Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Bí quyết trả lời câu hỏi thường gặp trong phỏng vấn Digital Marketing
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 1,242
Mesaj: 1,242
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: May 2017

Digital marketing (còn được gọi là Tiếp thị số) là các hoạt động marketing sản phẩm/dịch vụ thông qua công nghệ số mà chủ yếu là Internet. Digital marketing là một nghề giá trị mà đỉnh cao gắn với sự phát triển của Internet. Giống như những nghề chính thống khác, công việc digital marketing cũng yêu cầu phỏng vấn. Vậy câu hỏi thường gặp nhất mà nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn cho vị trí nhân viên digital marketing là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu hỏi và các gợi ý trả lời trong bài viết này.
Nhịp sống Internet ngày nay sôi động hơn bao giờ hết và đang được các marketer khai thác triệt để các lợi thế so với marketing truyền thống. Digital marketing phát triển cùng với sự bùng nổ của Internet, trở thành một nghề yêu cầu ngày càng khắt khe. Nhà tuyển dụng cần chắc chắn rằng bạn có kiến thức cần thiết để xây dựng sự hiện diện thương hiệu, do đó nắm được một số bí quyết về digital marketing là vô cùng quan trọng. Dưới đây là 6 câu hỏi bạn thường gặp phải trong buổi phỏng vấn cho vị trí này.

1. Bạn biết gì về digital marketing?

Digital marketing là một khái niệm rất rộng, do đó bạn dễ bị lôi kéo trình bày tất cả những gì mình biết về digital marketing. Tuy nhiên, một câu trả lời sáng suốt nên ngắn gọn và súc tích. Trình bày với người phỏng vấn tổng quan chung về digital marketing, chẳng hạn như "Digital marketing hiểu đơn giản là hoạt động marketing thương hiệu thông qua internet. Digital marketing bao gồm marketing qua công cụ tìm kiếm, SEO, marketing qua mạng xã hội và xây dựng liên kết (link). Về cơ bản, hoạt động Digital marketing đồi hỏi sự hiện diện thương hiệu trong môi trường trực tuyến và cuối cùng là bán được hàng online thông qua web responsive.

2. Bạn phân khúc digital marketing như thế nào?

Digital marketing chia thành hai loại, đó là inbound marketing và outbound marketing. Inbound marketing là marketing dựa trên giá trị, tìm kiếm khách hàng bằng cách thu hút và "nuôi dưỡng" khách hàng thông qua ebook, mạng xã hội, hội thảo online và các kênh khác để cải thiện số click chuột vào trang web (chủ yếu là web responsive). Outbound marketing bao gồm các hoạt động marketing như gọi điện, gửi email và đặt quảng cáo.

Tám lý do không nên chờ đến khi có deadline, xem thêm https://thethaovanhoa.vn/ban-can-biet/8-...559524.htm

3.  Chắc chắn là bạn đã biết về SEO rồi, có thể nói cho chúng tôi được không?

SEO là giải pháp tối ưu công cụ tìm kiếm, bao gồm cải tiến kết cấu nội dung của web responsive cũng như các thành phần web, với mục đích tăng cường số lượt truy cập online vào website thông qua phương tiện lập chỉ mục (index) thích hợp của các công cụ tìm kiếm. SEO mở rộng thành quảng cáo để cải thiện xếp hạng trong số các công cụ tìm kiếm. Một trong những kỹ thuật SEO hiệu quả nhất là xây dựng liên kết, trong đó website khác liên kết đến website của bạn.

4. Làm cách nào từ khóa mục tiêu kết nối với SEO của bạn?

Tối ưu công cụ tìm kiếm không thể tách rời với từ khóa mục tiêu. Từ khóa này là chuỗi các từ người dùng sử dụng để chèn vào công cụ tìm kiếm khi muốn tìm được nguồn thông tin riêng biệt. Website phải được xây dựng theo chiến lược xung quanh những từ khóa đó để có xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Từ khóa vẫn được kết nối thành liên kết với nội dung chứa nó cùng các link kết nối với nhau.

5. Bạn đặt các từ khóa ở đâu để cải thiện tối ưu và tăng xếp hạng page?

Trước hết, vị trí keyword của bạn trong website đóng góp rất lớn và xếp hạng của trang. Để tối ưu tốt nhất, từ khóa chính bạn muốn xếp hạng phải nằm ở tiêu đề meta và mô tả của website. Keyword nên xuất hiện ít nhất một lần trong phần nội dung của trang. Địa chỉ URL trang bên trọng có một phần hoặc hoàn toàn khớp với từ khóa đã đề cập.

