Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


[Chia sẻ] Tối ưu hóa thẻ Alt và title hình ảnh của bạn
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 149
Mesaj: 149
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: May 2016

Văn bản là lựa chọn duy nhất tính đến thời điểm này. Đưa các hình ảnh, seo giá rẻ video và lược đồ vào trang của bạn để cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm tỷ lệ thoát, tăng thời gian trên trang web.
Tuy nhiên, bên cạnh việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, bạn có thể sử dụng các yếu tố lợi ích cho SEO. Ví dụ, hình ảnh tối ưu hóa đúng cách là thiết kế website chuyên nghiệp một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm biết được trang web của bạn đang nói về vấn đề gì.
Thẻ alt được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để nói cho chúng biết và mỗi hình ảnh trên trang của bạn phải có một alt text.
[Image: quy-trinh-seo-website-t%E1%BA%A1i-Creati...7t-nam.png]

Thuộc tính title được hiển thị như một tooltip khi bạn di chuột qua. Mặc dù thuộc tính tiêu đề là không cần thiết, bạn vẫn có thể xem xét sử dụng nó trên các trang của bạn.
Hãy xem xét đến việc đặt thêm một video transcript bởi đó như là việc bạn bổ sung thêm nội dung về trang. Trong Content Analysis của WebSite Auditor, kiểm tra phần hình ảnh để xem có hình ảnh nào thiếu alt text và từ khóa của bạn được sử dụng thường xuyên hay không.
Thuật ngữ "above the fold" bước đầu đã dich vu seo tu khoa được thừa hưởng từ các biên tập viên , những người bận rộn với công việc nội dung của họ để nó trông thật hoàn hảo trên bài viết của họ.
Tương tự như vậy, các nhà thiết kế trang web và copywriter đã luôn luôn muốn nội dung của họ thật sự bắt mắt và hấp dẫn, nó sẽ đủ để người đọc có thể tiếp tục đọc mà không cần phải di chuyển.
Tuy nhiên, sau bản cập nhật page layout của Google, nội dung above-the-fold trở thành một khái niệm SEO tốt - công cụ tìm kiếm bắt đầu xử phạt các trang web với rất nhiều quảng cáo trên nếp gấp.
Do vậy, hiển thị quảng cáo có thể là một mô hình doanh thu cần thiết cho trang web của bạn nhưng quá nhiều quảng cáo có thể có thiết kế website giá rẻ một tác động tiêu cực trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
Các liên kết outbound tới các trang có liên quan là một tín hiệu thích hợp giúp Google tìm ra chủ đề của trang. Nó cũng cho Google thấy rằng trang của bạn là một trung tâm thông tin chất lượng.
Một nguyên tắc tốt cho hầu hết các trang web đó là sẽ liên kết ra 2-4x trên 1000 từ. Tuy nhiên, bạn cần phải ghi nhớ rằng các trang web bạn liên kết ra phải phản ánh về bạn.
Tương tự như với tất cả mọi thứ trong SEO, seo web giá rẻ nếu có quá nhiều các liên kết ra ngoài sẽ không phải là một ý tưởng tốt bởi đó như là một dấu hiệu của một trang web chất lượng thấp hoặc một trang bán liên kết, có thể gửi tín hiệu sai đến công cụ tìm kiếm.


Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Lợi ích của môc hoa trắng với các bệnh tiêu hóa yeulamgi 0 646 20-12-2019, 02:32 PM
Bài viết cuối: yeulamgi
  Tinh dầu hoa anh thảo là gì?Có tốt không? ngapham 0 142 23-09-2019, 08:38 PM
Bài viết cuối: ngapham
  Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores có tốt không, giá bao nhiêu? ngapham 0 127 19-09-2019, 10:25 PM
Bài viết cuối: ngapham
  [Trao đổi] Làm thế nào bạn có thể điều trị viêm xoang? nhunguyen1219 0 139 18-04-2019, 03:48 PM
Bài viết cuối: nhunguyen1219
  Làm thế nào probiotic có thể giúp bạn giảm cân và mỡ bụng? yeulamgi 0 705 22-08-2018, 05:01 PM
Bài viết cuối: yeulamgi
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909