Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Bài giảng] sàn giao dịch okex là gì ? Hướng dẫn đăng ký các thao tác trên sàn Okex
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 205
Mesaj: 205
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

sàn giao dịch okex là gì ? Hướng dẫn đăng ký các thao tác trên sàn Okex
sàn giao dịch OKEX là gì?
ngay sau đây chúng ta sẽ Phân tích về sàn giao dịch okex
OKEx được thành lập vào năm 2017 bởi Star Xu . Có trụ sở tại HongKong, sàn phân phối đã chuyển đến Malta vào năm 2018, nơi có sườn pháp lý tốt hơn cho những hoạt động can dự đến blockchain. OKEx là một phần của OK Group, một tổ chức phương pháp blockchain được xây dựng thương hiệu vào năm 2013. Tính tới năm 2018, đại lý phân phối có hơn 800 nhân viên và dùng cho quý khách tại hơn 100 đất nước.

[Image: WW0GMBMLwKtB6wltMF5EgG9rIZOn0kMHvUx5lF8R...aTOLOKd1Y_]
coin sàn okex là sàn phân phối điện tử to của HongKong. Nó được thành lập và chống lưng bởi đơn vị mẹ là OKCoin.com. Mục tiêu của OKCoin khi cho ra đời OKEX là nơi để các bạn sắm bán các giao kèo ngày mai, còn OKCoin sẽ tập trung chính cho việc giao dịch tiền số với tiền pháp định.
OKEx được tạo ra bởi doanh nghiệp bitcoin đồ sộ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx có mặt trên thị trường vì các lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn phân phối của Trung Quốc trong ko gian tiền tệ công nghệ số.
OKEX đang cho phép quý khách giao dịch trên những đồng coin chính là: BTC, ETH, USDT. Trong đấy có các cặp đang được trade với volume lớn nhất là: EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, ETC/USDT.
Tính đến thời điểm hiện tại thì phí sàn okex chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch lớn nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật tài khoản của các bạn cũng như hệ thống rất khả quan.
Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx?
sàn giao dịch đã phải đối mặt với một vài thách thức trong năm 2018. Vào tháng 8, sau lúc một các bạn đặt cược sai cách to, đại lý phân phối đã chuyển khoản thua lỗ cho các nhà giao dịch khác. Sau đó vào tháng 11, đại lý phân phối trùng hợp thay đổi những điều khoản trong hiệp đồng Bitcoin Cash của mình, bắt buộc trả tiền sớm và khiến các nhà đàm phán bị thua lỗ. Giảng giải của sàn giao dịch là nhằm bảo vệ các nhà thương lượng khỏi mọi biến động có thể nảy sinh trong khoảng sự phân tách Bitcoin Cash. Tuy vậy, 1 vài lái buôn đã mất hơn 700.000 đô la và nhiều người được nói nộp đơn tố giác lên Ủy ban Chứng khoán và tương lai của Hồng Kông.
Hơn nữa, đã có một sự sợ hãi lớn vào tháng 9 năm 2019 khi người dùng Twitter Whale Alert phát hiện ra rằng hơn 270 triệu đô la Mỹ đã được gửi từ sàn phân phối tới một tài khoản ko xác định. Điều này đã thúc đẩy người đứng đầu quảng bá của OKEx, Jennifer Chow lên Twitter để công nhận rằng đó chỉ là một hoạt động bảo trì ví đều đặn theo lịch trình. Ko ai đã tiến lên trong dịp đó nói rằng họ phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Thế nên, nó không có khả năng là hack.
Kết luận: Về ưu điểm và nhược điểm của OKEx.
OKEx Exchange có giao diện thuần tuý và dễ sử dụng. Điều này làm cho nó một chọn lựa bàn bạc kiên cố cho quý khách. Việc bàn luận có 1 vài lượng lớn các đồng bạc được liệt kê với các chức năng không giống nhau và phí giao dịch cạnh tranh. Về nhược điểm, ứng dụng di động có chỗ cho sự lớn mạnh. Sàn phân phối cũng phải minh bạch hơn về tính chính xác của số liệu khối lượng hàng ngày. Đây là một cái gì đó những nhà phân tích nhất quyết đã xem xét. Tuy vậy, thực tiễn là OKEx có thể truy tìm cập và khá thanh khoản giữ cho nó ở hiện trạng tốt với đầy đủ trong nền kinh tế tiền điện tử.
Ưu.
 • giấy tờ theo dõi tốt ko có hack đáng kể đến nay.
 • cung ứng đàm phán fiat-to-crypto để các bạn có thể tiện lợi tham dự và rút tiền ra khỏi tiền điện tử của họ.
 • Ví phần mềm tích hợp trong ứng dụng của nó có tức là thuận lợi khi đàm phán và sử dụng tiền điện tử.
 • Một loạt các chức năng cho nhà buôn tuyển lựa.
điểm yếu.
 • không có sẵn cho các đứa ở Mỹ.
 • không biết họ có quỹ bảo hiểm để bù đắp tổn thất của người dùng trong tình trạng bị hack hay không.
OKEx có an toàn vào năm 2020 không?
OKEx sử dụng lưu trữ phân tán để bảo kê chống lại tổn thất trong tình huống hack. Điều này là do sàn phân phối có phổ biến địa điểm lưu trữ lạnh khác nhau trên toàn toàn cầu để hạn chế xúc tiếp với tài sản. Không chỉ có vậy, mạng có các khóa riêng ngoại tuyến để thảo luận ví hot. Bởi thế, chỉ có một lượng tài sản tối thiểu được giữ trong ví nóng bàn thảo để tăng bảo mật.
OKEx cũng có một hệ thống mạnh mẽ để bảo đảm bảo mật tài khoản của quý khách. Những phương tiện này gồm những xác minh 2FA, mã xác minh di động để rút tiền và đổi thay cài đặt và mã chống lừa đảo trong mỗi email OKEx. Họ cũng có chương trình thanh toán lỗi để thưởng cho bất kỳ ai phát hiện và Thống kê lỗ hổng bảo mật trong sàn phân phối.
sàn giao dịch đã bị hack vào tháng 8 năm 2017 khi account của một người mua bị xâm phạm và mất 200 Bitcoin (sau đấy giá trị khoảng 750.000 USD). Trong tình trạng đấy, OKEx đổ lỗi cho tình trạng về tin tặc, thay vì bất kỳ vấn đề nào với chính sàn phân phối. Hiện vẫn chưa rõ liệu Exchange có thực sự bị hack vào tháng 9 năm 2019 hay không. Mặc dù ko có Thống kê về bất kỳ khách hàng nào gần đến đề cập rằng họ đã bị thua lỗ. Cho đến nay, ko giống như 1 vài bàn luận tiền điện tử khác, OKEx đã không hề chịu một vụ hack được công nhận liên quan đến rộng rãi nạn nhân.
Dựa trên thủ tục theo dõi của họ, OKEx dường như là một Exchange an toàn để dùng. Nhưng 1 số sàn phân phối khác có quỹ bảo hiểm để bù đắp bất kỳ tổn thất tiềm năng nào trong khoảng các vụ hack, điều này dường như ko xảy ra với OKEx. Điều này có thể là một tắt cho một vài khách hàng. Dù rằng vậy, họ có các biện pháp bảo mật bình thường mà các bạn mong ước từ bất kỳ bàn bạc có uy tín nào. Tuy vậy, vẫn chỉ nên lưu trữ tài sản mà các bạn sẽ giao dịch ngay trong ví bàn luận và lưu trữ phần tiền còn lại của bạn trong ví phần cứng ngoại tuyến.
Tổng quan đại lý phân phối tiền điện tử Okex.
[Image: E8MvCQisOV2RQl6KOk6JLOZVcG1ugjpg5C454cfN...hgL8LbXAMa]
Tổng những cặp tiền giao dịch: 364 cặp tiền thương lượng
Tổng số coin trong sàn okex: 142 coins
Tổng số trading volume cho 24h: 1.484.345,212$
Lời kết.

