Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Chia sẻ 3 cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada Affiliate
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 34
Mesaj: 34
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Oct 2020

Lazada là gì?
Được xây dựng thương hiệu vào tháng 02 năm 2012, Lazada Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một phần quan trong trọng của hệ thống bán lẻ Lazada Đông Nam Á cộng với Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan.Với khẩu hiệu “Một click, ngàn nhân thể ích”, Lazada Việt Nam không những phân phối các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn mang tới những trải nghiệm thú vị cộng trị giá ưu việt đến khách hàng. Cho tới thời điểm hiện nay, Lazada đã cung ứng hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành nghề hàng không giống nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng Việt Nam. Kiên cố trong năm 2015, Lazada sẽ còn tiến xa hơn nữa để trở thành kênh tìm tậu trực tuyến uy tín bậc nhất tại Việt Nam.
Làm thế nào để kiếm tiền với Lazada?
lúc tham gia kiếm tiền trong khoảng các chương trình Lazada Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có dịp được hưởng đến 8%-12% doanh thu trên mỗi sản phẩm.[Image: V5Hd8CNAAH2KeL4ftzcNXx5ZsyU_E1avtUQKAKDW...4RaZBGqKX_]
Lazada hiện nay có chương trình Affillate (chia sẻ lợi nhuận) đấy là các bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại lazada sau ấy các bạn chèn vào website, blog hay thậm chí ko có website thì bạn cũng có thể có tiền hoa hồng bằng cách giới thiệu link sản phẩm cho bạn bè trên facebook, hay những mạng phường hội, email marketing…
Cách thức hoạt động của Lazada Affiliate như thế nào?
1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt PR Lazada lên website.
hai. Quý khách tiềm năng bấm vào PR
3. Quý khách đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn
4. Người kiếm tiền từ tiếp thị liên kết lazada sẽ được nhận % hoả hồng trong khoảng mặt hàng ấy.
[Image: DjB7AfYnlzNdwEI9RcOU91LqbwGpxGafApiFwCvP...rLlzNPwhOE]
3 cách kiếm tiền hữu hiệu với Lazada Affiliate
xây dựng một website thông báo về các mã giảm giá trên Lazada Affiliate
Đây là một mô hình hơi phổ quát trong cách tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thiên hướng tìm mua đang tăng rất nhanh và trước lúc chọn tậu sản phẩm, đa phần khách hàng thường đi săn giảm giá.
Đây là một mô phỏng rất nối tiếng ở nước ngoài các bạn có thể tham khảo:
[Image: q2mddNtTclGyRtl7nAbjFOahPhj6nH2YEC31JWor...njO3CoRSmn]
Ở Việt Nam, những website theo mô hình này thường chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông báo khuyến mãi khi mua mua tại các trang bán hàng online như Lazada, Zalora, Tiki, Cdiscount… Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của những website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..
khi quý khách bấm vào mã giảm giá trong bài viết sẽ link tới hệ thống website của Lazada hay những mạng tiếp thị khác. Bạn ý sẽ nhận được hoa hồng lúc quý khách tậu sản phẩm trên Lazada (Hệ thống Lazada lưu cookie người dùng, Vì thế sẽ Tracking được đơn hàng khách hàng sắm.)
xây dựng một website danh bạ Website cho Lazada Affiliate
Đây là mô hình Lazada Affiliate đang áp dụng hơi thành công, có thể nói là doanh số tiếp thị liên kết khá khủng đấy là Laban.vn. Đây là danh bạ internet thuần Việt có chức năng tổng hợp, phân loại và lựa chọn các website tốt nhất theo từng ngành nghề để giới thiệu tới khách hàng internet Việt Nam.
Trên website Laban.vn có đường link Tiếp thị liên kết dẫn tới Lazada và những Box sản phẩm mua tìm. Đây là website có lượng truy vấn cập rất lớn, Chính vì thế số lượng người bấm vào link rất to (Từ banner, text link, sản phẩm).
[Image: Pho23EtTflzqo4_aFd53A_lH0RYuzEp1cJghl3CQ...Ic6YLORX8M]
sử dụng Email Marketing Optin
Đây là cách tôi đang dùng và thí nghiệm rất tích cực. Chiến dịch vừa mới đây nhất tôi gửi tiếp thị chiến dịch 27.01 cho Lazada với số lượng email 30K khách hàng mới tinh (Database tôi xây dựng tổng hợp phổ quát nguồn), sau 24h có tới 2796 lượt click và mang tới 45 đơn hàng được đặt.
một vài Key bán hàng trong khoảng Lazada Affiliate
[Image: 9Hg0InZdpEu2Doyb8U0_ZEQ2o4AUkQzTMfZnZqCd...CM513U9Yl1]
Kết quả nhấn vào hệ thống Lazada
[Image: 4WfHoZHSTOyUxqG7Hs9SJFP6GQRr2_iQ8YBIrBgL...vDtUfT2R3P]
Kết quả đơn hàng Lazada xác nhận
[Image: U-uMRYuXIWU1cogm_niDXr5cEdL6q36entWZ7Adz...3it9sc-Pjn]
Mẫu Email gửi quý khách
tương tự để kiếm tiền được từ Lazada Affiliate, bạn cần hiểu về cách làm Marketing trong ấy có Nội dung và công cụ là 2 vấn đề quan trọng nhất. Hãy sử dụng Facebook, Youtube, Email Marketing và Google.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Chạy quảng cáo kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Facebook vinhphan 0 64 24-10-2020, 01:53 PM
Bài viết cuối: vinhphan
  [Chia sẻ] Làm email maketing sau khi đăng ký tiếp thị liên kết lynguyenthi 0 11 24-10-2020, 09:41 AM
Bài viết cuối: lynguyenthi
  [Chia sẻ] 5 nguyên nhân khiến bạn nhất định phải thử tiếp thị liên kết với sendo vinhphan 0 120 24-10-2020, 09:39 AM
Bài viết cuối: vinhphan
  [Trao đổi] Cách tham gia tiếp thị liên kết marketing hiệu quả nguyenhop13102 0 25 23-10-2020, 02:32 PM
Bài viết cuối: nguyenhop13102
  [Hướng dẫn] Tiếp thị liên kết MasOffer - Nền tảng tiếp thị liên kết vinhphan 0 155 23-10-2020, 01:54 PM
Bài viết cuối: vinhphan
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595