Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Case Nội] sàn giao dịch okex là gì ? Các thao tác trên sàn Okex
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 207
Mesaj: 207
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

sàn giao dịch okex là gì ? Các thao tác trên sàn Okex
đại lý phân phối OKEX là gì?
tiếp đây chúng ta sẽ Nhận định về sàn giao dịch okex
OKEx được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 bởi Star Xu . Tính đến năm 2018, sàn giao dịch có hơn 800 viên chức và phục vụ khách hàng tại hơn 100 đất nước.
[Image: d0GYTwNItDfdGNqj6Tjk_3g-Su6lStOK5HtoonFe...0UxRqHq9CY]
coin sàn okex là sàn phân phối điện tử lớn của HongKong. Nó được ra đời và chống lưng bởi doanh nghiệp mẹ là OKCoin.com. Mục đích của OKCoin lúc tạo ra đời OKEX là nơi để người mua tậu bán các hợp đồng tương lai, còn OKCoin sẽ tập trung chính cho việc giao dịch tiền số với tiền pháp định.
OKEx được cho ra bởi doanh nghiệp bitcoin khổng lồ OkCoin.com (tương tự như GDAX thuộc sở hữu của Coinbase). Sàn OKEx xây dựng thương hiệu vì những lo ngại về các lệnh cấm ICO và điều chỉnh sàn phân phối của Trung Quốc trong không gian tiền tệ phương pháp số.
OKEX đang cho phép người dùng giao dịch trên các đồng coin chính là: BTC, ETH, USDT. Trong đó có những cặp đang được trade với volume to nhất là: EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, BCH/USDT, ETC/USDT.
Tính tới thời khắc hiện tại thì phí sàn okex chưa vướng phải bất cứ tình trạng lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tiến công của Hacker. Vì OKEX là một chi nhánh của OKCoin – một trong những sàn giao dịch to nhất của Trung Quốc, nên việc bảo mật account của các bạn cũng như hệ thống rất tích cực.
Hướng dẫn đăng ký sàn OKEx?
sàn phân phối đã phải đối mặt với một vài thách thức trong năm 2018. Vào tháng 8, sau lúc một các bạn đặt cược sai cách to, sàn phân phối đã chuyển khoản thua lỗ cho những nhà thương lượng khác. Sau đấy vào tháng 11, sàn giao dịch bỗng nhiên thay đổi những điều khoản trong hợp đồng Bitcoin Cash của mình, bắt buộc trả tiền sớm và khiến những nhà giao dịch bị thua lỗ. Giải thích của sàn giao dịch là nhằm kiểm soát an ninh những nhà đàm phán khỏi mọi biến động có thể nảy sinh từ sự phân tích Bitcoin Cash. Tuy nhiên, một vài thương lái đã mất hơn 700.000 đô la và phổ thông người được nhắc nộp đơn tố cáo lên Ủy ban Chứng khoán và mai sau của Hồng Kông.
Kết luận: Ưu điểm và nhược điểm của OKEx.
OKEx Exchange có giao diện đơn giản và dễ dùng. Điều này làm cho nó một lựa chọn trao đổi cứng cáp cho quý khách. Việc trao đổi có 1 vài lượng lớn các đồng bạc được liệt kê với những chức năng khác nhau và phí giao dịch khó khăn. Về nhược điểm, áp dụng di động có chỗ cho sự lớn mạnh. Sàn giao dịch cũng phải sáng tỏ hơn về tính chuẩn xác của số liệu khối lượng hàng ngày. Đây là một cái gì ấy những nhà phân tích nhất mực đã xem xét. Tuy thế, thực tại là OKEx có thể truy nã cập và tương đối thanh khoản giữ cho nó ở hiện trạng tốt với đầy đủ trong nền kinh tế tiền điện tử.
Ưu.
 • giấy má theo dõi tốt không có hack đáng kể cho đến nay.
 • cung cấp đàm phán fiat-to-crypto để khách hàng có thể thuận tiện tham dự và rút tiền ra khỏi tiền điện tử của họ.
 • Ví phần mềm tích hợp trong ứng dụng của nó có tức thị tiện lợi khi thương lượng và sử dụng tiền điện tử.
 • Một loạt các chức năng cho lái buôn chọn lọc.
nhược điểm.
 • không có sẵn cho những đứa ở Mỹ.
 • ko biết họ có quỹ bảo hiểm để bù đắp tổn thất của người mua trong trường hợp bị hack hay ko.
OKEx có an toàn vào năm 2020 không?
OKEx dùng lưu trữ phân tán để bảo vệ chống lại tổn thất trong trường hợp hack. Điều này là do sàn giao dịch có nhiều địa điểm lưu trữ lạnh khác nhau trên toàn thế giới để khắc phục xúc tiếp với tài sản. Không chỉ có vậy, mạng có những khóa riêng ngoại tuyến để trao đổi ví nóng. Bởi thế, chỉ có một lượng tài sản tối thiểu được giữ trong ví hot thảo luận để tăng bảo mật.
sàn giao dịch đã bị hack vào tháng 8 năm 2017 khi tài khoản của một người mua bị xâm phạm và mất 200 Bitcoin (sau đấy giá trị khoảng 750.000 USD). Trong tình huống đấy, OKEx đổ lỗi cho trường hợp về tin tặc, thay vì bất kỳ vấn đề nào với chính đại lý phân phối. Hiện vẫn chưa rõ liệu Exchange có đích thực bị hack vào tháng 9 năm 2019 hay không. Dù rằng không có Thống kê về bất kỳ người mua nào sắp đến nói rằng họ đã bị thua lỗ. Tới bây giờ, ko giống như một vài luận bàn tiền điện tử khác, OKEx đã không hề chịu một vụ hack được công nhận can dự tới rộng rãi nạn nhân.
Tổng quan đại lý phân phối tiền điện tử Okex.
[Image: E8MvCQisOV2RQl6KOk6JLOZVcG1ugjpg5C454cfN...hgL8LbXAMa]
Tổng các cặp tiền giao dịch: 364 cặp tiền đàm phán
Tổng số coin trong sàn okex: 142 coins
Tổng số trading volume cho 24h: 1.484.345,212$
Lời kết.

OKEX là sàn phân phối tiền mã hoá có khối lượng trao đổi to (Top hai trên CoinMarketCap.com), với rộng rãi ưu điểm đặc sắc. Đây có lẽ là sàn chẳng thể bỏ qua của anh em đang tham dự vào thị phần Cryptocurency đại quát và đầu tư Bitcoin kể riêng.
Với các hướng dẫn vừa rồi, Hi vọng anh em đã có thể đăng ký, xác minh tài khoản và thực hiện những giao dịch cơ bản trên sàn OKEX. Có thể xem thêm đăng ký sàn OKEx tại đây
Hy vọng là nó giúp ích phổ biến cho anh em.
Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về top sàn tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  OKEX LÀ GÌ?các hình thức nạp tiền okex vithuyle 0 110 22-02-2021, 04:45 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] Sàn Huobi là gì? đánh giá sàn giao dịch Huobi vithuyle 0 174 02-02-2021, 11:00 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  Review sàn Kucoin – Hướng Dẫn Đăng Ký Và Giao Dịch Trên Kucoin vithuyle 0 188 29-01-2021, 03:31 PM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] Review sàn kucoin hướng dẫn giao dịch sàn giao dịch tiền điện tử vithuyle 0 239 22-01-2021, 09:13 AM
Bài viết cuối: vithuyle
  [Bài giảng] CEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, BCH vithuyle 0 139 13-01-2021, 09:35 AM
Bài viết cuối: vithuyle
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909