OKEX là sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng trao đổi to (Top hai trên CoinMarketCap.com), với rộng rãi ưu điểm thu hút. Đây chắc hẳn là sàn không thể bỏ qua của anh em đang tham dự vào thị trường Cryptocurency nói chung và đầu tư Bitcoin nói riêng.
Với những hướng dẫn vừa rồi, Hi vọng anh em đã có thể đăng ký, xác minh account và tiến hành những thương lượng đơn thuần trên sàn OKEX. Có thể xem thêm đăng ký sàn OKEx tại đây
Mong rằng là nó giúp ích nhiều cho anh em.
Nắm bắt xu thế, cập nhật thông tin về top sàn tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Aliniex là gì? hướng dẫn đăng ký sàn aliniex và Mua bán tiền điện tử tại Aliniex vithuyle 0 105 24-02-2021, 03:51 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  Hướng dẫn cách rút tiền sàn Coinhako an toàn và hiệu quả nhất vithuyle 0 137 24-02-2021, 03:04 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  OKEX LÀ GÌ?các hình thức nạp tiền okex vithuyle 0 94 22-02-2021, 04:45 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] Sàn Huobi là gì? đánh giá sàn giao dịch Huobi vithuyle 0 153 02-02-2021, 11:00 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  Đánh giá sàn Huobi - Hướng dẫn đăng ký sàn Huobi vithuyle 0 173 02-02-2021, 08:54 AM
Bài viết cuối: vithuyle
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909