Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tư- Gỡ Rối Khó Khăn Vận Hành
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 21
Mesaj: 21
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2019

Ngày nay, sức khỏe được mọi người coi trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, các phòng khám tư cũng “mọc lên như nấm” nhằm đáp ứng nhu cầu này. Nhưng liệu mở phòng khám thì dễ, quản lý nó sẽ như thế nào? Và hiện trên thị trường, có phần mềm quản lý phòng khám tư nào không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

Khi nào cần dùng đến ứng dụng quản lý phòng khám tư?
Hãy xem những lý do sau đây bạn có đang gặp phải không nhé.

“Bù đầu bù cổ” với số lượng khách hàng mỗi ngày
[Image: -LeRwcltwCGiLrc7j6YTFnzKoocrNMFTn__Rlda3...xDWnttII2W]

“Bù đầu bù cổ” với số lượng khách hàng mỗi ngày

Thông thường, một phòng khám phải đón khách khoảng 20-30 trung bình một ngày. Nếu bạn không biết sắp xếp lịch khám bệnh, gặp mặt hợp lý thì lịch trình rất dễ chồng chéo. Giảm tính chuyên nghiệp cho phòng khám cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Hạn chế việc giám sát quá trình làm việc của phụ tá
Thăm khám là công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, cẩn trọng của mỗi cá nhân. Nếu người phụ tá không nghiêm túc, làm việc có sai sót sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, việc giám sát quá trình làm việc là bắt buộc đối với chủ phòng khám. Nhưng không phải lúc nào bác sĩ chính cũng ở văn phòng làm việc. Lúc này chúng ta rất cần đến phần mềm quản lý phòng khám.

Thường xuyên “ngập” trong đống tài liệu khám bệnh
Trong quá trình khám chữa bệnh, tình trạng bệnh hoặc đơn thuốc của bệnh nhân sẽ luôn được thay đổi. Mà với số lượng người bệnh thăm khám mỗi ngày càng nhiều. Bác sĩ không thể lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống. Cách thức này sẽ giảm đi tính nhanh chóng, hiệu quả của phòng khám.

Tại sao jobchat được coi là phần mềm phòng khám tư tốt nhất?
[Image: N5EebTGTIovkREY9eBhFA-m4WYfLjOmrcV_EAw-W...CGRQc2vhbj]

Jobchat được coi là phần mềm phòng khám tư tốt nhất

Được xây dựng trên nền tảng AI và dữ liệu Realtime. Giúp việc quản lý, điều phối giữa các cá nhân trở nên đơn giản và chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý công việc jobchat là giải pháp thông minh trong việc quản lý phòng khám tư. Sở hữu nhiều tính năng như sau:

Dễ dàng sắp xếp lịch hẹn khám bệnh
Với ứng dụng jobchat, bác sĩ có thể phân chia giờ giấc gặp mặt bệnh nhân. Dựa trên lịch trình của họ đã được điền sẵn trong file. Giúp công tác khám chữa bệnh trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Giám sát tiến độ làm việc của nhân viên
Tính năng theo dõi năng suất làm việc của nhân viên được thể hiện ở bảng Kanban. Hoặc qua các trạng thái như: đang làm việc, đã hoàn thành. Chỉ cần nhìn vào đó, nhà quản lý dễ dàng biết được nhân viên đang làm việc như thế nào. Từ đó, chọn ra những thành viên ưu tú cho phòng khám. 

Đánh giá chỉ số KPI
[Image: ZEBSbmYu6nOp4Q9p4Jx-zLLMLA21nh4ik64zG7t_...4kAaPz_Kt8]

Đánh giá chỉ số KPI

Sau một tuần/tháng nhân viên muốn xem năng suất làm việc của mình chỉ cần click vào mục thống kế. Mục này sẽ cho phép bạn biết được số lượng công việc hoàn thành, chưa hoàn thành. Dựa vào đó, bạn sẽ tránh khả năng sót việc hoặc viết báo cáo cho sếp dễ dàng. Vì thế, phần mềm quản trị công việc Jobchat là ứng cử viên số một trong việc đánh giá KPI chính xác và nhanh chóng.

Lưu trữ thông tin khám bệnh của khách hàng
Chỉ cần nhập thông tin về đơn thuốc, hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi vào jobchat. Hệ thống sẽ tự động lưu lại. Như vậy, muốn kiểm tra thông tin bệnh tình bệnh nhân. Bác sĩ sẽ vào ngay file của hệ thống mà không trải qua nhiều bước rườm rà. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc.

Khả năng bảo mật thông tin cao
Thông tin bệnh tình của khách hàng là điều không ai muốn lộ ra ngoài. Nhưng không phải ứng dụng nào cũng làm được điều này. Hiểu được điều đó, đội ngũ jobchat đã không ngừng cải tiến. Tự tin khẳng định độ bảo mật của hệ thống là không ứng dụng nào cũng có thể vượt qua. 

[Image: EjrZ-gU-2lgKNedvey4VkIpxGfdsOaijv8_-UkHa...2FdZUaZSdx]

Khả năng bảo mật thông tin cao

Jobchat đã và đang không ngừng xâm chiếm thị phòng khám tư. Nhiều nhà quản lý đã tải về và có phản hồi tốt về phần mềm này. Nếu bạn cũng đang là chủ phòng khám, tại sao không thử ngay nào!  Và đừng quên, ngoài vai trò là phần mềm quản lý phòng khám tư, jobchat còn là phần mềm quản lý công việc tốt nhất.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://app.jobchat.vn/

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Khám Phá Tính Năng Tạo Nhãn Công Việc Jobchat phuong3cs 0 98 11-12-2020, 11:37 AM
Bài viết cuối: phuong3cs
  Phần mềm quản lý phòng khám thời 4.0 – TCSOFT MEDICAL anhcao 0 180 14-06-2020, 11:24 AM
Bài viết cuối: anhcao
  Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám dù chỉ mới kinh doanh anhcao 0 351 27-05-2020, 03:55 PM
Bài viết cuối: anhcao
  7 yếu tố cần xem xét khi mua các phần mềm quản lý khách sạn hiện nay anhcao 0 436 22-05-2020, 04:29 PM
Bài viết cuối: anhcao
  TCSOFT MEDICAL PLUS – Phần mềm quản lý phòng khám phiên bản Web có gì nổi bật? anhcao 0 301 21-05-2020, 06:17 PM
Bài viết cuối: anhcao
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Thương hiệu uy tín LoveMama | Diễn đàn tin học Việt Nam.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595