Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề ADIDAS Parley “For The Ocean”
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 1,920
Mesaj: 1,920
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2018

ADIDAS Parley “For The Ocean”
bạn có bao giờ mường tượng một sản phẩm hay một vài giày làm bằng rác thải chưa. Người nào trong chúng ta có nhẽ cũng đã suy nghĩ đến điều rồ dại đó. Và tới ngày hôm nay ADIDAS đã biến điều ấy thành sự thực lúc họ vừa chính thức thông báo trên Website của họ rằng sẽ ra mắt một siêu phẩm tới từ rác thải đại dương mang tên Adidas Parley For The Ocean. Hãy cùng fandy cửa hàng giày thể thao tuyến phố lê duẩn đà nẵng Tìm hiểu về nó nhé!
[Image: tb7SmDQVxG1GIHYsvgPy2DJJzkAd1TY3F6w7Mu0Q...Bj-aaA3oYv]
ngoài mặt, CHẤT LIỆU VÀ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Adidas sẽ bắt đầu bán 7000 đôi giày được làm trong khoảng rác thải đại dương từ giữa tháng 11. Đây là sự cộng tác giữa hãng giày tới từ Đức và Parley for the Ocean, đơn vị được ra đời với mục đích giảm lượng nhựa thải trên biển.
[Image: bGG8ECsuIkiERcyHe4jexyYRt927nfn4ph5K7rlM...h-YYVBRy4v]
Mang tên giày thể thao UltraBOOST Parley, những đôi giày làm trong khoảng rác thải đại đương sẽ có phần thân giày được làm bằng 95% nhựa thải được thu hồi sắp bờ biển Maldives. Khi mà ấy phần còn lại cũng sẽ được làm từ vật liệu tái chế. Về thiết kế thì nó cũng tương tự như các đôi giày UltraBOOST thông thường, với phần thân giày làm bằng Primeknit và đế bằng BOOST xoành xoạch tạo cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người mang, nhưng dùng tông màu xanh chủ đạo biểu tượng cho nhựa thải trên biển (chính xác hơn là lưới đánh cá).
[Image: kYjnwCQA_-hCfqM48vYMyENTpW0sMZkwDL4dfOgG...03iAJVGngw]
Adidas đang hướng đến cho Adidas Ultra Parley ấy là loại bỏ nhựa mới trong dây chuyền cung ứng để chuyển qua dùng nhựa tái chế hoàn toàn. Điều này sẽ giúp giảm tối đã lượng rác thải nhựa, vốn cực kỳ khó phân huỷ, và bảo kê môi trường mà chúng ta đang sống.

Năm ngoái Adidas cũng giới thiệu một đôi giày nguyên mẫu làm từ rác thải đại dương, cung ứng bằng kỹ thuật in 3D. Điểm khác biệt to nhất giữa đôi nguyên mẫu này và đôi UltraBoost Uncaged Parley là ở đế giày. Đôi nguyên mẫu dùng đế in 3D với cấu trúc dạng lưới bọt, khi mà đôi bán ra sẽ sử dụng đế BOOST đặc trưng của Adidas.
ví như bạn là một tín đồ cá tính muốn miêu tả bắt mắt riêng và bạn cũng là một con người yêu bỗng dưng môi trường thì có nhẽ bạn không nên bỏ qua Adidas Parley For The Ocean!
nếu như bạn muốn sở hữu một vài ADIDAS Parley “For The Ocean” hãy tới với chúng tôi FANDY shop giày thể thao nữ tại đà nẵng xoành xoạch muốn đạt được những sự chọn lọc tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp nhất !


nếu bạn muốn đôi chân dễ chịu và tha hồ hãy shop giày thể thao nam đà nẵng tại Fandy.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Túi Waistbag Adidas Alexander Wang “Black” 2019 DenNguyen 0 66 14-09-2019, 11:03 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Áo Hoodie Adidas Originals Overhead Tape DenNguyen 0 30 30-08-2019, 09:44 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Balo Adidas Camo Black 2019 DenNguyen 0 66 22-08-2019, 11:59 AM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Giày Adidas Deerupt Runner DenNguyen 0 35 19-08-2019, 03:17 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Giày Adidas Ultraboost 4.0 “Hồng đất” – DenNguyen 0 39 19-08-2019, 02:47 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909