Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Chuyên đề Tất cả sàn giao dịch Ấn Độ nhận thấy các tài khoản ngân hàng đóng băng
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 93
Mesaj: 93
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Sep 2017

heo một tin tức mới nhận được từ Ấn Độ, The Economic Times (ET) – sàn giao dịch bitcoin ở Ấn Độ có thể đang phải đối mặt với một số gián đoạn từ các tổ chức tài chính hàng đầu của đất nước. Kể từ tháng 12 năm 2017, một số ngân hàng quốc gia, bao gồm Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng Axis, Ngân hàng Yes và Ngân hàng ICICI, đã có các tài khoản bị đóng băng trên các sàn giao dịch tiền mã hóa.
[Image: bitcoin-india-flag-760x400.jpg]
Các sàn giao dịch  bitcoin hiện nay lớn ở Ấn Độ đang gặp những rắc rối lớn
Việc khóa các tài khoản ngân hàng dường như chủ yếu được thúc đẩy bởi sự thiếu niềm tin vào các lĩnh vực kinh doanh của ngân hàng, đặc biệt là từ khi phần lớn các sàn giao dịch đều hoạt động với các quỹ cho vay. Hơn nữa, các ngân hàng Ấn Độ đã không áp dụng hình thức khóa hoàn toàn các tài khoản ngân hàng mà chỉ hạn chế số tiền có thể rút trong một ngày.
Mặc dù danh sách các doanh nghiệp bị ảnh hưởng của Thời báo Kinh tế chỉ bao gồm Zebpay, Unocoin, CoinSecure và BtcxIndia hay coin holo, các sàn giao dịch khác cũng đã được công khai trải nghiệm một số vấn đề.
Một đại diện ngân hàng nói với ET rằng "Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã không đưa ra bất cứ chỉ thị nào cho chúng tôi", các tổ chức tài chính cũng yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa thế chấp tài sản của họ trong khi vẫn giữ tài khoản.
"Kể từ tháng trước, các ngân hàng đã yêu cầu bổ sung tài sản thế chấp với tỷ lệ 1:1".
Hầu hết các sàn giao dịch của Ấn Độ mượn vốn từ các tổ chức tài chính với hy vọng nâng cao số tiền tương đương trong đầu tư vốn cổ phần tư nhân. Nhiều khả năng các nhà đầu tư mạo hiểm đang chờ đợi chính phủ làm rõ các khía cạnh về thuế và quản lý các loại tiền mã hóa trong nước.
Theo các nguồn tin được trích dẫn bởi The Economic Times mà nhóm bigcoinvietnam.com tổng hợp, ước tính cho đến nay đã có khoảng 8 tài khoản ngân hàng đã bị đóng băng và có thể có nhiều hơn nữa. Các ngân hàng cũng báo cáo các sàn giao dịch sử dụng các tài khoản ngân hàng của họ vì các lý do khác với những gì đã được nêu ra vào thời điểm tạo ra chúng. Các tổ chức tài chính ở Ấn Độ được uỷ quyền tiết lộ các giao dịch đáng ngờ này cho Cơ quan Tình báo Tài chính.
Tuy nhiên đó không phải là khu vực ngân hàng duy nhất ở Ấn Độ có các sàn giao dịch được kiểm tra kỹ lưỡng. Các cơ quan thuế trực tiếp và gián tiếp của cả nước cũng bắt đầu thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề này. Vào tháng 12 năm 2017, Bộ phận thuế thu nhập của Ấn Độ đã tiến hành kiểm toán tại một số sàn giao dịch tiền mã hóa trong cả nước. Vài ngày sau đó, họ đã gửi thông báo cho những cá nhân có thu nhập cao mà trước đây đã giao dịch với số lượng lớn tiền mã hóa bitcoin.
bạn có thể quan tâm đến lập trình blockchain để costhoong tin hữu ích
Zebpay và Koinex, chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch tiền mã hoá của Ấn Độ và các lựa chọn phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư mới đã đưa ra một vài quan điểm sau sự tạm ngưng một số tài khoản ngân hàng của họ trong vài tuần qua. Vì Zebpay không ngừng xử lý việc rút tiền trong khung thời gian này nên ngân hàng này đã gặp một số trục trặc với tiền gửi. Koinex đã ngừng mọi giao dịch bao gồm cả tiền gửi, trong khoảng một tuần trước khi kích hoạt lại quyền chọn vào ngày 8 tháng 1 năm 2018.
Do sự tăng cường kiểm tra của các nhà lập pháp và các cơ quan tài chính, tháng vừa qua là một tháng đặc biệt khó khăn đối với các sàn giao dịch tại Ấn Độ. Tình hình có thể sẽ tồi tệ hơn khi thị trường tiền mã hóa tiếp tục có mưu đồ với dân số của đất nước và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư lần đầu.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] ĐIỀU TRỊ TRĨ NỘI ĐỘ 1 CÓ THỂ THỰC HIỆN TẠI NHÀ BẰNG CÁCH THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG wankadamydt2017 0 226 06-08-2018, 02:58 PM
Bài viết cuối: wankadamydt2017
  [Chuyên đề] Nguyên nhân tin tức về sự kiện mạng chính của đồng tiền ảo TRON vẫn chưa phát huy tác TranTrungHieu123 0 26 04-07-2018, 01:57 PM
Bài viết cuối: TranTrungHieu123
  [Chuyên đề] Sàn giao dịch đồng tiền điện tử Binance triển khai nền tảng sàn giao dịch phân cấp TranTrungHieu123 0 51 18-06-2018, 09:30 AM
Bài viết cuối: TranTrungHieu123
  [Chuyên đề] Thuốc chữa viêm thượng vị bằng Đông y có diệt được vi khuẩn HP? TranTrungHieu123 0 54 23-11-2017, 11:16 PM
Bài viết cuối: TranTrungHieu123
  Công dụng VAXEM HIB miễn dịch chủ động cho trẻ chống lại vi khuẩn Haemophilus influen le dinh tai 1 95 24-10-2017, 02:31 PM
Bài viết cuối: le dinh tai
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Gem Riverside| Palm Garden| Palm City| can ho One Verandah| Topland| Homyland
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo |vé máy bay giá rẻ
May dong phuc gia re| May dong phuc làm sạch vùng kínseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909