Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Cách kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết trên instagram
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 3,186
Mesaj: 3,186
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2018

Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên instagram
nếu như Facebook được kể đến là một trong các hình thức giúp bạn làm tiếp thị kết liên hoàn hảo mà không cần website thì tiếp thị liên kết trên Instagram cũng mang tới điều như vậy. Mặc dù có tỉ lệ quý khách ko cao bằng Facebook nhưng mạng thị trấn hội hình ảnh, video này đang trở thành môi trường làm tiếp thị kết liên rất đáng mong chờ. Nếu các bạn đang muốn thử sức ở nền tảng mạng phường hội này cùng lúc với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì chúng ta không nên bỏ qua nội dung dưới đây.

1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
một số lý do được nhắc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được cội nguồn vì sao rộng rãi người chọn làm tiếp thị kết liên trên Instagram.

[Image: kTiG3Z_5nYOBxgxQF-Y2pdvnrxiPQTMLGPvXhtu-...mu5gebCX27]

1.1 ko tốn kém quá nhiều chi phí
như vậy như ích lợi khi làm tiếp thị liên kết trên Facebook, bạn sẽ không tốn quá rộng rãi chi phí vì chẳng phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn những trang website. Việc tạo một account instagram ko quá phức tạp, Hơn thế nữa nếu bạn biết cách xây dựng cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở thành tiện dụng hơn.

1.2 Giao diện bắt mắt, ấn tượng
Vì là trang mạng thị trấn tụ họp họp chủ yếu vào hình ảnh nên ngoài mặt giao diện hơi ấn tượng với khách hàng. Không chỉ có thế, trang kiếm tìm của Instagram thường hiển thị hình ảnh nhiều hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền vận tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị kết liên trên instagram cũng được xem là một Về ưu điểm.

2. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram
1 số bước hướng dẫn đơn thuần nếu các bạn là người mới gia nhập mô phỏng làm affiliate marketing trên Instagram.

thao tác 1: Thiết lập một tài khoản cá nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
Việc dùng instagram cũng không khác quá nhiều so với trên nền móng Facebook. Vì 2 trang mạng phố hội này đã liên kết với nhau nên bạn có thể dùng account đăng nhập của Facebook để phục vụ Instagram.tuy nhiên, việc làm tiếp thị kết liên bằng tài khoản tư nhân trên instagram đã được các influencer và KOLs tiến hành rất tốt nên bạn sẽ gặp sự cạnh tranh nhất mực. Do vậy nên, bạn có thể chuyển hướng sang thành lập các trang page để làm tiếp thị kết liên thay cho account cá nhân.

thao tác 2: vun đắp và tạo tương tác trên trang instagram
bước đầu khi vun đắp và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất rộng rãi thời kì và ý tưởng. Tuy vậy, đây là điều kiện cần để các bạn nghĩ đến việc làm tiếp thị kết liên hiệu quả trong khoảng thời gian dài. Vì là trang mạng thị trấn hội hình ảnh nên các bạn cần đầu cơ không ít vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn thuận tiện khiến người đọc đi sâu phân tách nội dung.các bạn nên trau dồi những kĩ năng cần phải có như chụp ảnh, sắp đặt bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì những kỹ năng này sẽ đa số ảnh hướng tới chất lượng bức ảnh mà các bạn đăng chuyên chở. Tỉ dụ cơ bản, với cùng một chai nước hoa nhưng giả dụ các bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với những account chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thường nhật trên phông nền trắng.

[Image: zP3MSIHhtDef7boomrEc7xkkt2hYkirM1Qz7MTAj...sZ-nsKkvEk]

Một KOLs đang làm tiếp thị liên kết với dòng son Blackrouge

thao tác 3: Đăng link affiliate trên instagram
không giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên uy tín trên Instagram bị quản lý nghiêm ngặt trong việc đính kèm những đường dẫn kết liên dưới mỗi bài post. Do vậy nên các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

Đặt link kết liên vào phần tiểu sử (Bio)
khi bạn đặt link liên kết vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của nhà cung cấp tương tự như việc bạn đặt link vào các bài post. Tuy nhiên, khuyết điểm trong việc dùng hình thức này là bạn chỉ có thể chọn những chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hiệu thay vì được phép chọn đa dạng nhãn hàng khác nhau để kết liên.Sau lúc đặt link bạn có thể đăng các bài viết để san sẻ và kêu gọi những follower của mình click vào link liên kết trên Bio, đây chính là cách đơn giản nhất để các bạn có thể kiếm được hoả hồng trong khoảng Affiliate Marketing.

Đăng tải đường dẫn lên instagram story
Đây là hình thức được hơi đa dạng các KOL lựa chọn. Tuy thế, dừng của hình thức này là chỉ áp dụng với các account tổ chức và account tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. Khi một người trên Instagram xem một trong những post story của bạn có chèn link, họ sẽ thấy tuyển lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của nhãn hàng các bạn kết liên.Đừng nghĩ Con số 10.000 follower quá cạnh tranh, bạn hoàn toàn sở hữu nó ví như vun đắp được một profile thú vị. Bạn cũng có thể tưởng tượng việc chạy quảng cáo để mau chóng tăng lượng người theo dõi giả dụ cần phải có.

Thêm link liên kết, mã giảm giá trên hình ảnh
Có thể các bạn nghĩ việc chèn link tiếp thị kết liên hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ ko hoàn hảo vì người xem không thể nhấp vào các đường link ấy. Tuy vậy, nếu các bạn có thể tạo ra được hình ảnh hấp dẫn, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự tìm kiếm đường link đó trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.3. Lời kết
Tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram hay Facebook đều có các ưu và yếu điểm cố định. Tuy vậy, bước đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự tăng trưởng về lượng người vận tải về mỗi ngày, Instagram hẹn sẽ trở thành môi trường kiếm tiền online tại sàn tiếp thị liên kết dài lâu.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Hướng dẫn cách mua bán coin trên Huobi chi tiết DenNguyen 0 34 27-02-2021, 06:17 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Bệnh án] Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Huobi DenNguyen 0 16 23-02-2021, 03:34 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Huobi chi tiết dễ dàng nhất DenNguyen 0 11 23-02-2021, 03:28 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Huobi chi tiết dễ dàng nhất DenNguyen 0 8 23-02-2021, 03:25 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Hướng dẫn cách rút tiền trên sàn Huobi chi tiết dễ dàng nhất DenNguyen 0 12 23-02-2021, 02:37 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909