Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chiếc xuất lựu
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 31
Mesaj: 31
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jan 2020

Đặc điểm hình thái của lựu
Lựu là loại cây thân gỗ nhỏ, sống lâu năm, có chiều cao từ 5-8 mét. Ở Việt Nam, Lựu được trồng phổ biến ở Trung du, đồng bằng. Cây ưa nóng ẩm, nhiệt độ 24-26 độ C.
Hoa mọc đơn hoặc tụ thành cụm, hoa màu đỏ tươi, nở vào mùa hè. Quả mọng hình cầu có vỏ dày, đầu quả còn 4 - 5 lá đài, vỏ quả dày, khi chín màu vàng pha đỏ. Trong quả có vách ngang chia thành 2 ngăn chứa nhiều hạt, có vỏ hạt mọng nước, sắc đỏ hồng.
Khái niệm chiết xuất lựu là gì?
Được đặc chế từ những quả lựu mọng nước, chiết xuất lựu với khả năng chống oxi hoá mạnh nên được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. isopelletierin
Thành phần hóa học có trong quả lựu
  • Vỏ thân, vỏ cành, vỏ rễ có độ 22% chất tanin.
  • Ngoài ra còn có 0,5-0,7% alcaloid toàn phần với các amin như pelletier, pseudopelletierine, methyl pelletier và isopelletierin. Iso Pelletierin là alcaloid có hoạt tính trị giun rất cao. Vỏ thân cũng chứa pelletierin và các alcaloid khác nhưng với hàm lượng nhỏ hơn.
  • Vỏ quả có đến 28% chất , acid ursolic và isoquercetin tanin và granatin, acid betulic.
  • Dịch quả chứa axit citric, axit malic và các chất đường glucose, fructose, maltose.
Công dụng chiết xuất lựu:
  • Người bị cao huyết áp
  • Tăng sức mạnh cơ bắp
  • Cải thiện lượng đường cho bệnh nhân tiểu đường
  • Giảm mảng bám răng
  • Tốt cho tim mạch
  • Phòng ngừa ung thư tuyến tuyền liệt
  • Ngăn ngừa cháy nắng
  • Hỗ trợ điều trị mụn
  • Chống lão hoá và tái tạo da
  • Điều trị kích ứng da
Ứng dụng trong mỹ phẩm
Là nguyên liệu quý được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng, serum, mặt nạ, gel rửa mặt, ...
Đối tượng không nên sử dụng:
Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, những đối tượng không nên sử dụng:
  • Phụ nữ có thai và đang cho con bú
  • Huyết áp thấp và sau phẫu thuật
  • Dị ứng với thực vật
Bảo quản: Chiết xuất cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Xuất xứ: Việt Nam.
Để biết thêm thông tin về các chiết xuất mỹ phẩm khác, và chiết xuất trà lài bạn có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào website: chietxuat.com để thông tin chi tiết các sản phẩm chiết xuất khác.
 
Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm 3C là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chiết xuất mỹ phẩm và dược liệu trên toàn quốc.

Trả lời
.

Loading



Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.



TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909