Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Cách trồng cây bao gồm múi hiệu quả cho năng xuất cao
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 593
Mesaj: 593
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2015


Hương vị tốt với vẻ đẹp sản xuất những trái cây thường xanh này được yêu thích từ Brixton cho Versailles Sự kỳ diệu của cây họ cam quýt khiến nam nhi tôi vào làm vườn, một trò tiêu khiển, thật may mắn, không còn vô ích cho bất cứ ai dưới 25 tuổi. Ông tất cả bốn cây bưởi trong chậu lớn trên sân thượng của mình, và tôi nhận ra văn bản hoặc hình ảnh về sự văn minh và diễn tả của họ về bất kỳ tội nhẹ (hiện là nho và quy mô nho).


cũng giống Louis XIV, tổ ấm có 3.000 cây trong vườn cam của mình tại Versailles, Fred ở Brixton, không tất cả cam, đã bị ham bởi tán lá bóng bảy của họ, hoa thơm ham, ham cùng khả năng bán cho bạn một các loại cây xanh tuyệt đẹp.
 • Lá chanh cũng có vẻ là một chất phụ gia tuyệt vời cho hương liệu gạo, mì ống, đồ uống, món hầm cùng chưa dừng lại ở đó.
 • Amanda Dennis (citruscentre.co.uk) đã trồng cây gồm múi trong 30 năm với có hơn 150 giống biệt lập.
 • trò chuyện với cô ấy, tôi nhận ra rằng thật không may là tôi đã không gửi cho Fred một số loại bưởi tốt nhất.
Nếu tôi đã cho anh ta một các loại gọi là 'Wheeny' (từ Wheeny Creek ở Úc), trong đó có trái cây ngon ngọt, ngọt / chua nhưng mà không bao gồm làn da xum xê, pithy, họ sẽ có nhiều hơn một hit. Tôi đã trồng một quả bưởi trong hai năm ở vùng Trung Đông lạnh hơn, kéo nó dưới mái hiên của tôi vào những đêm lạnh lẽo hơn.Tricky để trồng trái cây họ cam quýt?

Tuy nhiên, Amanda nghĩ rằng cái này là nguy hiểm - trừ khi ai đang ở trong một nơi được đảm bảo an toàn, tất cả cam quýt mọi cần điều kiện không tất cả sương giá. Cô giữ cam quýt của mình dưới vỏ bọc vào mùa đông với bộ điều chỉnh nhiệt ở mức tối thiểu là 2C. Ở Địa Trung Hải, chúng tồn tại trong sương giá, mà lại chúng dường như chỉ đứng vững vài giờ, nỗ lực do các phép thuật lạnh kéo dài, chúng ta trải nghiệm.
 • nhưng mà, vào mùa hè, tất cả các nhiều loại cam quýt, ngoại trừ quất, đông đảo tốt hơn rất nhiều bên ngoại trừ do nhiệt độ trong nhà kính có vẻ biến thành quá cao.
 • Như một quy luật nhỏ, nếu bạn thấy nhiệt độ khó sức chịu nóng, thì chúng cũng vậy. Quất, tuy thế, cần nhiệt độ mùa hè cao hơn để hoa với trái cây.
 • Họ đang sống sót bên ngoài, mặc dù bạn sẽ không thưởng thức hoa thơm của họ hoặc các một số loại trái cây hình bầu dục có bởi vì chua, chua ngọt.
 • Không giống như phong phú thực vật khác, cam quýt sẽ sống sót qua hệ thống sưởi chổ chính giữa và bầu không khí khô có liên quan khá tốt, dẫu vậy chúng có thể tìm thấy sự trở nên ngày với đêm ít thoải mái hơn.
 • do vậy, nếu bạn quyết định mang cây cam quýt vào nhà trong mùa đông, chứ không hề là một nhà kính không có sương, bạn sẽ tìm thấy một điểm sáng, mát mẻ.
 • Nếu bạn thực sự cấp thiết đặt chúng bên kế bên vào mùa hè, một nhà kính hướng về phía bắc có thể hoạt động tốt.
 • Amanda nói với tôi rằng một cháu gái đến thăm nhà trẻ với bà ngoại cùng mỗi đứa đã mua một loại cam quýt giống hệt nhau.
 • Một người phát triển mạnh bạo, nhà bạn kia khập khiễng; sau này thuộc về cháu gái, chúng ta đã quấy rầy trên mỗi lượt của nó.
 • Bà ngoại chỉ cho nước máy của mình khi nó khô với nếu không thì đang bỏ qua nó những. Mặc dù nó là lôi cuốn để fuss trên cây của bạn, cản lại các yêu cầu.
Dễ nhất để trở nên tân tiến
Chanh, chanh và cam calamondin là cây cam quýt phổ biến nhất với dễ trồng nhất, cùng vì chúng sản xuất ra hoa quanh năm, vì vậy bạn rất có khả năng bao gồm trái cây. Trong khi các loại trái cây ngọt như cam, quýt với bưởi thì dễ, chúng chỉ một hoa một năm. Sự chấp thuận của việc hái trái cây không ước ao cố kỉnh vị sở hữu sáp (sáp được ngâm tẩm với thuốc diệt nấm) là một khám chữa thực sự. 'Four Seasons' là một một số loại chanh tuyệt vời, trong khi 'Tahiti' là một loại chanh không hạt tất cả trái cây sinh sôi nảy nở.Cam calamondin (còn được gọi là vôi calamansi) là một nhiều loại cam quýt lúc đầu tốt. Nó rất cao trang trí và hiếm khi không có trái cây hoặc hoa. Các cam nhỏ, chua là lý tưởng cho mứt cam, popping trong đồ uống cùng nấu ăn.Trồng từ hạt giống
 • Con gái tôi nhặt một mẫu vật từ một ăn uống. Nó đã mất hoàn toàn lá của nó với được bao bọc bởi trái cây nhỏ tuổi.
 • Chúng tôi loại bỏ trái cây để giúp nó phục hồi từ cuộc đời căng thẳng của nó trên băng ghế bán sản phẩm. Bây giờ, một tháng sau, nó trông thật tráng lệ và được mặc áo quần trong những chiếc lá bóng loáng.
 • Trồng từ hạt giống có thể lôi cuốn, mặc dù có vẻ là 20 năm trước khi chúng có trái. tất cả cam quýt gần như là polyembryonic, tức là mỗi pip có thể nảy mầm thành nhiều cây bé.
 • Một người trong gia đình đang là cây thập tự thụ phấn, phần còn lại đang giống với di truyền của cha mẹ. Bạn dường như thử cắt hoặc phân lớp (tại trung khu Citrus họ chủ yếu ghép chúng).
 • Nó là hấp dẫn hơn nhiều để cài đặt tốt, giống được đặt tên, vì chúng bao hàm Điểm sáng khác nhau. Ví dụ, món Yusu được đánh giá cao, một một số loại cam quýt được thực hiện trong ẩm thực Nhật Bản, có mùi thơm có một không hai.
Hoặc thử món maili, một loại lai tự nhiên, được cho là giữa bưởi và quýt, gồm trái cây nhô ra và hương vị cùng kết cấu phong phú.

