Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Bệnh trĩ ở giai đoạn khởi phát cần có thuốc kê đơn.
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 235
Mesaj: 235
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Jul 2018

Bệnh trĩ ở giai đoạn khởi phát cần có thuốc kê đơn.
 
Chào bạn,Phòng Khám xin trả lời câu hỏi "Phẫu thuật cắt búi trĩ có đau không ?" Mức độ đau phụ thuộc phương pháp(PP) điều trị nếu sử dụng PP truyền thống sẽ hơi đau nhưng bù lại chi phí thấp nếu sử dụng PP tiến PPH sẽ không đau,ít chảy máu và hồi phục sau 24h và nhiều trường hợp trĩ đang ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc không cần tiểu phẫu.
 
Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ
 
Khi phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, bác sĩ có thể kê đơn thuốc điều trị theo đường uống hoặc thuốc đặt hậu môn giúp người bệnh thoát khỏi triệu chứng và chữa lành bệnh.
 
An Trĩ Vương có thể chữa trị tận gốc bệnh trĩ nội độ 3 trở xuống, trĩ ngoại mà không cần phẫu thuật hoặc dùng để ổn định hệ tĩnh mạch trĩ sau phẫu thuật nhằm phục hồi chức năng hậu môn và phòng tránh tái phát.
 
Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc dân gian
 
- Các triệu chứng khác: Búi trĩ có thể không đau, hay bệnh nhân chỉ thấy cộm, vướng nhưng cũng có thể gây đau thực sự và thường xảy ra khi: tắc mạch, sa trĩ nghẹt, nứt kẽ hậu môn; bệnh nhân có cổ áp xe đi kèm, gây đau, chảy dịch nhầy ở hậu môn, sa trĩ nặng, hoặc ngứa hậu môn và quanh hậu môn do viêm da bởi các chất dịch nhầy.
 
Giai đoạn 2: Búi trĩ tương đối to, lồi lên làm búi trĩ sa ra ngoài hậu môn khi rặn mạnh nhưng sau khi đại tiện có thể tự động thu vào trong hậu môn.
 
Bệnh trĩ xuất phát phần lớn từ những nguyên nhân trong cuộc sống, nên việc uống thuốc có thể điều trị khỏi trĩ độ 1 nhưng không thể ngăn chặn sự trở lại của nó. Chính vì vậy, bên cạnh việc uống thuốc, bệnh nhân nên thay đổi một số thói quen để ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh trĩ sau này.
 
Đối với trĩ nội độ 1, ngoài việc uống thuốc tây còn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian từ cây diếp cá, lá bỏng, lá huyết dụ, củ mã thầy để điều trị cũng sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh.
 
Trĩ nội độ 1 hầu như không có biểu hiện rõ ràng vì búi trĩ hình thành trên đường răng lược, chỉ nhỏ bằng hạt đỗ và chưa đủ độ lớn, dài để sa ra bên ngoài hậu môn, cũng có trường hợp trĩ độ 1 có búi trĩ sa một ít ra ngoài nhưng không nhiều và khó quan sát thấy.
 

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Thuốc chữa bệnh nhiệt miệng tốt nhất dangloc123 3 1,194 23-11-2019, 03:56 PM
Bài viết cuối: peiyu
  [Chia sẻ] Thuốc Levetiracetam là gì? công dụng thuốc Keppra 500mg? giá bao nhiêu? nhathuoclanphuong 1 3,682 29-06-2019, 03:32 PM
Bài viết cuối: nhathuoclanphuong
  [Chia sẻ] Thuốc Erlocip 150mg , thuốc CIPLA điều trị ung thư phổi nhathuoclanphuong 1 497 29-06-2019, 02:34 PM
Bài viết cuối: nhathuoclanphuong
  Cách ăn sữa chua nếp cẩm giảm cân đơn giản hiệu quả ducnobi 0 153 17-04-2019, 06:41 AM
Bài viết cuối: ducnobi
  Thực đơn giảm cân với chuối trong 1 tuần dễ làm ngay tại nhà ducnobi 0 124 15-04-2019, 06:23 AM
Bài viết cuối: ducnobi
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909