Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 12
Mesaj: 14
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Feb 2015

Khi nam giới mắc dài, hẹp hay viêm bao quy đầu thì biện pháp chữa trị đơn giản và dứt điểm nhất là thực hiên tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ tiên tiến ngày nay. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem quy trình cắt bao quy đầu là như thế nào? Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc có được thông tin hữu ích và giúp nam giới có ý định cắt bao quy đầu có bước chuẩn bị tốt nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Một tiểu phẫu cắt bao quy đầu được coi là an toàn hiệu quả đúng ký thuật được thực hiện theo một quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Cho bệnh nhân nằm trên bàn phẫu thuật với tư thế nằm ngửa để dễ dàng thực hiện tiểu phẫu.
Bước 2: Thực hiện sát khuẩn cho "cậu nhỏ", vệ sinh sạch sẽ "cậu nhỏ" bằng dung dịch nước muối để sát khuẩn bên ngoài và dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1 : 1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu để diệt khuẩn từ bên trong.
Bước 3: Tách bao quy đầu: Trước khi tiêm bác sĩ sẽ lấy kìm nới rộng miệng qua đầu, dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng ( cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm) , tiếp theo dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch bao quy đầu và dương vật.
Bước 4: Cắt lại miệng bao quy đầu: Bác sĩ sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt, sau đó vẽ một đường làm dấu bên ngoài da quy đầu ( cách miệng khoảng 0,5cm) để cắt chính xác theo đường tròn, tránh tình trạng cắt quá nhiều.
Bước 5: Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong quy đầu, cắt cách miệng 0,5cm.
Bước 6: Cắt bỏ bao quy đầu: Trong bước này, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Tiếp theo cắt bên còn lại.
Bước 7: Cầm máu dương vật: dồn phần da thừa của dương vật lên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Bước này cần hết sức cần thận để buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật. Ở bước này các bác sĩ sẽ rất cẩn thận để tránh tình trạng không cầm được máu.
Bước 8: Khâu lại bao quy đầu: Dùng chỉ tự tiêu để khâu các phía trong ngoài trái phải chỗ cắt, không khâu quá chặt vì có thể làm hoại tử quy đầu. Vì chỉ là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ lầm thứ hai.
Bước 9: Quấn gạc quy đầu: dùng gạt quấn quanh vết cắt, sau đó dùng chỉ buộc cố định, quấn chặt bằng nhiều lớp gặc để cầm máu và bảo về vết khâu.

Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nam giới nên vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ hàng ngày và có chế độ ăn uống hợp lý để vết cắt mau lành ngoài ra nên hạn chế kích thích và kiêng quan hệ tình dục và các chất kích thích như đồ cay, rượu cafe, thuốc lá...
Ichigo, là thành viên của Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình│http://svydtb.edu.vn từ Feb 2015.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Chi phí cắt dài bao quy đầu liệu có đắt? benhxahoihcm 3 303 07-10-2019, 11:18 AM
Bài viết cuối: tbm57693
  [Chia sẻ] Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? htsang1995 0 100 01-06-2019, 01:33 PM
Bài viết cuối: htsang1995
  [Chia sẻ] Hẹp bao quy đầu có thể quan hệ nam nữ được hay không? tianjin 0 215 17-12-2016, 10:20 AM
Bài viết cuối: tianjin
  [Chia sẻ] Dùng giải phẫu cắt đi 1 phần cơ vòng khu vực lỗ đít để bớt đau quangminh1 0 117 26-09-2016, 04:02 PM
Bài viết cuối: quangminh1
  [Chia sẻ] Liệu có cần phải cắt bao quy đầu hay không? darkness957 0 149 23-08-2016, 02:37 PM
Bài viết cuối: darkness957
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909