Potting


tác động mang đến bầu, cây lớn hơn bạn muốn, nồi lớn hơn phải được. Nếu bạn không mong mỏi nó quá lớn sau đó giữ cho đầu tỉa bớt, để cân bằng với quả bóng cội. Nếu bạn cho ăn mỗi lần tưới cây có đủ phân bón trong đất để giữ cho nó tiếp tục. Amanda có nhà máy tại vườn ươm của cô đã được trong cùng một nồi trong 15 năm hoặc dài lâu. Thỉnh thoảng, cô ấy mang đến cho họ một prune cứng để tái tạo một cái đầu bắt đầu. Pot sử dụng phân compost dựa trên than bùn (phân hữu cơ trên đất trong khí hậu của các bạn quá nặng và không để cho cây khô cạn).
 • các loại thức ăn khi bạn uống nước (từ trên xuống) với thức ăn giàu nitơ - Louis XIV thực hiện phân chiên ngâm trong nước, nhưng lúc này anh ta hình như phù hợp các loại thức ăn đặc biệt của Citrus Centre.
 • Vào mùa đông, bạn có thể tưới nước 8-10 tuần một lần khi chúng khô, trong khi vào mùa hè, nó sẽ giống như 5-7 ngày.
 • Họ đánh giá cao một ngâm tốt để nước tuôn ra qua nồi. cái này cũng giống như là 2-3 gallon trong một nồi 30 lít.
 • Citrus khôn cùng dễ tỉa. Cắt chúng thành hình dạng yêu cầu của bạn vào mùa xuân và mùa hè bất cứ lúc nào cần thiết, tuy nhiên bao gồm nhiều dự kiến ​​hơn vào mùa thu.
Sâu bệnh
Các loài gây hại bao gồm là cây nho cùng côn trùng quy mô. Amanda tất cả ếch cây trong nhà kính của gia đình, mà ăn weevil nho trưởng thành.
những bé ếch nhảy vào một số ít cây cùng là một tai nạn may mắn. Một điều khiển dễ dàng cho cây nho là giun tròn, bao gồm tác dụng cao.
 • Đối với côn trùng quy mô, Amanda khuyến cáo SB tiếp sức.
 • Mặc dù không khí kỳ lạ của chúng, cam quýt đại quát dường như là một trong những đông đảo cây dễ nhất mà tôi trồng.
 • Sau khi phát hiện ra nhiều hơn, tôi bị cám dỗ để mở rộng tiết mục khá hẹp của mình và đầu tư chi tiêu thêm một vài thứ nữa.
Xem thêm tại:

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [New] Tìm hiểu nguyên nhân dấu hiệu của bệnh xuất huyết dạ dày thulem1122 0 134 27-07-2018, 05:24 PM
Bài viết cuối: thulem1122
  [New] Bị chướng bụng đầy hơi nên tìm hiểu ngay thuốc điều trị hiệu quả thulem1122 0 170 24-07-2018, 09:03 AM
Bài viết cuối: thulem1122
  [New] Khác Cách dùng thuốc Gastosic điều trị trào ngược dạ dày hiệu quả thulem1122 0 151 12-07-2018, 09:52 AM
Bài viết cuối: thulem1122
  Kremil-s là thuốc gì? Cách dùng như thế nào cho hiệu quả tốt thulem1122 0 188 25-06-2018, 03:36 PM
Bài viết cuối: thulem1122
  Kremil-s là thuốc gì? Cách dùng như thế nào cho hiệu quả tốt thulem1122 0 169 25-06-2018, 03:35 PM
Bài viết cuối: thulem1122
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909