệu/tấn, thế là dân cày tìm vào cả chục tấn nữa.
Qua ngày hôm sau, thương buôn A báo lên giá 20 triệu đồng/tấn, lần này thì các anh dân cày hò cả làng vào rừng vặt sạch lá cây, nghĩ rằng bọn thương nhân này dốt lắm, lần trước mình độn lá khác vào mà nó sở hữu biết đâu, sấy rồi lá nào chả như lá nào. Thương lái B lại báo chi phí là 12 triệu đồng/ tấn, những thương buôn Việt Nam tậu vào cả 20-30 tấn. Khi mọi thứ đã sấy xong xuôi, các doanh gia Việt Nam chắc mẩm phen này phải được phổ biến lắm, gọi ngay cho thương nhân A thì kết quả: "Thuê bao người dùng vừa gọi hiện ko liên lạc được...". Lúc này thì những bác bỏ đấy sững sờ sở hữu cú lừa ấy.
>> 'Không thể ăn tôm hùm đất thay cơm' [Image: Pxs_dpobmCy12f9obT_08iAGWCPG09BoqYNpP1jy...KpDW4zrgV-]
Thời tiên tiến nói về sập sàn tiền ảo, nhà buôn Trung Quốc cũng lừa ta với chỉ đúng 1 bài, đánh vào lòng tham vô đáy và tầm nhìn ngắn hạn của dân cày mình. Sẽ sở hữu đa dạng bạn nhắc rằng vì sao chính quyền địa phương ko ngăn chặn điều này? Xin thưa ngăn rồi với mà nổi mang lòng tham của họ đâu, mà giả dụ người ta đã muốn thì khiến cho mọi phương pháp để luồn lách cho bằng được, lúc ngăn chặn thì còn phản đối.
bao lăm bài học rồi, vì sao vẫn bị lừa như thế? Chẳng với gì thuận tiện mà mang được tiền cả. &Quot;Một điều khiến tôi day dứt là tại sao mình lại phải đi báo mang kẻ ngu dốt về việc họ bị lừa nhỉ?"- một người bạn của tôi từng nói vậy lúc phấn đấu giải thích cho các người tham cái lợi trước mắt, bởi vì khi ấy họ chỉ thấy được hào quang quẻ, họ còn mắng trái lại là đồ đố kỵ, thấy họ sắp giàu nhanh nên muốn phá bĩnh.
Đúng là đa dạng người Việt mình có những tính ghen tị rất nực cười, nhưng họ lại ko phân biệt được chiếc nào là lời khuyên. Tầm nhìn ngắn hạn ấy phần đông xuất hiện ở các người ít học, lười khiến cho nhưng muốn hưởng thụ, ko Phân tích học hỏi hoặc luôn nghĩ rằng "không thể nào xảy ra có mình được".

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Bệnh án] Sàn KuCoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền của việt nam vithuyle 0 54 23-01-2021, 02:43 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  thương lượng ngoại hối: Top 10 các sàn Forex uy tín nhất Việt Nam minhminh11 0 15 19-01-2021, 10:20 AM
Bài viết cuối: minhminh11
  Top các sàn forex sở hữu spread phải chăng nhất tại Việt Nam bạn không thể bỏ qua minhminh11 1 28 18-01-2021, 09:46 PM
Bài viết cuối: chichi117
  Bảng Xếp Hạng những Sàn Forex Uy Tín Tại Việt Nam minhminh11 0 10 14-01-2021, 08:45 AM
Bài viết cuối: minhminh11
  Cách chọn đại lý phân phối forex uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam minhminh11 0 30 11-01-2021, 03:32 PM
Bài viết cuối: minhminh11
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Ga chống thấm tại thành phố hồ chí minh uy tín LoveMama.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595