Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Có nên làm tiếp thị liên kết không?
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 3,302
Mesaj: 3,302
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2018

Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi đến năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ quát và lớn mạnh chóng vánh từ đó cho đến ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã lớn mạnh ko giới hạn trên thế giới thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn tương đối mới mẻ và phổ biến người còn hoài nghi về hữu hiệu của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tích các Về ưu điểm và nhược điểm của mô phỏng Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định nên tham dự vào thị trường màu mỡ này ko. Khởi đầu nhé!
[Image: OtaczROX54K-odG5xVeclOScvp0rvJkeFcFQU7mW...WLFX17GtA9]
có nên làm tiếp thị liên kết
Đối với tư nhân làm tiếp thị liên kết
5 lý do các bạn nên làm tiếp thị kết liên
1. Các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít
 • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí
 • bạn ko cần phải cung ứng hay lưu trữ hàng hóa
 • bạn không cần phải tăng trưởng một hệ thống trông nom khách hàng
 • Việc trước tiên, các bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và sắm tên miền cho website của mình, nhưng giá cả này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.
 • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và quyến rũ để lôi kéo lượng tróc nã cập hoặc các bạn có thể chạy quảng bá để thu hút thêm phổ thông lượng truy nã cập website của bạn.
hai. Các bạn có thể tự làm chủ công tác của mình
 • Với Affiliate, các bạn làm chủ hoàn toàn công việc của mình. Các bạn có thể làm việc bất kì lúc nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán cafe,…bất kì chỗ nào bạn muốn chỉ cần có mạng internet.
 • các bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la Mỹ mỗi tháng ví như các bạn hội tụ và đầu cơ thời kì vào công tác Affiliate. Sau một thời kì, công việc tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập thụ động ngay cả lúc ngủ.
3. Mô hình Affiliate Marketing rất dễ để phát triển quy mô to
 • Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở mang. Thậm chí, lúc việc kinh doanh của bạn quá tốt và các bạn có quá nhiều việc phải xử lí, các bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vẫn rẻ vì bạn ko cần phải thuê văn phòng.
 • bạn có thể trở thành người đi đầu bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngóc thị trường mới mà ko người nào nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền từ đó.
4. Đây là một công tác thú vị với những người thích sự khó khăn
Đối với các người ưa chuộng việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hiệu quả lăng xê lúc làm Affiliate Marketing sẽ vô cùng thú vị. Về cơ bản, các bạn phải liên tục khó khăn để làm vượt bậc quảng cáo sản phẩm của mình lôi kéo người mua trong vô kể các truyền bá tương tự. Dị biệt với việc các bạn đi chạy PR thuê có thể đạt được cho bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể có được cho bạn một vài tiền thật.
Việc tạo, thí điểm, đo lường tuyệt vời quảng cáo nghe có vẻ khá nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.
5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích
không ai có thể bắt bạn làm việc với người mà bạn ko thích hay đề nghị các bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của các bạn hoàn hảo hơn phổ thông vì bạn ko cần phải kể các điều bạn nghĩ là không đúng sự thật.
Xem thêm: Cách đăng ký Affiliate marketing kiếm tiền với AdFlex
1 vài điểm yếu
 • Để tham dự ngành mỡ màu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu tư rất nhiều thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình đa dạng kĩ năng như thông minh content, kĩ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tích và tối ưu quảng cáo.
 • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ thông Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến phổ quát người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.
 • nếu như bạn muốn tham gia Affiliate ở thị trường nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều nhân tố như ngoại ngữ, kỹ năng Tìm hiểu sản phẩm và Phân tích thị trường ở một nơi các bạn không sinh sống. Đấy thực thụ là một thách thức to mà các bạn phải trau dồi bản thân không ít để vượt qua. Tuy thế, nếu như vượt qua rào cản đó, bạn vững chắc sẽ nhận được một mức thu nhập cao và lâu dài bởi thị trường Affiliate ở nước ngoài lớn mạnh và nhu cầu tậu sắm online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam không ít.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Những đồng coin lên sàn có tiềm năng nhất nên đầu tư tiếp tục trong tương lai 2021 DenNguyen 0 25 07-04-2021, 02:41 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Những đồng coin lên sàn 2021 có tiềm năng nhất nên đầu tư tiếp tục trong tương lai DenNguyen 0 30 07-04-2021, 02:33 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Hướng dẫn kinh doanh tiền ảo: những việc nên và bạn không nên khi đầu tư vào tiền ảo DenNguyen 0 73 09-12-2020, 12:39 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Hướng dẫn kinh doanh tiền ảo: những việc nên và không nên lúc đầu cơ vào tiền ảo DenNguyen 0 70 08-12-2020, 01:11 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
User [Chuyên đề] Kiếm tiền từ đăng ký tiếp thị liên kết alibaba DenNguyen 0 51 23-11-2020, 11:49 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909