Điều quan trọng là, phần mô tả trang không chỉ viết cho các công cụ tìm kiếm mà còn phục vụ người đọc. Do đó, copywriting là hoạt động cần phải có nhưng phải song hành cùng content marketing để cải thiện số lượng click thông qua đánh giá trên trang kết quả tìm kiếm (SERP’s).

6. Bạn biết gì về PPC?

PPC viết tắt của Pay Per Click, là hình thức quảng cáo trong đó các nhà quảng cáo trả tiền cho chủ web responsive cho không gian đặt quảng cáo khi có người dùng nhấn vào link quảng cáo của họ.

Để trở thành một nhân viên Digital Marketing giỏi chắc chắn bạn phải có kỹ năng chuyên viên Digital Marketing, Những kỹ năng này sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được hiệu quả và tốt hơn rất nhiều, công việc

Trên đây là những bí quyết giúp bạn dễ dàng trả lời các câu hỏi có liên quan tới cuộc phỏng vấn vị trí nhân viên Digital Marketing của mình, vị trí tuyển dụng nhân viên Digital marketing hiện đang là công việc khá hot hiện nay, nếu bạn đọc quan tâm tới nội dung này thì đừng bỏ qua các câu hỏi ở trên nhé. Bên cạnh tuyển dụng cho mình nhân tài ở vị trí Digital Marketing các doanh nghiệp hiện nay cũng tuyển dụng khá nhiều vị trí content marketing, vị trí này cũng sẽ giúp cho chiến dịch Marketing được trở nên hoạt động hiệu quả hơn, nếu bạn muốn ứng tuyển vào vị trí content marketing này đừng tham khảo qua nhiều câu hỏi cho buổi phỏng vấn nhân viên content marketing nhé.

Nguồn: http://cafef.vn/

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 7
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2019

Nếu bạn là một người đang tìm công việc với chức danh là Digital Marketing Executive và đang lo lắng vì không biết sẽ phải chạm trán với những câu hỏi nào, thì đây là bài viết dành cho bạn: Cách phỏng vấn xin việc Digital Marketing.

1. Kinh nghiệm trước đây của bạn là gì?
2. Bạn làm được gì cho công ty trước?
3. Thế mạnh của bạn là kênh quảng cáo nào?
4. Những kỹ thuật bạn đã sử dụng?
5. Mức lương mong muốn?

B. Những câu hỏi có thể gặp?
Bạn đã đóng góp được gì cho công ty trước? (KPI, cost per lead, doanh thu,…)
Bạn có khả năng viết content hấp dẫn?
Bạn có khả năng viết content tiếng anh?...

Đọc đầy đủ tại đây: http://clickdigital.website/vietnam/tips...marketing/

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 2
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2019

bài viết rất hữu ích
Các bạn có thể thm khảo thêm wed mình mình nhé http://www.sonmoigiare.info

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 1
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2019

Ai muốn trao đổi thêm về marketing thì Các bạn có thể liên hệ mình qua wedsite của mình nhé https://localbrand2hand.xyz

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 28-10-2019, 09:10 AM bởi localbrand2hand. Lý do sửa: ghi thiếu nội dung ) .
Konu: 0
Mesaj: 1
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2019

Digital marketing rất cần thiết cho thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nó phù hợp với tất cả các ngành trong đó có làm đẹp và bạn nào muốn chia sẽ bí quyết chăm sóc da và cũng như công nghệ thì vào tham khảo web mình nhé:https://skincareroutine.xyz/

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Cách viết CV và mục tiêu nghề nghiệp marketing gngocha95 0 12 02-07-2020, 04:49 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  Dấu hiệu báo động trong phỏng vấn xin việc và chiến thuật thay đổi gngocha95 0 134 24-06-2020, 05:09 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  [Chia sẻ] Các vấn đề về nhân sự thường thấy ở các doanh nghiệp nhỏ MaiHanGroup2 0 28 23-06-2020, 05:01 PM
Bài viết cuối: MaiHanGroup2
  Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng đầy ẩn ý của nhà tuyển dụng gngocha95 0 33 23-06-2020, 04:50 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  6 câu hỏi phỏng vấn và nghệ thuật trả lời gngocha95 0 69 23-06-2020, 04:45 PM
Bài viết cuối: gngocha95
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909