Xuất hiện những cảnh báo sau đây:
Warning [2] Illegal string offset 'icon' - Line: 35 - File: showthread.php(1524) : eval()'d code PHP 5.6.40 (Linux)
File Line Function
/showthread.php(1524) : eval()'d code 35 errorHandler->error
/showthread.php 1524 evalDiễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Bệnh án] Giới thiệu và Đánh giá sàn kucoin
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 200
Mesaj: 200
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

Giới thiệu và Đánh giá sàn kucoin

Vậy Đánh giá sàn kucoin, KuCoin là sàn phân phối của bên thứ ba cho phép bạn sắm, bán và giao dịch phổ biến loại tiền điện tử không giống nhau. Nó được cho ra vào tháng 5 năm 2017 bởi một hàng ngũ các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm, các người trước đây đã làm việc trong những Công trình như Ant Financial và iBox PAY. KuCoin là một trong những sàn phân phối tiền điện tử mới nhất trong ngành.
mục tiêu của những người sáng lập là tạo ra một nền tảng thuần tuý và an toàn cho mọi người trên toàn toàn cầu dùng để thương lượng nhiều loại tiền kỹ thuật số. Về lâu dài, họ muốn trở nên một trong 10 sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu và họ Hy vọng sẽ có được điều này vào năm 2020.

nói kể từ ra mắt, sàn giao dịch KuCoin ko gặp phải bất kỳ sự cố nào đáng chú ý và nhìn chung, sàn giao dịch ko bị quá vận chuyển hệ thống nào. Hiện có thể truy nã cập nền móng sàn giao dịch kucoin thông qua máy tính để bàn cũng như trên ứng dụng KuCoin ở cả Android và iOS.

[Image: mADmV-ynPJPClOKsTlbfHGpu3IIy-hAaoBY6y-pd...nl15VyAU_P]
Vào đầu năm 2018, sàn KuCoin có hơn 1 triệu quý khách. Tuy vậy, khối lượng trao đổi trung bình của họ ít hơn rộng rãi so với những sàn phân phối phổ thông khác như Binance.
khi mà viết bài Tìm hiểu sàn KuCoin này, tôi cũng phát hiện ra rằng sàn phân phối này có loại tiền điện tử riêng được gọi là KuCoin Shares (KCS)! Bằng cách nắm giữ tiền KCS, người dùng KuCoin được chiết khấu phí giao dịch.
Hơn nữa, người nắm giữ tiền KCS cũng nhận được 50% phần lợi nhuận trong khoảng phí thương lượng do sàn phân phối tạo ra! Tiền điện tử KuCoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là hơn 1,8 tỷ đô la!
Chính vì thế, bây giờ các bạn đã biết về nền móng của họ, phần Tiếp đến của bài Tìm hiểu về sàn KuCoin của tôi sẽ bàn thảo về các loại tiền các bạn có thể mua!
Hướng dẫn công đoạn đăng ký

Để đăng ký một account mới với KuCoin, Việc ban đầu bạn cần truy hỏi cập trang chủ chính thức của họ tại đây. Sau đó, nhấp vào Sign up (Đăng ký), ở trên cộng bên phải của màn hình.

Sau đó, các bạn sẽ được sản xuất những điều khoản điều kiện của sàn giao dịch. Mặc dầu tôi đã đọc chúng rồi, nhưng có nhẽ tốt nhất là bạn nên tự đọc qua chúng để đảm bảo rằng các bạn hiểu mọi thứ. Lúc bạn đã có, hãy đánh dấu vào hộp accept terms and conditions (chấp nhận các điều khoản và điều kiện), sau ấy nhấp vào next (Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin).


[Image: LZMV_bRGpDy_-FDuY2jB6dhZg_Lpc12ed0ICn4Pr...f0Vg3yj3Gs]Bây giờ bạn sẽ cần nhập liên hệ email của mình và chọn một mật khẩu thật mạnh.

