Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Cách viết bài PR thu hút khách hàng
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 1
Mesaj: 1
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Aug 2019

Mách Bạn Cách Viết Bài PR Hấp Dẫn Khách Hàng
[Image: M%C3%A1ch-B%E1%BA%A1n-C%C3%A1ch-Vi%E1%BA...3%A0ng.jpg]Mách Bạn Cách Viết Bài PR Hấp Dẫn Khách Hàng
Thời đại chúng ta đang sống là thời đại của đám đông. Khi mà truyền thông và công nghệ có sự tác động rất lớn vào con người. Vì thế, việc tạo nên sự hấp dẫn cho khách hàng có sự hứng thú với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn cần có cách viết bài PR thật sự hấp dẫn và mang tính hiệu quả.>>> Tham khảo: Dịch vụ SEO TPHCM

1. Bạn viết bài PR về điều gì? –  Cách viết bài pr hấp dẫn như thế nào?
[Image: cach-viet-bai-PR-san-pham-hut-hon-khach-...ay.vn_.jpg]Bạn viết bài PR về điều gì? – Cách viết bài pr hấp dẫn như thế nào?
 • Câu hỏi đầu tiên này bạn cần trả lời được chính là hoa tiêu dẫn đường giúp bạn đi đúng hướng nhất trong suốt quá trình hoàn chỉnh bài PR của mình. Người viết cần hiểu được vấn đề để có thể viết bài “độc – lạ – hay” nhất.
 • Các bài viết PR hay trước hết cần là những bài viết đúng và đủ. Bạn cần có nhiều ý tưởng nhưng không nên đi quá xa với mục đích ban đầu, không được xa rời đối tượng mình đang cần PR, hay đi lệch hướng với lĩnh vực đang viết.

2. Bạn viết bài PR cho ai đọc?
[Image: thau-hieu-nguoi-xem-muc-tieu-e1522060485988.jpg]Bạn viết bài PR cho ai đọc?
 • Trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing, xác định được đối tượng mục tiêu chuẩn chính là tiền đề để các chiến dịch thành công về mặt thương hiệu lẫn doanh số. Cách viết bài PR cũng như thế bạn nên biết là bạn viết cho ai? Những đối tượng đó có mục đích và nhu cầu như thế nào?
 • Ví dụ, các mẫu bài viết PR cho quán trà sữa hay là những bài viết nắm bắt được tâm lý của giới trẻ. Câu từ phóng khoáng, hiện đại nhắm đến chính là giới trẻ bên cạnh đó cần chú ý trong bài viết này cần tạo nên hứng thú hấp dẫn cho người đọc.
 • Thử xét thêm một ví dụ khác, nếu bạn viết bài PR về làng nghề truyền thống. Điều cốt túy bạn cần giữ được trong câu chữ chính là sự cổ kính, gợi nhắc về quá khứ với sự bồi hồi và tưởng nhớ sâu sắc.

3. Một tiêu đề hay, một sapo cuốn hút
[Image: 218-mau-tieu-de-hay-nhat-moi-thoi-dai.jpg]Một tiêu đề hay, một sapo cuốn hút
 • Ngôn từ quyết định đến 70% sự thành công của một bài viết PR, đây là điều mà bạn cần tâm niệm. Một tiêu đề hấp dẫn sẽ tạo được ấn tượng đầu tiên cho người đọc.
 • Về phần sapo, đây là những dòng đầu tiên được đọc ở nội dung. Một sapo thành công là một sapo ngắn gọn, súc tích nhưng lại gây được bất ngờ và khiến người đọc có thể nhớ lâu. Những câu từ đầu tiên này gói gọn được toàn bộ bài viết, định hướng cho người đọc biết rằng họ đang đọc gì?Vì thế cách tiếp cận thông minh này sẽ là điều thành công khi bạn viết bài PR.

4. Có một concept ấn tượng
[Image: sach-hay-ve-copywriter-1.png]Có một concept ấn tượng
 • Khi bạn viết bài PR thương hiệu, bạn khai triển theo một câu chuyện có hành trình cụ thể từ khởi nguồn đến cao trào và cuối cùng là thành quả viên mãn.
 • Khi viết bài PR đăng báo, bạn khéo léo lồng ghép yếu tố về mặt ngôn ngữ báo chí, khiến người đọc tưởng như mình đang đọc những trang báo khách quan.
 • Cách PR sản phẩm qua bài viết đạt được hiệu quả cao hiện nay bạn cần phải biết đến dạng review sản phẩm một cách chân thật.

5. Ngôn ngữ đặc trưng, ngắn gọn và có chiều sâu
[Image: dich-vu-viet-bai-thue-chuan-seo-tphcm-ch...-top-5.jpg]Ngôn ngữ đặc trưng, ngắn gọn và có chiều sâu
 • Một cách viết bài PR hấp dẫn dựa rất nhiều vào khả năng vận dụng ngôn từ hợp lý và sắc bén. Bên cạnh đó ngôn ngữ sử dụng trong bài cần kết hợp với ngữ cảnh, phù hợp với đối tượng mà bạn cần hướng đến, người viết cần có sự khéo léo đảm bảo ngắn gọn nhưng vẫn cuốn hút và có được nét riêng.


Tập tin đính kèm Hình ảnh(s)
   

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  LỚP HỌC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN- CẤP CHỨNG CHỈ TẠI CẦN THƠ lekimhong 0 193 14-08-2018, 04:38 PM
Bài viết cuối: lekimhong
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595