Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 36
Mesaj: 36
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Aug 2017

Quốc hội Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp đương đơn yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018.

Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ bị Quốc hội chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin định cư.

Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

Hình ảnh

Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin nhập cư Úc năm 2018:

- Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
- Không được vắng mặt quá 1 năm trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 90 ngày trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
- Lý lịch nhân cách tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
- Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của người dân Úc.
- Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

Các bước chuẩn bị thủ tục:

Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

- Hình cá nhân và chữ ký: passport, bằng lái xe.
- Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
- Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: hộ chiếu, bằng lái xe, giấy khai sinh…

2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

- Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
- Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà quý vị cư trú hơn 3 tháng nếu muốn nhập cư Úc
Tư vấn Định cư Úc uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018 mrleoadno 7 713 17-04-2018, 11:21 AM
Bài viết cuối: lpthuylieu
Loading



Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Căn hộ Palm Garden│Dự án Palm City│Biệt thự Serenity Sky Villas│Căn hộ Gold ViewHomyland Riverside│Dự án Đảo Kim CươngGem Riverside Đất XanhOne Verandah
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo │Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh│Caodangytethphcm.edu.vn
làm sạch vùng kínnha cai M88dochoitinhduc4u.com138BETkeo bong daseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909