Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Review sàn Paxfulchi tiết năm 2020
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 3,183
Mesaj: 3,183
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Oct 2018

Review sàn Paxful chi tiết năm 2020 – Ebay của toàn cầu tiền điện tử
Hình ảnh
Paxful là một đại lý phân phối ngang hàng (peer-to-peer) trực tuyến nơi các bạn và người bán có thể gặp nhau để thương lượng Bitcoin. Nó tương tự như LocalBitcoins, cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán ko có trên những sàn giao dịch truyền thống.

TÍNH NẲNG
 • tậu tiền điện tử bằng PayPal, thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc thậm chí là thẻ quà tặng Starbucks (Starbucks gift-card)
 • đại lý phân phối Bitcoin ngang hàng kết nối người dùng và người bán
 • Hơn 300 cách trả tiền cho Bitcoin
PHƯƠNG THỨC NẠP TIỀN
 • Chuyển khoản nhà băng
 • Thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ
 • PayPal
 • Thẻ quà tặng (gift-card)
 • Tiền mặt
Hơn 300 phương thức gửi tiền.
Về ưu điểm
 • mua Bitcoin ngay lập tức bằng hơn 300 phương thức trả tiền
 • nhà sản xuất ký quỹ để giảm thiểu lừa đảo
 • Kết nối trực tiếp với quý khách hoặc người bán
nhược điểm
 • Phí trung gian
 • giới hạn chiều tậu
 • một vài người bán hoặc người dùng đáng ngờ
GIỚI THIỆU
Paxful là một chợ ngang hàng trực tuyến độc nhất vô nhị, nơi các bạn có thể tương tác với người mua và người bán để ý tới Bitcoin. Nó hoạt động tương tự như LocalBitcoins hoặc eBay. Paxful không thực sự mua hoặc bán bất kỳ Bitcoin nào của riêng mình; thay vào đấy, nó hoạt động như một người trung gian cho gần như các thương lượng. Bitcoin được giữ dưới dạng ký quỹ tới lúc thanh toán hoàn thành.
lợi ích chính của Paxful là các bạn có thể sắm Bitcoin bằng hơn 300 phương thức trả tiền. Đấy là một lượng phương thức trả tiền phổ quát chóng mặt với những phương thức mới luôn được thêm vào. Ví như ai đấy đang bán Bitcoin lấy một túi táo, thì bạn có thể mua Bitcoin bằng một túi táo phê duyệt Paxful.
Ngày nay, các phương thức trả tiền rộng rãi trên Paxful bao gồm chuyển khoản ngân hàng địa phương (Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, Sacombank…), ví trực tuyến (PayPal, Skrill, NetSpend, PerfectMoney và OkPay), thẻ quà tặng (VISA, MasterCard, Amazon, Target, Best Buy và Walmart), thẻ ghi nợ và thẻ nguồn đầu tư, tiền công nghệ số. Dù các bạn có thẻ quà tặng Amazon giá trị 20 đô la hay 10.000 đô la Mỹ trong PayPal của mình, bạn vẫn có thể mua thấy người bán sẵn sàng ưng ý đề nghị của các bạn chuẩn y Paxful.
Sự hỗ trợ đa dạng các tùy chọn thanh toán này là ích lợi chính của việc sử dụng Paxful. LocalBitcoins là thị phần lớn độc nhất vô nhị nơi khách hàng có thể tìm Bitcoin bằng các phương thức thanh toán độc đáo như thẻ quà tặng. Những sàn phân phối thông thường chỉ có thể ưng ý chuyển khoản nhà băng hoặc gửi tiền điện tử. Khi mà đấy, Paxful hài lòng đầy đủ mọi phương thức.
kèm theo, việc cho phép người dùng và người bán tương tác trực tiếp với nhau kiên cố sẽ dẫn đến những vấn đề bảo mật. Đấy là lý do tại sao Paxful đã đầu cơ đáng kể vào bảo mật.
khách hàng đáng tin cậy được bảo kê hoàn toàn bởi dịch vụ ký quỹ (escrow service) của trang web và chính xác hai lớp (2FA). Paxful xác minh và kiểm tra hồ hết người bán, cho phép các bạn thanh toán một cách tự tin. Sau lúc các bạn tiến hành trả tiền, Paxful giữ khoản thanh toán ấy trong ký quỹ và xác minh nó. Sau ấy, người bán sẽ gửi Bitcoin.
Paxful cũng có một hệ thống Báo cáo, thăm dò và giải quyết mâu thuẫn được thiết lập tốt. Nếu xảy ra mâu thuẫn, trang web sẽ quyết tâm cực kỳ để xác định và giải quyết vấn đề một cách công bằng cho đông đảo các đối tác. Bạn vẫn có thể mua thấy phổ biến Thống kê về những người bị lừa đảo chuẩn y Paxful (hoặc LocalBitcoins). Tuy vậy, Paxful đã thực hiện các bước hợp lý để giảm khả năng lừa đảo.
Paxful cũng đã hoạt động lâu hơn phổ biến người trông thấy. Trang web được ra mắt lần Việc đầu tiên vào năm 2014 với tên EasyBitz.
ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
những đặc điểm chính của Paxful bao gồm:
300 Phương thức Thanh toán: Paxful ưng ý hơn 300 phương thức thanh toán không giống nhau, trong khoảng thẻ quà tặng Amazon tới chuyển khoản nhà băng SWIFT. Giả dụ người bán sẵn sàng ưng ý một phương thức trả tiền, thì các bạn sẽ có thể mua Bitcoin duyệt Paxful bằng phương thức thanh toán ấy.
