Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Nền tảng phân phối Steam chứa lỗ hổng leo thang đặc quyền nghiêm trọng
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 420
Mesaj: 420
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Mar 2019

Steam, một trong những nền tảng phân phối trực tuyến, quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử nhiều người chơi, và dịch vụ giao tiếp xã hội trên nền tảng internet lớn nhất thế giới vừa được báo cáo chứa đựng một lỗ hổng leo thang đặc quyền zero-day nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công chiếm đoạt nhiều đặc quyền hệ thống quan trọng, vốn chỉ được sử dụng để chạy chương trình với tư cách quản trị viên.

Theo thống kê, hiện Steam đang sở hữu hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký và hàng triệu người online cùng một lúc trên nền tảng, do vậy đây là một rủi ro được đánh giá ở mức cực kỳ nghiêm trọng, có thể tạo điều kiện cho kẻ tấn công lây lan phần mềm độc hại, từ đó tiến hành nhiều hoạt động trái phép có thể gây thiệt hại lớn cho người dùng nếu không được vá kịp thời.

Rủi ro là điều chúng ta không thể tránh khỏi khi hoạt động trên không gian mạng với rất nhiều thông tin khác nhau, nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu hoặc tấn công thiết bị là rất cao khi có lỗ hổng xuất hiện, do đó mọi người cần có ý thức bảo vệ sự an toàn của mình. Các lỗ hổng bảo mật ở những phần mềm phải có thời gian để vá lỗi, cho nên từ lúc phát hiện lỗ hổng cho đến khi được khắc phục, khách hàng luôn là người chịu thiệt hại nhiều nhất
Hình ảnh
Để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm như thế với thiết bị của mình, bạn cần phải biết cách tìm ra sự khác thường trên máy tính, đôi lúc chỉ là sự thay đổi rất nhỏ lại ẩn chứa trong đó một kế hoạch khủng khiếp hơn. Điều này khi có kiến thức cơ bản về bảo mật mới có thể nhận biết, từ đó đề ra phương pháp khắc phục và phòng chống, cũng như hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại.

Những khóa học chất lượng sẽ cho chúng ta kiến thức thực tế để xử lý khi bắt đầu xảy ra, các trung tâm an ninh mạng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm đủ sức giúp ta tránh khỏi ảnh hưởng từ hoạt động phổ biến do tin tặc hoành hành.

Để giúp bảo vệ được các thiết bị của bạn khỏi nạn hacker, trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức khóa đào tạo “ATHENA Hacking Cơ Bản”.

Khóa học giúp cho các bạn có được kiến thức cơ bản về bảo mật mạng, có thể biết được mình có bị tấn công, hay bị đánh cấp dữ liệu và học cách bảo vệ thông tin tài khoản và máy tính của mình như thế nào.

Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tham gia các khóa học chuyên môn như: MCSA, CCNA, Linux … để trang bị thêm kiến thức tham gia lớp Hacking nâng cao.

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Kim Long Corp – KLC (http://kimlongcorp.com) phân phối ATEN độc quyền tại thị trường kimchi8 0 10 3 giờ trước
Bài viết cuối: kimchi8
  Nghiệm thu phần mềm quản lý workflow tập đoàn Iglocal ngoc789 0 10 4 giờ trước
Bài viết cuối: ngoc789
  Nghiệm thu dự án Phần mềm Quản lý bán hàng DMS công ty VMGroup ngoc789 0 11 4 giờ trước
Bài viết cuối: ngoc789
  Vách ngăn vệ sinh MFC làm từ 1 loại gỗ đặc biệt toan247 0 11 4 giờ trước
Bài viết cuối: toan247
  Nghiệm thu dự án phần mềm Quản lý sản xuất công ty Thiên Minh ngoc789 0 10 4 giờ trước
Bài viết cuối: ngoc789
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909