Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Bệnh lậu có mức nguy hiểm ra sao ?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 70
Mesaj: 70
Cinsiyet: Nam
Kıdem: May 2016

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội cực kỳ phức tạo và nó đang là mức nguy hiểm có thể xảy ra với bất cứ ai ngay cả trẻ em một khi đã nhiễm bệnh thì sức khỏe và sự phát trển của trẻ bị ảnh hưởng rất thận trọng. Nguyên nhân nào có thể dẫn tới trẻ mắc bệnh lậu ?
+ Bệnh lậu ở trẻ em 
+Sùi mào gà ở nam giới là gì ?

Theo nghiên cứu khoa học cho thấy bệnh lậu do vi khuẩn song cầu gây nên và xâm nhập và cơ thể gây bệnh của chúng cho cả nam và nữ và cũng lây nhiễm cho tấc cả các bộ phận trên cơ thể đường lây chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn.
Nguyên nhân dẫn tới trẻ bị lậu là do các bà mẹ mang thai bị mắc bệnh lậu cho nên khi sinh con theo con đường tự nhiên mắt của bé sẽ tiếp xúc với dịch ở âm đạo và mẹ của bé bị nhiễm lậu và bị lây bệnh.

Hình ảnh

Trẻ tiếp xúc gần gũi với người bệnh như : ngủ chung giường hoặc dùng chăn gối, quần áo của bé giặt chung cũng bị lây nhiễm.
Do tay người chăm sóc trẻ bị nhiễm vi khuẩn nhưng không được vệ sinh sạch sẽ nên vô tình tuyền nhiễm cho bé mà không biết.
Với những bị lậu ở họng miệng hôn lên nhưng chẳng mau vào những chỗ xước từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho virus xâm nhập và gây bệnh cho trẻ.
Khi trẻ bị nhiễm lậu thường có các dấu hiệu như (nếu bị lậu ở mắt) mi mắt sưng húp, đỏ, phù lên, bé không mở mắt được, và chảy mủ ở khóe mắt, (ở bộ phận sinh dục) niêm mạc ở bộ phận sinh dục sưng tấy, xuất hiện dịch mủ màu vàng, có hiện tượng trẻ tiểu gấp và tiểu nhiều lần.
 
Khi thấy có những biểu hiện này thì cha, mẹ cần phải đưa trẻ đi khám và điều trị sớm, nên đến các cơ sở y tế đảm bảo, tin cậy, để được chữa trị đúng cách, không nên chỉ vì tiết kiệm một ít chi phí mà đi chữa trị ở những nơi không đảm bảo, sẽ gây nguy hại cho tính mạng của trẻ.

Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Xem phong thủy online chính xác |Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://timthosuakhoa.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909