Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Cao ban long hỗ trợ điều trị suy dinh dưỡng tại nhà
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 310
Mesaj: 362
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2017

Suy dinh dưỡng là do thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết trong chế độ ăn uống. Điều trị phụ thuộc vào một số yếu tố. Chúng bao gồm mức độ nghiêm trọng của suy dinh dưỡng, nguyên nhân cơ bản của tình trạng suy dinh dưỡng, khả năng ăn uống và tiêu hóa thức ăn bình thường. Với những bệnh nhân suy dinh dưỡng ở thể nhẹ có thể tự điều trị tại nhà bằng cách bổ sung cao ban long và chế độ ăn uống hợp lý.
Cao ban long hỗ trợ điều trị suy dinh dưỡng tại nhà
Sử dụng cao ban long cho các bệnh nhân suy dinh dưỡng tại nhà có thể phù hợp với những bệnh nhân có khả năng ăn uống và tiêu hóa thức ăn bình thường. Trong cao ban long có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như keratin, các acid amin như tyrosin, alanin, cytein, acid glutamic, lysin và các khoáng chất, vitamin rất tốt cho sức khỏe.
Đặc biệt với hàm lượng trên 35% acid amin trong cao ban long có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị suy dinh dưỡng, cải thiện và tăng cường khả năng miễn dịch tổng thể. Đồng thời nó cũng có tác dụng tăng cường chức năng thực bào của các tế bào và ngăn ngừa điều trị ung thư.
Ngoài bổ sung cao ban long thì một chế độ ăn uống hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn cần lập ra một kế hoạch ăn uống với các bệnh nhân bị suy dinh dưỡng bằng cách tăng dần lượng protein, carbohydrate, nước, khoáng chất và vitamin.
Phòng chống suy dinh dưỡng như thế nào?
Thay vì phải dùng các biện pháp can thiệp để điều trị suy dinh dưỡng thì việc phòng ngừa tình trạng này là quan trọng hơn hết thảy. Bạn có thể tham khảo các chế độ phòng chống suy dinh dưỡng dưới đây. Một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh được khuyến khích để ngăn ngừa suy dinh dưỡng. Có bốn nhóm thực phẩm chính bao gồm:
·        Bánh mì, gạo, khoai tây và các loại thực phẩm giàu tinh bột khác. Điều này tạo thành phần lớn nhất của chế độ ăn uống và cung cấp calo năng lượng và carbohydrate được chuyển hóa thành đường cung cấp năng lượng.
·        Sữa và thực phẩm từ sữa: Nguồn chất béo và đường đơn quan trọng như lactose cũng như các khoáng chất như Canxi.
·        Trái cây và rau quả: Nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất quan trọng cũng như chất xơ và thức ăn thô cho sức khỏe hệ tiêu hóa tốt hơn.
·        Thịt, gia cầm, cá, trứng, đậu và các nguồn protein không phải sữa khác. Những nguồn này tạo thành các khối xây dựng của cơ thể và giúp ích trong nhiều chức năng của cơ thể và enzym.
·        Ngoài ra, tất cả bệnh nhân nhập viện, trẻ em, phụ nữ có thai, người già trong các cơ sở chăm sóc cần được đánh giá về tình trạng suy dinh dưỡng.
Với những lợi ích thu được từ cao ban long cho các vấn đề suy dinh dưỡng cho thấy khả năng tuyệt vời của dược liệu thiên nhiên từ động vật này. Hiện cao ban long đang được ứng dụng rất nhiều để làm nguyên liệu TPCN cho nhiều sản phẩm tăng cường sức đề kháng, cải thiện suy dinh dưỡng và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Phương pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông tại nhà phuongqtbk54@gmail.com 0 158 25-01-2021, 03:16 PM
Bài viết cuối: phuongqtbk54@gmail.com
  Kết quả Bồ Đào Nha 0-1 Pháp: Bồ Đào Nha trở thành cựu vương UEFA Nations League kimchi19891 0 105 07-12-2020, 04:52 PM
Bài viết cuối: kimchi19891
  [Chia sẻ] Tổng hợp các cây thuốc hộ trợ điều trị phòng chống ung thư namdinh24h 0 148 03-06-2020, 09:46 AM
Bài viết cuối: namdinh24h
  Cách chữa bệnh trĩ, điều trị bệnh trĩ hiệu quả 100% yduoctaman 1 285 19-05-2020, 01:31 PM
Bài viết cuối: logicweb040
  Cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh gan yeulamgi 0 261 07-05-2020, 09:54 AM
Bài viết cuối: yeulamgi
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909