Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Bạn chưa tìm được một gia sư dạy hóa học bằng tiếng anh
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 1
Mesaj: 1
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2018

Hóa học được gọi là “khoa học trung tâm”, là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác. Kiến thức Hóa học bằng tiếng Anh khá trừu tượng, khó hình dung, đòi hỏi khả năng tư duy tốt ở học sinh.
Hiện nay, đi cùng với quá trình hội nhâp và toàn cầu hóa, Bộ GD&ĐT đã dần cải cách chương trình giáo dục bằng cách đưa vào các môn học bắt buộc bằng tiếng Anh như Toán bằng tiếng AnhVật lý bằng tiếng AnhHóa học bằng tiếng AnhSinh học bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng AnhKinh tế bằng tiếng Anh… vào chương trình tích hợp. Thỉnh thoảng các bạn học sinh sẽ gặp rắc rối với những bài tập khó và câu hỏi cần được giải đáp.

Hình ảnh

Chương trình Hóa học bằng tiếng Anh

Chương trình Hóa học bằng tiếng Anh bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được chia thành hai phần chính như sau:
Hóa vô cơ (Inorganic Chemistry): chất – nguyên tử – phân tử (molecules), phản ứng hóa học (reaction), kim loại (metals), phi kim (nonmetals), phản ứng oxi – hóa khử (oxidation-reduction reactions), nhóm halogen, oxi – lưu huỳnh, nito – phốt pho (nitrogen-phosphorus), cacbon – silic, các hợp chất vô cơ (inorganic compounds), các hợp chất hữu cơ (organic compounds)…
Hóa hữu cơ (Organic Chemistry): hidrocacbon, nhiên liệu (fuels), dẫn xuất hidrocacbon (derivatives of hydrocarbons), polymers, đại cương hóa hữu cơ (general organic chemistry), hidrocacbon no (saturated hydrocarbons), hidrocacbon không no (unsaturated hydrocarbons), hidrocacbon thơm (aromatic hydrocarbons), hidrocacbon thiên nhiên (natural hydrocarbons), dẫn xuất halogen (halogenated phenols), esters – lipids, carbohydrates, amino, amino acids và proteins, polymers và polymeric… Nếu những chương trình trên gặp khó khăn cho bạn , bạn nên tìm một gia sư dạy hóa học bằng tiếng anh để bổ trợ kiến thức cho bạn.

Giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh

Phần lớn phụ huynh sẽ nghĩ đến ngay việc tìm kiếm một trung tâm gia sư để bổ trợ các kiến thức ngoài giờ học cho con em mình. Tuy nhiên giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh có nhưng rất hiếm, vì ít có ai đáp ứng được cả hai kiến thức chuyên môn vững vàng cùng một trình độ tiếng Anh tốt. “Cầu thiếu cung” là tình trạng hiện nay của hầu hết các trung tâm dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Có rất nhiều địa điểm trá hình mọc lên nhan nhản làm phụ huynh và học sinh phải “chật vật” tìm kiếm một nơi đảm bảo uy tín và chất lượng. Phần lớn các trung tâm chỉ cung ứng giáo viên giỏi tiếng Anh để cố gắng “gia sư” kèm cặp các bạn chứ chưa đủ chuyên môn giúp cải thiện kết quả học tập hay nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Dạy kèm Hóa học bằng tiếng Anh

Bạn nên kiếm một trung tâm Dạy kèm hóa học bằng tiếng Anh uy tín và đội ngũ giảng viên uy tín chất lượng, có tâm với nghề, phương pháp dạy phù hợp với từng học sinh để học sinh.
Intertu Education là trung tâm gia sư quốc tế chuyên nghiên cứu và phát triển các khóa học bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, các khóa đào tạo giáo viên và các lớp ngoại ngữ.
LH: 028 22426282
Email: info@intertu.edu.vn
Web: intertu.edu.vn

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 2
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Nov 2019

nhiều mà bạn

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Bộ ảnh tiêu bản, mẫu vật giải phẫu (Full) Học Phần I, II Dr.Coc 18 22,224 28-07-2019, 04:18 PM
Bài viết cuối: trongmxh
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909