Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Ebook sách Macleod's Clinical Examination, 14e (Kiểm tra lâm sàng của Macleod ) Tại Đ
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 15
Mesaj: 18
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Jul 2018

Ebook sách Macleod's Clinical Examination, 14e (Kiểm tra lâm sàng của Macleod ) Tại Đây

Hình ảnh

Sách giáo khoa cổ điển này nhằm mục đích hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng phát triển các kỹ năng tư vấn cần thiết để gợi ra một lịch sử rõ ràng, và các kỹ năng thực tế cần thiết để phát hiện các dấu hiệu lâm sàng của bệnh. Nếu có thể, cơ sở vật chất của các dấu hiệu lâm sàng được giải thích để giúp hiểu biết. Xây dựng một chẩn đoán phân biệt từ các thông tin thu được được giới thiệu, và điều tra ban đầu hợp lý được bao gồm cho mỗi hệ thống.


Các tính năng chính
Phần đầu tiên của cuốn sách đề cập đến các nguyên tắc chung về tương tác tốt với bệnh nhân, từ những điều cơ bản về việc sử dụng lịch sử và kiểm tra, để sử dụng nhận dạng mẫu để xác định chẩn đoán tại chỗ.
Phần thứ hai tài liệu lịch sử, kiểm tra và điều tra có liên quan cho tất cả các hệ thống cơ thể chính.
Phần thứ ba minh họa việc áp dụng các kỹ năng này vào các tình huống lâm sàng cụ thể.
Phần cuối cùng bao gồm việc chuẩn bị cho việc đánh giá các kỹ năng lâm sàng và sử dụng các kỹ năng này trong thực hành hàng ngày.
Cuốn sách có video kèm theo thể hiện nhiều thói quen kiểm tra lâm sàng quan trọng như được nêu trong cuốn sách.

Mới đối với Ấn bản này
Một nhóm biên tập mới đã tiến hành đánh giá đáng kể nội dung của cuốn sách và với sự giúp đỡ của nhiều tác giả mới đã sửa đổi triệt để thứ tự và cách tiếp cận của văn bản.
Một số chương mới đã được tạo ra bao gồm một chương về bệnh nhân bị rối loạn tâm thần; một chương bao gồm cách tiếp cận cho một bệnh nhân xấu đi; một chương về đánh giá bệnh nhân vào cuối cuộc đời và hai chương mới về áp dụng các kỹ năng lâm sàng quan trọng trong quá trình đánh giá và trong thực tế.
Cấu trúc của văn bản đã được hợp lý hoá với việc sử dụng cẩn thận các hộp, bảng biểu và hình vẽ để đưa ra các khái niệm cho sự rõ ràng tối đa.

Thông tin tác giả
Do J. Alastair Innes biên soạn , BSc PhD FRCP Ed, Bác sĩ tư vấn, Đơn vị hô hấp, Bệnh viện đa khoa phương Tây, Edinburgh; Người đọc danh dự về Y học hô hấp, Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh .; Anna R Dover , Tiến sĩ FRCP (Ed), Tư vấn về Bệnh tiểu đường, Nội tiết và Y học tổng quát, Trung tâm Nội tiết và Tiểu đường Edinburgh, Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh; Giảng viên lâm sàng danh dự, Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh. và Karen Fairhurst , Tiến sĩ FRCGP, Hiệu trưởng thực hành chung, Trung tâm y tế Mackenzie, Edinburgh; Giảng viên cấp cao lâm sàng, Trung tâm Khoa học Sức khỏe Dân số, Đại học Edinburgh, Vương quốc Anh.

Đánh giá sản phẩm
Ấn bản lần thứ 13 được đánh giá cao trong Giải thưởng Sách BMA 2014:

"Cuốn sách này quản lý để giải thích một số khái niệm khó khăn với sự rõ ràng thực sự. Rõ ràng, ngắn gọn và minh họa tốt. Tôi chắc chắn rằng các sinh viên y khoa, điều dưỡng và y tá sẽ thấy nó dễ tiếp cận và hữu ích cho việc học của họ. cuốn sách này như là một bổ túc cho các kỹ năng kiểm tra lâm sàng của tôi- Tôi cũng đã đạt được một số kiến thức mới từ cuốn sách này.Có khá một vài cuốn sách kiểm tra trên thị trường vì vậy có rất nhiều cạnh tranh.Tôi cảm thấy rằng cuốn sách này là một trong những Tôi nghĩ nó nổi bật trong lớp và tôi sẽ không ngần ngại đề xuất nó qua những cuốn sách tương tự khác.

Một trong những 'điểm cộng' thực sự cho cuốn sách này là sự rõ ràng của văn bản. Tôi đã rất ngạc nhiên khi đọc một cái gì đó tôi đã không hiểu trước khi mô tả rất tốt mà ngay lập tức các 'xu giảm'. Các tác giả có một kỹ năng thực sự để giải thích mọi thứ. Tất cả mọi thứ được chia thành các phần nhỏ để dễ dàng nhúng vào và ra khỏi cuốn sách hoặc đọc nó liên tục. Mặc dù nó rất dễ hiểu cuốn sách này không phải là bất kỳ cách nào bảo trợ hoặc trên đơn giản. Tôi rất ấn tượng với chất lượng của cuốn sách này và bề rộng của bảo hiểm. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là giá trị tuyệt vời cho tiền vì nó sẽ đưa một người nào đó thông qua các nghiên cứu đại học của họ và cũng vượt ra ngoài.

Không nghi ngờ gì, sức mạnh chính của cuốn sách là sự rõ ràng của nó cả về văn bản mô tả và chất lượng của các hình minh họa. Đó là một cuốn sách cực kỳ rõ ràng và toàn diện về khám lâm sàng. Nó được đóng gói với hình ảnh minh họa hữu ích có liên quan và hình ảnh. Đây là một văn bản cốt lõi tuyệt vời cho sinh viên y khoa và hơn thế nữa. "

Nhà Sách Y Dược xin gửi đến các bạn cuốn sách Macleod’s Clinical Examination, 14e (Kiểm tra lâm sàng của Macleod ) Tại Đây: [url= https://nhasachyduoc.com/tai-sach-macleo...i-day.html] https://nhasachyduoc.com/tai-sach-macleo...i-day.html[/url]

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!
Tải Ebook y học tại Thư Viện Sách Y

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Nội khoa] Case Lâm sàng Apollo 13 8,618 19-05-2016, 07:56 AM
Bài viết cuối: nhule
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909