Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chiến thuật chơi xì tố Poker từ những bậc thầy
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 113
Mesaj: 113
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jul 2018

Chiến thuật chơi xì tố Poker từ những bậc thầy
happy8
 Hình ảnh
1/ Cường độ
Nếu bạn muốn trở nên vĩ đại ở bất kì lĩnh vực nào, cần có sự kết hợp của cống hiến, động lực, kĩ năng, mong muốn học hỏi từ sai lầm và tập luyện cường độ cao.
Sam Grafton tin rằng cường độ là một trong những điều quan trọng nhất mà mọi người mới chơi poker online nên làm được nếu muốn thu về một khoản tạm ổn tại bàn chơi.
“Cường độ là chìa khóa. Nếu nhìn vào những người chơi giỏi nhất: Phil Galfond, Chris Moorman, Chris Brammer- ít nhất đều có một thời điểm trong sự nghiệp mà họ chơi cường độ điên cuồng. Và không có gì có thể thay thế tập luyện chăm chỉ” – Sam Grafton
2/ Quản lý thời gian
Nếu bạn từng chơi Football Manager, Tomb Raider hay Resident Evil bạn sẽ hiểu sức mạnh của trò chơi điện tử tới các giác quan của mình. Những người bình thường nhạy cảm sẽ bị cuốn vào và trò chơi sẽ hút hết sự sống của họ hàng tháng trời cho đến hết.
Đáng ngạc nhiên là, loại hành vi này lại không hay xảy ra khi đối xử với những người quan trọng trong cuộc đời bạn – một điểm mà Paul Zimbler nhấn mạnh nếu bạn muốn biến online poker trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời bạn.
“Bạn cần chơi trong khoảng mình có thể chi trả và quản lý thời gian mình chơi một cách thông minh. Điều quan trọng là làm thế nào để tìm được cân bằng giữa làm việc, nghỉ ngơi và chơi.” Paul Zimbler
rút tiền happy8
3/ Thói quen
Bạn đã từng nghe câu “Trăm hay không bằng tay quen” chưa?
Tôi không nói đến việc học cách chơi một cách khái quát. Thay vào đó, tôi muốn nói về việc đưa poker vào cuộc sống của bạn như một thói quen thường nhật. Biến mỗi ngày thành một nghi thức. Hãy bảo não bạn lặp đi lặp lại một chu trình và từ từ bạn sẽ vào được nhịp poker.
Philipp Gruissem kết luận:
“Bạn cần chuẩn bị tốt và tạo thành một thói quen. Dù thói quen đó là gì: ăn, ngủ, đi dạo, tắm, tắt các thiết bị gây xao nhãng… bất kì thứ gì giúp bạn khởi động và tập trung. Ví dụ như tôi luôn làm một tách cà phê.” Philipp Gruissem.
4/ Bắt đầu nhỏ
Luôn nhớ rằng những cây Sồi khổng lồ thường kéo trẻ em ra ngoài cửa sổ và ăn thịt đều bắt đầu là một hạt sồi bé nhỏ, ngây thơ.
Thành tựu lớn cần thời gian, theo John Eames
“Nếu bạn mới bắt đầu chơi poker trực tuyến thì hãy bắt đầu với một số tiền nhỏ hơn bạn muốn. Những con quái vật tí hon trong đầu bạn sẽ bảo bạn chơi to, nhưng nếu bạn làm theo, bạn có thể sẽ mất quá nhiều, quá nhanh và bỏ cuộc. Vì vậy, nếu bạn có $20, đừng vội chơi hết $20, hãy chơi $2 hay tương tự thế và cho bản thân cơ hội học hỏi kinh nghiệm.” John Eames.
5/ Công cụ đúng đắn
Mọi người đều biết tầm quan trọng của việc đảm bảo công cụ hoạt động tốt, nhưng bạn đã có đúng loại công cụ mình cần chưa?
Khi bắt đầu ở poker online, bạn thường sẽ không biết có những phương pháp kỹ thuật giúp cải thiện trò chơi của bạn. Những thứ mà Bodo Sbrzesny cho là một điểm quan trọng cần hiểu.
“Đảm bảo rằng bạn thử nghiệm với công cụ của mình cho đến khi tìm thấy thứ bạn sử dụng một cách thoải mái. Lấy giao diện bạn chơi làm ví dụ. Tôi dùng phông nền là bàn đen với bài màu để nhìn cho dễ. Mặt sau lá bài rất sáng và giúp tôi thấy có bao nhiêu người đang chơi. Tôi ẩn tất cả những thứ không quan trọng như hình đại diện – điều khiến tôi mất tập trung vào ván đấu” – Bodo Sbrzesny.
ảnh khỏa thân 100 không che

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Arsenal chính thức mất trụ cột quan trọng trước đại chiến Liverpool killgame13 0 18 01-11-2018, 08:28 AM
Bài viết cuối: killgame13
  [New] Man United vừa có chiến thắng 2-1 trước Everton tuanxuxu 0 28 31-10-2018, 10:47 AM
Bài viết cuối: tuanxuxu
  Liverpool mất trụ cột ở trận chiến với Crvena Zvezda sam2003 0 20 24-10-2018, 02:17 PM
Bài viết cuối: sam2003
  [New] Neymar lập cú đúp kiến tạo, Brazil thắng nhẹ chờ chiến Argentina tuan0105 0 22 13-10-2018, 09:17 AM
Bài viết cuối: tuan0105
  Những điều nên biết khi chơi game ở casino k87mvan 0 12 01-10-2018, 08:57 AM
Bài viết cuối: k87mvan
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Gem Riverside| Palm Garden| Palm City| can ho One Verandah| Topland| Homyland
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo |vé máy bay giá rẻ
May dong phuc gia re| May dong phuc làm sạch vùng kínseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909