Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chương trình học tiếng anh du học chuẩn ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 8
Mesaj: 8
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jul 2018

Du học là ước mơ của rất nhiều người với hy vọng được tự do khám phá chân trời mới. Nếu muốn biến ước mơ thành sự thật thì phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện khó khăn cũng như phải có một chương trình học chất lượng. Vậy thế nào là một chương trình học tiếng anh du học chất lượng? Cùng tìm hiểu những thông tin sau:

Hình ảnhSố giáo viên bản ngữ/ Tỉ lệ giáo viên bản ngữ
Một chương trình học hoàn hảo chỉ khi có những người hướng dẫn hoàn hảo. Không thể phủ nhận việc học tập và làm việc với giáo viên bản ngữ thì khả năng giao tiếp được cải thiện rõ rệt hơn, cách phát âm trở nên tự nhiên và không bị cứng. Tương lai du học của bạn, phần lớn thời gian đều tiếp xúc với người nước ngoài nên việc luyện tập giao tiếp với họ mỗi ngày là yếu tố quan trọng nhất làm nên một khoá học chất lượng. Nếu mục tiêu học của bạn đánh vào việc du học thì lời khuyên bạn nên học ở trường học  trung tâm có tỷ lệ giáo viên người nước ngoài cao nhé.

>> Khóa học tieng anh quoc te acet.edu.vn

Tỷ lệ học viên quốc tế cao
Một trong những yếu tố khiến nhiều người không tiến bộ khi học ngoại ngữ đó là lười nói tiếng Anh và nếu bạn bè là người Việt thì khả năng trao đổi luyện tập tiếng Anh hầu như bằng 0. Kể cả ra nước ngoài học tập, nếu bạn chỉ chơi với người Việt, nói tiếng Việt với người Việt thì khả năng Anh ngữ cũng chậm cải thiện hơn so với việc phải nói tiếng Anh 24/7.


Vậy nên yếu tố làm nên một chương trình học chất lượng tiếp theo là trung tâm hoặc trường học đó cần có tỉ lệ học viên quốc tế cao. Môi trường đa quốc tịch, muốn giao tiếp bắt buộc phải dùng tiếng Anh sẽ khiến bạn rèn được phản xạ nghe nói. Thời gian trên lớp để thực hành giao tiếp với giáo viên rất hạn chế nên nếu có thêm sự hỗ trợ luyện tập từ bạn bè quốc tế thì sẽ rất tuyệt vời. Việc” tiếp xúc với tiếng Anh trong một thời gian dài chính là điều kiện lý tưởng để trình độ Anh ngữ của bạn nhanh cải thiện.


Phù hợp với năng lực
Một chương trình tốt khi phù hợp với khả năng từng học viên. Cần có kiểm tra đầu vào và xếp lớp để có thể lên những kế hoạch học tập riêng phù hợp với khả năng tiếp thu của từng người. Khi xếp vào đúng lớp, họ sẽ tự tin hơn và có thể bộc hết khả năng, từ đó sẽ thu lại kết quả xứng đáng nhất. Ngoài ra việc kết hợp với hai yếu tố trên sẽ tạo nên một môi trường học tập hiệu quả và chất lượng.


Một chương trình học tiếng anh du học tiêu chuẩn rất cần hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Rút kinh nghiệm và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho sự chuẩn bị hành trang du học bạn nhé.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Rèn luyện kỹ năng viết tiếng anh anhnguathena 0 35 16-01-2020, 05:06 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  Học từ vựng tiếng Anh chủ đề cảm xúc con người nguyenvantien 0 45 07-01-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  11 website phát hiện lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh chuẩn nhất nguyenvantien 0 48 06-01-2020, 04:58 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin nguyenvantien 0 45 18-12-2019, 03:30 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Học tiếng Anh giao tiếp nâng cao với chuyên ngành kinh tế nguyenvantien 0 59 27-11-2019, 09:14 AM
Bài viết cuối: nguyenvantien
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909