Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Bạn đã biết công nghệ của 2 mẫu bóng golf này
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 21
Mesaj: 21
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Oct 2016

Mẫu bóng golf Titleist
Đúng như tên gọi của nó, mua bóng golf Titleist  Velocity nói về tốc độ, khoảng cách và làm bùng nổ quả bóng ra khỏi tee và xuống fairway. Trong năm 2016, Titleist đã cập nhật Vận tốc trong nỗ lực làm cho nó nhanh hơn nữa.

Hình ảnh

Velocity hai lớp đã được thiết kế với lõi mới, được gọi là lõi LSX, lớn hơn lõi trong phiên bản trước của quả bóng.


Cốt lõi là động cơ của quả bóng golf, ông Scott Cooper, giám đốc phát triển sản phẩm của R&D Titleist cho biết. Chúng tôi đã tạo ra lõi của Velocity mới thậm chí còn lớn hơn, đường kính 1,575 inch và nó có cao su nhanh hơn trong đó.


Bằng cách làm cho lõi lớn hơn, Titleist phải làm cho vỏ bọc NAZ2 Surlyn mỏng hơn. Cooper cho biết vỏ bọc và thiết kế tứ diện được làm mờ hình cầu của nó giúp giảm bớt độ spin.


"Rất nhiều người chơi đang nhìn vào những quả bóng từ xa như thế này không nhìn vào vòng spin xanh, nhưng điều mà Velocity đã dành cho nó là sản phẩm ra mắt cao nhất của chúng tôi từ một nửa gậy wedge” Copper nói. “Vì vậy, nó sẽ có một góc gốc thẳng đứng hơn”


Điều đó có nghĩa là người chơi có thể thấy khó khăn hơn khi đánh những con chip thấp kiểm tra và dừng lại nhanh chóng với một quả bóng Velocity so với quả bóng Titleist Pro V1. Những cú pitching có thể dừng lại nhanh hơn những người chơi golf có thể mong đợi từ một quả bóng định hướng từ xa.


Cuối cùng, sau khi khảo sát các thành viên sử dụng bóng golf Velocity trực tuyến của Team Titleist, công ty đang cung cấp Velocity thế hệ thứ ba theo số truyền thống (1-2-3-4) và bốn kết hợp hai chữ số phổ biến nhất (00-22- 77-99).


Titleist Velocity mới sẽ có mặt trong các cửa hàng bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 và có giá 27,99 đô la mỗi 10 quả.
>> Xem đánh giá về mẫu bóng golf Titleist pro V1 chính hãng


Mẫu bóng golf mềm Callaway Chrome

Callaway đã cập nhật bóng Chrome Soft mùa trước, cố gắng vào năm 2016 để tăng cường bóng mà không làm mất đi cảm giác mềm mại được tích hợp trong bản gốc.
Hình ảnh

Chrome Soft mùa trước là một quả bóng ba lớp. Callaway đã tạo cho Chrome Soft một thiết kế bốn lớp kết hợp lõi bên trong mềm, lõi ngoài hơi cứng hơn, lớp phủ và lớp phủ urethane.


Dave Bartels, giám đốc nghiên cứu và phát triển bóng golf của Callaway, cho biết lợi thế của việc thiết kế Chrome Soft với thiết kế lõi kép là các kỹ sư có thể lựa chọn lõi bên trong rất mềm trong một lớp chắc chắn hơn.


Cùng nhau, điều đó mang đến cho bạn một biến số khác để chơi cùng, ông Bart Bartels nói. Mẫu bóng golf này cung cấp cho bạn nhiều vòng spin hơn với gậy sắt và gậy wedge ngắn, nhưng ít spin hơn với lõi bên trong mềm mại đó khi bạn đến các gậy golf dài hơn.


Bartels lưu ý rằng người chơi sẽ thấy gần như hiệu suất spin thấp tương tự ngoài tee với Chrome Soft mới, với độ xoáy cao hơn một chút khi đánh gậy sắt. Ông nói gậy wedge cũng nên spin nhiều hơn. Sự spin thêm đó đến từ thiết kế lõi kép và lớp phủ cứng hơn một chút trong quả bóng 2016.


Một trong những thách thức của việc tạo ra một quả bóng thực sự mềm là khi bạn muốn nó spin, nó vẫn sẽ biến dạng. Bạn đang cố gắng giảm thiểu điều đó bằng các tinh chỉnh rất nhỏ cho lớp phủ và lõi bên ngoài chắc chắn hơn.


Mẫu vỏ và lúm đồng tiền của Chrome Soft không bị thay đổi, nhưng nó đã được phủ một lớp phủ mới để cải thiện khả năng chống bám bẩn và trầy xước. Vỏ urethane sẽ giúp người chơi có được nhiều vòng spin hơn trên những con chip mỏng manh và những cú pitching xung quanh green.


Các quả bóng Callaway Chrome Soft sẽ đến các cửa hàng vào ngày 5 tháng 2 và có giá 39,99 đô la mỗi chục, hoặc bạn có thể mua bóng golf cũ giá rẻ tại Thế Giới Gậy Cũ.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Giới thiệu các thành phần của sân golf kiristbn 0 74 21-09-2018, 02:46 PM
Bài viết cuối: kiristbn
  [Thông báo] Chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Đào tạo dạy nghề chăm sóc da gdvn.ngoc5tram6 0 31 22-12-2017, 08:30 AM
Bài viết cuối: gdvn.ngoc5tram6
  [Chuyên đề] Công nghệ xử lý chất thải rắn công nghiệp nguyentrithuc123 0 53 02-11-2017, 02:21 PM
Bài viết cuối: nguyentrithuc123
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Gem Riverside| Palm Garden| Palm City| can ho One Verandah| Topland| Homyland
Xem phong thủy online chính xác |
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909