Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Bài giảng] sàn okex là gì? Nhận định sàn giao dịch okex mới nhất
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 203
Mesaj: 203
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

sàn okex là gì? Nhận định sàn giao dịch okex mới nhất
Trong bài viết này bạn sẽ cùng Đánh giá đại lý phân phối sàn okex là gì, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn cho các bạn tạo tài khoản, nạp và rút tiền trên okex nhé.[Image: ADz0LVuIz5JC5iZwR6zx6NsxT2x5cWBYfyF1vwr1...N3gAMr5kmF]
okex là gì?
okex Ban đầu được giao dịch dưới tên OKCoin và đổi tên thành okex vào tháng 5 năm 2017. Đại lý phân phối này tuyên bố sẽ cung cấp “hàng trăm token và các cặp giao dịch ngày mai để giúp những trader tối ưu hóa chiến lược của họ” và “kiếm được các khoản đầu cơ trị giá hàng triệu đô la Mỹ trong khoảng các tổ chức hàng đầu”.
sàn okex của nước nào?
Được ra đời vào năm 2014 tại Trung Quốc, okex là sàn đàm luận tiền điện tử to thứ nhất trên thế giới dựa trên khối lượng mua bán, theo CoinMarketCap. Chỉ riêng nhánh Bitcoin mai sau (Bitcoin futute) của nền móng chiếm sắp 1,5 tỷ USD mỗi ngày. Giống như đối thủ khó khăn là sàn Binance, okex mới đây đã chuyển hội sở đến quần đảo Malta.
hàng ngũ sáng lập đại lý phân phối tiền điện tử okex
sàn giao dịch okex được xem như một đứa con tinh thần của nhà đầu cơ Star Xu. Okex thuộc sàn OKCoin cũng như Coinbase sở hữu sàn GDAX, cả 2 sàn bàn bạc đều phục vụ cho các nhóm nhà đầu tư không giống nhau. Cả coin sàn okex và GDAX đều hướng đến các nhà thương lượng tiền điện tử chuyên nghiệp hơn.
Hướng dẫn rút tiền sàn OKEx như thế nào?
các quốc gia có thể thương lượng trên Sàn okex
okex có tiêu chuẩn khá cao trong các nhà sản xuất bàn luận tiền điện tử cho các quý khách có đủ điều kiện thể tham gia. Okex hiện ko có sẵn cho những công dân tại Hồng Kông, Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ và những vùng bờ cõi tại Bangladesh, Ecuador, Bolivia và Kyrgyzstan.
Đây là những đất nước nằm trong Danh sách Xử phạt của Hội đồng Bảo an Liên
Phí giao dịch trên sàn okex
phần nhiều mọi người sẽ không đàm phán với khối lượng tương đương 600 Bitcoin trong 30 ngày. Điều này có nghĩa là đa số những nhà đầu tư tiền điện tử sẽ chỉ đàm phán ở cấp 1.
Phí giao dịch cấp 1 là:
  • giao dịch thị trường: 0.15% phí đặt lệnh và 0.2% phí khớp lệnh.
  • đàm phán kỳ hạn: 0.03% phí đặt lệnh và 0.05% phí khớp lệnh.
  • Hạn mức rút tiền trong 24 giờ: 100 Bitcoin
giả dụ các bạn cho rằng bạn sẽ thực hiện khối lượng mua bán lớn trên sàn phân phối, bạn có thể thấy những mức phí giảm dần trong bảng dưới đây:
[Image: kYxglguN02yKOBA3JOkmvYsWhZPJHqRXye1CvrLm...oGgZFljIO1]
Token OKB
Cũng không thua kém Binance, Huobi, okex cũng có coin sàn riêng của mình.
OKB là token chính thức của okex và, như đã đề cập, sàn phân phối okex tương trợ các cặp giao dịch với OKB của họ. Token được xây dựng trên giao thức tiêu chuẩn ERC-20, có thể được giao dịch thuận tiện qua sàn.
Lời kết
sàn phân phối okex là nền móng thích hợp cho mọi cấp độ nhu cầu đầu cơ. Những người mới thao tác vào ngành tiền điện tử và các nhà thương lượng chuyên nghiệp đều có thể dùng sàn okex một cách tiện lợi.
Giao diện rút tiền sàn OKEx của nền tảng được kiểu dáng tương đối tốt và cung ứng phổ thông tùy chọn đàm phán không giống nhau. Đồng thời, đây cũng là giao diện mà các nhà thương lượng đầy kinh nghiệm Nhận định cao, có thể sẽ gây ra một sự bỡ ngỡ đối với các nhà đầu tư mới khởi đầu.
Điều hạn chế là phần đông những nhà đầu cơ hiện không thể tham gia vào sàn do các luật lệ của okex về quốc tịch và tạo account. Okex bắt đầu được vun đắp tại Trung Quốc, đây là đất nước ko mấy “thân thiện” đối với tiền điện tử và các tài sản phân quyền khác.
Cập nhật thông tin mới nhất về sàn tiền ảo nào tốt nhất

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  OKEX LÀ GÌ?các hình thức nạp tiền okex vithuyle 0 30 22-02-2021, 04:45 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] Sàn Huobi là gì? đánh giá sàn giao dịch Huobi vithuyle 0 84 02-02-2021, 11:00 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  Review sàn Kucoin – Hướng Dẫn Đăng Ký Và Giao Dịch Trên Kucoin vithuyle 0 108 29-01-2021, 03:31 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] Review sàn kucoin hướng dẫn giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử vithuyle 0 120 22-01-2021, 09:13 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] CEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, BCH vithuyle 0 69 13-01-2021, 09:35 AM
Bài viết cuối: vithuyle
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909