Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Able2Extract Professional 10.0.6.0 Final - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel và PPT
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 137
Mesaj: 140
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jul 2016

Able2Extract Professional 10.0.6.0 Final - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel và PPT

Hình ảnh
Able2Extract Professional 10.0.6.0 Final - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel và PPT

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa. Phần mềm này sử dụng công nghệ OCR và PDF tiên tiến để xem và chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang AutoCad, PPT... Nhờ đó tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và cho phép bạn tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng.

Tính năng chính:
Chuyển đổi PDF sang Excel


Able2Extract Professional cho phép người dùng lấy dữ liệu dạng bảng từ tài liệu PDF gốc hoặc được quét, sau đó chuyển đổi nó sang bảng tính Excel được định dạng hoàn hảo, để họ có thể thực hiện các phân tích riêng của mình. Able2Extract Professional cung cấp hai tùy chọn chuyển đổi đó là: tự động và tùy chỉnh.

Chuyển đổi PDF sang Word
Able2Extract Professional sẽ giữ nguyên bố cục, định dạng và đồ họa của PDF trong MS Word. Các tùy chọn đầu ra được hỗ trợ bao gồm: .doc hay .docx. Ngoài ra, Able2Extract Professional còn cho phép người dùng điền vào những mẫu đơn PDF trong MS Word.

Chuyển đổi PDF sang PowerPoint
Các bài trình chiếu trong PDF sẽ được phục hồi và đơn giản hóa. Với Able2Extract Professional, bạn có thể lấy dữ liệu PDF và chuyển đổi nó sang định dạng PowerPoint (.PPT, .PPTx) để dễ dàng chỉnh sửa và xem trong bài trình chiếu sắp tới.

Chuyển đổi PDF sang Publisher
Đưa nội dung file PDF và làm cho có sẵn để chỉnh sửa trong Microsoft Office Publisher. Một cách tuyệt vời để lấy lại nội dung PDF trong Publisher.

Chuyển đổi PDF sang AutoCad - Khôi phục các bản vẽ CAD
Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ biến như: TIFF, JPEG, PNG, BMP và GIF. Người dùng có khả năng thiết kế ảnh dpi, màu trắng, màu đen và nhiều hơn nữa.

Chuyển đổi PDF sang các định dạng nguồn mở
Open Office được coi là một giải pháp thay thế cho Microsoft Office. Able2Extract Professional hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương với Word), Calc (tương đương với Excel) và Impress (tương đương PowerPoint).

Hướng dẫn C.r.a.c.k
Trích dẫn:Copy file C.r.a.c.k trong thư mục C.r.a.c.k vào thư mục cài đặt

Link download:
Trích dẫn:Able2Extract Professional 10.0.6.0 Final.rar -  44.2 MB
--------------------------------------------------
Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:
Hình ảnh
--------------------------------------------------Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] CodeLobsterIDE Professional v1.6.1 pnta 0 172 02-08-2019, 07:47 AM
Bài viết cuối: pnta
  [Chia sẻ] SmartEdit Pro for Word v7.1 pnta 0 144 04-07-2019, 10:37 AM
Bài viết cuối: pnta
  [Chia sẻ] Foxit PhantomPDF Business 8.2.0.2192 - Phần mềm đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF pnta 2 311 13-06-2017, 09:42 PM
Bài viết cuối: hanoi
  [Chia sẻ] AOMEI Partition Assistant Professional 6.3.0 Multilingual - Quản lý phân vùng ổ cứng pnta 0 475 25-04-2017, 03:57 PM
Bài viết cuối: pnta
  WinToUSB 3.5 Final Enterprise Việt hóa - Tạo bộ cài đặt Windows cho USB viethoaphanmem 0 224 06-03-2017, 10:53 PM
Bài viết cuối: viethoaphanmem
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595