Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Giải thích về hệ thống tính điểm xếp hạng golf
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 38
Mesaj: 38
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Oct 2016

Hệ thống Xếp hạng Golf Thế giới chính thức đánh giá hiệu suất giải đấu tương đối của các gôn thủ nam chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng cung cấp cho người hâm mộ golf một cái gì đó để tranh luận - cho dù thứ hạng của người chơi yêu thích của họ là chính xác, tìm hiểu: Cách tính điểm chơi golf trong một trận đấu. Đối với gôn thủ chuyên nghiệp, kiếm được danh hiệu số 1 thế giới, hoặc thậm chí là trong top10, thể hiện sự nghiệp nổi bật.
Hình ảnh

Sự tham gia
Các bảng xếp hạng được dựa trên hiệu suất trong các sự kiện chính thức được tổ chức bởi các tour du lịch golf chuyên nghiệp quan trọng nhất trên thế giới. Chuyến tham quan PGA, Tour Châu Âu, Tour Golf Nhật Bản, Tour PGA của Australasia, Sunshine Tour và Asian Tour tham gia vào bảng xếp hạng. European Challenge Tour và Nationwide Tour, đó là các tour du lịch phát triển chính thức từ Tour Châu Âu và PGA Tour, cũng được bao gồm trong bảng xếp hạng, cũng như Tour Canada và Tour OneAsia.

Gốc
Bảng xếp hạng chính thức bắt đầu được công bố vào năm 1986. Câu lạc bộ Golf Hoàng gia và Cổ đại của St. Andrews đã nghĩ ra hệ thống như một cách công bằng hơn để lựa chọn người chơi được mời tham gia Giải Anh Mở rộng, tìm hiểu về cách tính handicap chuẩn. Các bảng xếp hạng được lấy cảm hứng từ một hệ thống xếp hạng không chính thức trước đó được phát triển bởi đại lý thể thao Mark McCormack, khách hàng của họ bao gồm Arnold Palmer. McCormack đã công bố bảng xếp hạng của mình từ năm 1968 đến 1985 trong cuốn sách “Thế giới gôn chuyên nghiệp hàng năm”. Ngày nay, bảng xếp hạng được phát hành hàng tuần.

Hệ thống điểm
Người chơi được thưởng điểm dựa trên vị trí họ kết thúc trong giải đấu. Trong bốn giải vô địch lớn - Giải Mỹ mở rộng, Giải Anh mở rộng, Giải đấu Masters và Giải vô địch PGA - người chiến thắng được trao 100 điểm, vị trí thứ hai kiếm được 60, vị trí thứ ba kiếm được 40 và tỷ lệ trượt xuống 1 1 / 2 điểm cho bất kỳ ai hoàn thành vòng chung kết. Người chiến thắng của giải vô địch người chơi kiếm được 80 điểm. Những người chiến thắng các sự kiện thường xuyên trên các tour châu Âu và PGA kiếm được tối thiểu là 24 điểm. Những người chiến thắng trên các tour du lịch Úc và Nhật kiếm được 16 điểm. Bảng xếp hạng được sử dụng bởi bốn giải đấu lớn để chọn những người chơi tự động đủ điều kiện. Ngoài ra, bảng xếp hạng được sử dụng để giúp lựa chọn các thành viên của đội Ryder Cup.
Hình ảnh

Cách tính điểm
Bảng xếp hạng dựa trên hiệu suất trong khoảng thời gian hai năm. Bảng xếp hạng cho thấy điểm trung bình của mỗi người chơi trong mỗi giải đấu, tổng số điểm của anh ta được chia cho số lượng giải đấu mà anh ấy đã tham gia. Hệ thống này chú trọng hơn đến hiệu suất trong 13 tuần qua trong 104 tuần của giai đoạn xếp hạng bằng cách khấu trừ một phần số điểm kiếm được mỗi tuần dài hơn 13 tuần trước. Một người chơi đã giành chức vô địch lớn 18 tháng trước bắt đầu mất giá trị của thành tích đó trong bảng xếp hạng hiện tại.
> Bạn đang thắc mắc không biết cần bao nhiêu chi phí để chơi golf, hãy xem "choi golf ton bao nhieu tien?" để biết được mức chi phí và cách tối ưu chi phí chơi golf

Câu lạc bộ Elite
Giữa năm 1986 và tháng 8 năm 2010, chỉ có 12 người chơi được xếp hạng số 1 thế giới. Tiger Woods đã giành được danh hiệu hơn 600 tuần - nhiều nhất. Tổng số cao nhất tiếp theo là 331 tuần của Greg Norman. Nick Faldo, Seve Ballesteros, Ian Woosnam, Nick Giá, Vijay Singh, Fred cặp vợ chồng, David Duval, Ernie Els, Bernhard Langer và Tom Lehman cũng đã được thế giới số 1.

Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909