Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Bí quyết luyện nghe tiếng anh tốt nhất của mình
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 10
Mesaj: 10
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Feb 2015

Tất nhiên bất cứ ai muốn thành thạo tiếng Anh thì đều mong phản xạ nghe nói tiếng anh của mình tốt hết mức có thể.luyện nghe tiếng anh ielts không phải chỉ vì phản xa mà còn là về việc học cách nói và nhấn trọng âm của từ, nối âm của từ này với từ khác. Nếu bạn chỉ nghe để nhận biết từ thì không khác nào bạn chỉ biết đến “bề ngoài ” của ngôn ngữ. Các bạn sẽ không thể nào nghe nói tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên được nếu không hiểu ý nghĩa “bên trong” của chúng.

Bí quyết luyện nghe tiếng anh với hình ảnh động.

Bí quyết luyện nghe tiếng anh hiện nay không còn chỉ là các bài luyện nghe khô khan nữa. Nghe tiếng Anh cũng không chỉ đơn thuần là nghe nữa mà bạn còn phải kết hợp với các giác quan khác nếu muốn việc nghe hiệu quả hơn. Khi bạn xem các kênh truyền hình bằng tiếng Anh bạn cảm thấy rất khó nghe vì học nói quá nhanh khiến bạn hình thành một hành động vô thức đó là đọc miệng. Đó là bí quyết luyện nghe tiếng anh với hình ảnh động. Bạn nghe âm thanh từ miệng họ phát ra và chú ý cách họ cử động miệng để đưa ra các dự đoán về từ mà họ sắp nói. Đây cũng là một cách để tắm ngôn ngữ nhưng theo phương pháp chủ động. Trong tiếng Anh học cách cử động miệng để phải âm chuẩn cũng rất quan trọng. Phát âm đúng thì mới có thể nghe hiểu được đúng từ mà bạn cần nghe. Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển, [url=http://hoctienganhtotnhathanoi.blogspot.com/2015/03/bi-quyet-luyen-nghe-ielts.html
]luyện nghe ielts online[/url] sẽ rất hiệu quả mà không mất thời gian. Để hiểu nghĩa của từ mà bạn vừa nghe hãy chép lại ra giấy và đừng vội tra cứu tự điển hay tìm hiểu nghĩa của từ đó mà hãy đoán ý nghĩa của nội dung cả câu, nghĩa của từ mà bạn không biết sẽ trở nên rõ ràng hơn khi bạn hiểu rõ nghĩa của cả câu. Việc tra cứu ngay lập tức chỉ khiến bạn quên từ đó nhanh hơn việc bạn ghi nhớ chúng.
Nên nghe các bài luyện Audio hay luyện nghe bằng các bài hát.

Tất nhiên là bạn nào cũng thích luyện nghe bằng các bài hát hơn là các bài luyện nghe tiếng anh khô khan. Để việc luyện nghe của bạn đỡ buồn chán thì các bạn có thể bắt đầu bí quyết luyện nghe tiếng anh bằng việc nghe các bài hát mà bạn thích. Đây chính là cách tự luyện thi ielts của mình. Hãy học thuộc lòng lời bài hát, chép ra và ghi nhớ chúng. Hát theo mỗi lần bạn nghe và cố gắng phát âm cho đúng với những gì bạn nghe được. Việc này cũng hỗ trợ cho khả năng ghi nhớ mặt chữ và đọc, viết tiếng Anh của bạn. Bí quyết luyện nghe tiếng anh với các bài hát giúp các bạn nhạy tai hơn khi nghe. Mặc dù có thể các bạn không biết nhưng thực ra tiếng anh trong các bài hát khó nghe hơn tiếng Anh giao tiếp thông thường rất nhiều. Và đôi khi chúng không đúng ngữ pháp và không dùng được trong thực tế đâu.
sarapham, là thành viên của Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình│http://svydtb.edu.vn từ Feb 2015.

Trả lời
.
Konu: 8
Mesaj: 209
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2016

MÌnh nghĩ muốn luyện phản xạ tốt trong tiếng anh thì thêm một yếu tố nữa là sự lặp đi lặp lại

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 02-02-2017, 09:27 PM bởi bekitar.) .


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Công nghệ trẻ hóa da hiệu quả và tốt nhất hiện nay phuongqtbk54@gmail.com 0 12 06-01-2021, 05:38 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  Những từ tiếng Anh khủng nhất Black.jack.nguyen 3 2,509 05-03-2020, 11:07 AM
Bài viết cuối: dongytranquy
  [Chia sẻ] Các tên tiếng anh cho nam và cho nữ hay daocham 0 272 09-07-2018, 10:31 PM
Bài viết cuối: daocham
  Lưu ý khi phỏng vấn bằng tiếng anh! daocham 0 228 05-12-2017, 03:07 PM
Bài viết cuối: daocham
  3 ngành nghề cần sử dụng tiếng anh thường xuyên! daocham 0 272 21-10-2017, 02:28 PM
Bài viết cuối: daocham
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Ga chống thấm tại thành phố hồ chí minh uy tín LoveMama.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595