Phương thức trả tiền Địa phương: một số sàn phân phối chỉ cho phép chuyển khoản ngân hàng từ quý khách ở Hoa Kỳ hoặc Liên minh Châu Âu. Tuy nhiên, Paxful chấp thuận các phương thức thanh toán chuyên dụng cho cho địa phương của bạn. Các bạn muốn tìm Bitcoin bằng Chuyển khoản điện tử của Vietcombank? Bạn có thể làm điều đó với Paxful.
tương trợ Quốc tế tốt: 1 vài thị trường to nhất của Paxful nằm ở các khu vực theo truyền thống ko được những sàn phân phối khác phục vụ. Ví dụ: có hàng nghìn khách hàng và bán Bitcoin trên Paxful ở Nigeria, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga và tất cả quốc gia khác.
bắt buộc về KYC và AML có giới hạn: Xác minh cấp một của Paxful cho phép các bạn tậu và bán lên tới 1.500 đô la Mỹ Bitcoin chỉ với xác minh email và số điện thoại. Giả dụ các bạn muốn tìm một lượng nhỏ Bitcoin ẩn danh, Paxful cho phép bạn làm điều đó kiếm tiền online.
không có giới hạn sau khi xác minh KYC và AML: các bạn có thể hoàn tất xác minh cấp độ 2 hoặc ba bằng cách chuyên chở lên ID (chứng minh thư) và địa chỉ của mình, nâng giới hạn của bạn lên 10.000 đô la. Tuy nhiên, giả dụ bạn vượt qua xác minh cấp độ bốn, thì ko có bất kỳ dừng nào.
Có sẵn trên toàn toàn cầu ko kể tất cả các nước bị trừng phạt: toàn bộ các sàn phân phối đều có các buộc phải nghiêm nhặt điều hành đất nước nào có thể thực hiện thương lượng trên sàn phân phối. Tuy vậy, Paxful có sẵn ở mọi nơi trên thế giới không tính 1 số đất nước bị trừng phạt, gồm những Burundi, cùng hòa Trung Phi, Cuba, Crimea, Iran, Iraq, Lebanon, Libya, Bắc Triều Tiên, Somalia, Nam Sudan, Sudan và Darfur, Syria, và Yemen.
ngoại trừ phí người mua: Paxful ngoại trừ phí quý khách trên Paxful. Tuy vậy, phần lớn người bán trên Paxful đều tính phí riêng tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn.
1% phí cho người bán: Người bán trên Paxful trả một khoản phí là 1%.
hơi tương đồng với LocalBitcoins: LocalBitcoins được thành lập vào năm 2012, khi mà Paxful được ra mắt vào năm 2014. Ngày nay, hai trang web này rất khó khăn với nhau. LocalBitcoins tuồng như có phổ thông người dùng hơn, mặc dầu Paxful có thể được Phân tích tốt hơn về nhà cung cấp quý khách.
Chương trình Affiliate: Paxful cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động phê duyệt chương trình liên kết của họ. San sớt kết liên của các bạn, sau đấy kiếm Bitcoin cho rất nhiều các người nào đăng ký và tiến hành thương lượng chuẩn y liên kết ấy.
Rút tiền miễn phí: Paxful không tính thêm bất kỳ khoản phí nào khi rút tiền từ ví Paxful của bạn (ngoài phí khai thác Bitcoin) kiếm tiền online.
TiềN TỆ VÀ CẶP TIỀN TỆ CỦA PAXFUL
Paxful ko có những cặp tiền tệ giống như một sàn phân phối truyền thống. Thay vào đó, Paxful kết nối người mua và người bán với nhau để thương lượng Bitcoin. Người bán trên Paxful chấp nhận hàng chục loại tiền pháp định (fiat) khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ không vướng mắc gì khi bán tiền pháp định bản địa của mình để lấy Bitcoin. Bitcoin là tiền điện tử độc nhất vô nhị được liệt kê chính thức trên trang web, mặc dù bạn cũng có thể sắm thấy những người bán phân phối những loại tiền điện tử khác.
Tin tức mới nhất, cập nhật liên tục về tiền ảo tại trang web sàn okex

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chuyên đề] Sàn Huobi: Hướng dẫn cách đăng ký chi tiết nhất DenNguyen 0 46 28-02-2021, 10:36 AM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Sàn Huobi: Hướng dẫn đăng ký chi tiết nhất 2021 DenNguyen 0 47 28-02-2021, 10:29 AM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Sàn Huobi: Hướng dẫn đăng ký chi tiết nhất DenNguyen 0 17 28-02-2021, 10:19 AM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Huobi là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản sàn Huobi chi tiết DenNguyen 0 36 26-02-2021, 05:40 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
  [Chuyên đề] Hướng dẫn cách nạp tiền và đánh giá chi tiết sàn huobi DenNguyen 0 35 25-02-2021, 04:59 PM
Bài viết cuối: DenNguyen
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.

seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội, Thương hiệu uy tín LoveMama | Diễn đàn tin học Việt Nam.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595