Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Khóa tủ nên chọn dòng nào
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 25
Mesaj: 25
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2019

KHÓA TỦ – MUA SAO CHO ĐÚNG?


Sự nhỏ gọn, tiện lợi của khóa tủ đang đáp ứng tốt nhu cầu riêng tư cá nhân trong gia đình cũng như bảo vệ tài sản trước những rủi ro bị đánh cắp. Tuy nhiên, sự đa dạng về các chủng loại khóa tủ chỉ phát huy hiệu quả tối đa khi được chọn mua và sử dụng đúng cách.

Khi muốn đảm bảo an toàn, riêng tư bên trong tủ đồ cá nhân/ gia đình hay thậm chí cửa hàng, nơi trưng bày sản phẩm, bạn có thể chọn nhiều loại khóa khác nhau. Dòng khóa tủ không những đáp ứng nhu cầu trên một cách dễ dàng mà còn nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, khóa cửa thông minh và tiện lợi hơn so với những loại khóa khác. Khóa tủ được chia làm 3 loại điển hình cho từng kiểu tủ và nhu cầu khác nhau của người dùng:

1. Khóa tủ cho tủ có cánh
Đây là loại cửa phổ thông trong gia đình như tủ y tế, tủ đồ cá nhân, tủ quần áo hay môi trường công sở như tủ đựng hồ sơ, tủ bàn làm việc. Chính vì vậy, khóa tủ có cánh thường dễ lắp đặt và phù hợp cho nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm, sắt… Người dùng có thể thấy rõ cơ chế hoạt động của loại khóa này qua cấu tạo đơn giản mà vẫn đảm bảo được mức độ an toàn riêng tư.2. Khóa tủ cho tủ kính
Tủ kính được dùng để trưng bày, giữ gìn cũng như bảo vệ vật dụng đặt bên trong. Thông thường, chúng ta sẽ thấy các tủ kính bán hàng hay đặt những sản phẩm trông rất lung linh để bắt mắt người xem. Ngược lại, chất liệu kính lại dễ vỡ và cần đảm bảo tính thẩm mỹ xuyên suốt quá trình sử dụng khi đóng lẫn mở cửa. Vì vậy, khóa lùa dạng răng cưa đã ra đời đáp ứng hoàn hảo về nhu cầu tiện dụng khi lắp đặt cũng như tính thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng.

3. Khóa tủ cho tủ ngăn kéo
Tủ ngăn kéo được sử dụng trong các trường hợp muốn tiết kiệm diện tích và tăng tính đa nhiệm khi sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tủ được kết hợp cả cửa có cánh và ngăn kéo để tăng tính tiện dụng. Đặc biệt, tủ ngăn kéo thường là nơi cất giữ những vật dụng nhỏ và quan trọng. Vì vậy, khóa tủ ngăn kéo được thiết kế tinh gọn, có thể bắt âm vào các loại vật liệu (có tùy chọn dài, ngắn khác nhau) và rất khó can thiệp để mở mà không có chìa khóa.

Không những khóa tủ có nhiều loại mà thậm chí, rất nhiều thương hiệu sản xuất khóa mã số sẽ khiến bạn phân vân trước rất nhiều lựa chọn. Dù là vật dụng nhỏ nhưng khóa tủ luôn đóng vai trò đủ quan trọng để bạn cân nhắc kỹ khi chọn mua một loại khóa tủ chất lượng cho mình, gia đình hay cửa hàng. Trải qua 45 năm phát triển, Khóa Việt-Tiệp tự hào là thương hiệu Việt yêu thích được người tiêu dùng bình chọn suốt nhiều năm. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc về khóa, hãy liên hệ Vinlock để được tư vấn tận tình các giải pháp hỗ trợ an toàn nhé!

Khóa cửa điện tử vinlock

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Khóa tủ nên chọn dòng nào tuanda_bepcn 0 48 04-10-2021, 11:53 PM
Bài viết cuối: tuanda_bepcn
  [Chuyên đề] Top các dòng khóa cửa thông minh hiện nay tuanda_bepcn 0 85 29-09-2021, 06:30 PM
Bài viết cuối: tuanda_bepcn
  [Chuyên đề] Khóa cổng điện tử hãng nào tốt? tuanda_bepcn 0 111 27-09-2021, 11:17 PM
Bài viết cuối: tuanda_bepcn
  [Chuyên đề] Nên chọn loại khóa cửa điện tử nào tuanda_bepcn 0 41 26-09-2021, 10:44 PM
Bài viết cuối: tuanda_bepcn
  [Chuyên đề] Có nên sử dụng khóa thẻ từ tuanda_bepcn 0 51 23-09-2021, 07:31 AM
Bài viết cuối: tuanda_bepcn
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909