Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Cách hút hầm cầu đúng cách
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 50
Mesaj: 50
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Aug 2019

Chúng Tôi Gửi Đến Bạn Cách Hút Hầm Cầu Đúng Cách
 
[Image: 136-1.jpg] 
Chúng Tôi Gửi Đến Bạn Cách Hút Hầm Cầu Đúng Cách
 
Lắp đặt hầm cầu đúng theo kỹ thuật, chính xác là một điều vô cùng cần thiết, nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề như tuổi thọ bộn cầu, phong thủy hầm cầu, và một lưu ý quan trọng là các đường ống nước đi kèm và liên quan đến nó. Nếu như bạn không tự lắp đặt thì cũng nên tìm hiểu về vấn đề này để biết được người khác lắp đặc vị trí có đúng hay là không tránh tình trạng nghẹt khi bạn không biết cách hút hầm cầu tại nhà nhé.
 
 
 
Hầm cầu là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình sinh hoạt, tuy nhiên sau một thời gian sau dùng hầm cầu vệ sinh có thể bị hoen hố hoặc cũ kỹ không còn sử dụng được nữa bạn phải rút hầm cầu bị nghẹt. Thành thử Quý khách cần phải thay thế cho một chiếc hầm cầu mới để dùng. Và hầu hết chúng ta thường không quan hoài đến cách lắp đặt hầm cầu như nào, thế nhưng tại công ty rút hầm cầu công ty chúng tôi, các viên chức của công ty đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ không chỉ nắm rõ quy trình lắp đặt hầm cầu như nào mà họ còn biết cách lắp đặt hầm cầu sao cho hợp lý nhất để hạn chế được những hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu, hoặc hầm cầu bốc mùi hôi thối khó chịu.
 
Nếu Quý khách muốn tự tay lắp đặt hầm cầu cho gia đình mình hoặc bạn đang tìm hiểu về cách lắp đặt của thiết bị này, thì những hướng dẫn lắp đặt hầm cầu dưới đây có thể sẽ rất bổ ích đối với Quý khách.
 
Sơ đồ lắp đặt hầm cầu thông dụng
 
[Image: 160-1.jpg] 
Sơ đồ lắp đặt hầm cầu thông dụng
 
Khi nhìn vào Sơ đồ, Quý khách sẽ có thể mường tưởng được hầu như bít tất các bước lắp đặt hầm cầu như nào. Với sơ đồ lắp đặt hầm cầu này, chúng tôi đã mô phỏng khá chi tiết về các thông số cũng như các khoảng cách khi lắp đặt.
  
Hướng dẫn cách lắp đặt hầm cầu chi tiết theo đúng quy trình
 
[Image: 161-3.jpg] 
Hướng dẫn cách lắp đặt hầm cầu chi tiết theo đúng quy trình
 
Việc lắp đặt hầm cầu đúng quy trình kỹ thuật là rất cấp thiết, nếu như trong quá trình lắp đặt Quý khách không làm cẩn thận thì sau này khi dùng có thể thẳng bị các tình trạng như hầm cầu bị nghẹt hoặc thẳng thớm có những mùi hôi thối rất khó chịu. bởi thế, để đảm bảo việc lắp đặc hầm cầu đúng kỹ thuật cũng như bảo đảm các đề nghị về thẩm mỹ, Quý khách cần thực hiện theo các bước dưới đây:
  
Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng
 
Mặt bằng lắp đặt hầm cầu có thể rộng hay hẹp tùy theo điều kiện và theo quy hoạch của mỗi gia đình, tuy nhiên bạn cần làm sạch mặt bằng trước khi lắp đặt.
 
Bước 2: Lắp đặt hầm cầu
 
[Image: 168-2.jpg] 
Lắp đặt hầm cầu
 
Sau khi đã có mặt bằng, Quý khách cần đưa hầm cầu vào đúng vị trí cần đặt đã được chuẩn bị sẵn sao cho tâm lỗ hầm cầu trùng với tâm lỗ chờ sẵn, song song Quý khách cũng cần căn chỉnh làm sao cho thật phẳng và ấn nhẹ hầm cầu để định vị nó.
 
Bước 3: Chát vữa xung quanh hầm cầu
 
Sau khi đặt hầm cầu định vị đúng điểm chúng ta dùng xi măng tạo chát vữa xung quanh chân hầm cầu một đường vữa rộng xung quanh khoảng 30mm và dày 12mm.
 
Bước 4: Lắp chân cầu
 
Bước này rất quan yếu trong quá trình lắp đặt hầm cầu, Quý khách lắp chân cầu vào cho chân cầu trùng với vị trí xác định ban đầu, lúc này lấy thước ligo căn chỉnh mặt phẳng sao cho thăng bằng nhất, sau đó làm sạch xi măng thừa xung quanh và tiến hành Hút hầm cầu bị nghẹt.
 
Như vậy thông qua 04 bước chỉ dẫn ở trên, Quý khách đã có thể tự tay lắp đặt hầm cầu cho gia đình theo đúng kỹ thuật. Nếu trong trường hợp bạn không muốn tự tay lắp đặt, Quý khách hãy hệ với công ty rút hầm cầu  theo số điện thoại công ty chúng tôi để được phục vụ chóng vánh giá rẻ.


Tập tin đính kèm Hình ảnh(s)
   

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Máy tính tiền giá rẻ nhất cho quán ăn nhanh tại cầu giấy-cầu giấy-hà nội trangtananphat 0 119 22-08-2017, 04:08 PM
Bài viết cuối: trangtananphat
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909