[Image: d9-vt7vXC2GOxj3bpcNTvkNGowUXOXtjH-rNhwV5...eWk4GkBOUy]

Sau đó, các bạn sẽ được đề xuất chứng minh rằng các bạn là con người bằng cách trượt thanh trong khoảng trái sang phải! Rút cuộc, để mở account, bạn cần công nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào liên kết mà KuCoin gửi cho bạn.

Vậy là xong, giờ bạn đã có account tại sàn KuCoin! Tại thời điểm này, các bạn có thể gửi 1 vài tiền và bắt đầu giao dịch tức thì. Hơn nữa, ko cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào để chứng minh danh tính của bạn!

Hướng dẫn giao dịch trên KuCoin

bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để tìm trên sàn KuCoin? Tiếp đây tôi sẽ hướng dẫn đàm phán trên KuCoin. Điều này cũng đích thực dễ dàng! Lúc bạn đã nạp tiền vào account của mình, hãy nhấp vào Markets (Thị trường) ở đầu trang.[Image: Gs0SsOFhlvV6KECFNM1q7mp7WezsN5BAd-a0CJIe...OocDK7hwl2]

Sau ấy, các bạn cần tìm kiếm đồng bạc mà các bạn muốn mua. Để làm điều này, hãy nhập nó vào hộp tìm kiếm có thể được tậu thấy ở bên phải của trang. Trong ví dụ của tôi, tôi đang sắm tìm NEO.

[Image: BCuHdw8_TRzgfoatSesGZKBWFdcQVJJX7oQjHyZK...PTDJjBuw0P]

Sàn KuCoin sau ấy sẽ liệt kê phần nhiều các cặp giao dịch không giống nhau có sẵn cho đồng bạc bạn muốn mua. Trong ví dụ của tôi, chỉ có NEO / BTC, có tức là tôi sẽ cần đàm phán Bitcoin để lấy NEO. Nhấp vào cặp giao dịch thích hợp với đồng bạc các bạn đã gửi!

Bây giờ các bạn sẽ như trên màn hình thương lượng chính. Ở bên phải của trang, hãy tậu hộp tìm được hiển thị bên dưới danh sách đơn đặt hàng.

[Image: 6Z4jB9camf1NFWCRNwzxB7ZaruwpEczY1bJIJUGo...fEpzbPvP4r]

Lời kết
Việc lựa chọn một sàn tiền ảo uy tín sẽ giúp ích cực nhiều trong quá trình đầu tư của các bạn. Cái tên KuCoin là một chọn lọc mà không nên bỏ qua bởi những Về ưu điểm của nó đã được kiểm chứng trong suốt thời kì hoạt động cách đây không lâu. Trên đây là nội dung bài viết nạp tiền trên sàn Kucoin. Mong rằng thông tin bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong công đoạn đầu tư tiền ảo trên sàn giao dịch này.hướng dẫn thương lượng trên Kucoin
thông tin mới nhất, cập nhật thường xuyên về kênh đầu tư tiền ảo tại Việt Nam

Trả lời
.


Tin nhắn trong chủ đề này
Giới thiệu và Đánh giá sàn kucoin - vithuyle - 04-01-2021, 03:25 PM

Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  sàn kucoin là gì? và đánh giá khách quan về sàn kucoin vithuyle 0 48 05-02-2021, 03:39 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  Sàn KuCoin là gì?Review sàn kucoin 2021 vithuyle 0 68 05-02-2021, 03:07 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  Sàn Huobi là gì ? Giới thiệu và đánh giá toàn tập sàn Huobi vithuyle 0 73 03-02-2021, 10:14 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  Sàn Huobi là gì? Tổng quan đánh giá sàn Huobi vithuyle 0 66 03-02-2021, 09:08 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] Sàn Huobi là gì? đánh giá sàn giao dịch Huobi vithuyle 0 82 02-02-2021, 11:00 AM
Bài viết cuối: vithuyle
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909