Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Cơ sở vật chất – yếu tố giữ chân nhân viên đừng nên bỏ qua
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 177
Mesaj: 177
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: May 2017

Hệ thống phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại phù hợp với môi trường văn phòng giúp hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc. Hơn thế, điều này cũng giúp giữ chân nhân viên bởi sự tiện nghi và thoải mái trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sau đây là một số điều nhà lãnh đạo nên và không nên thực hiện trong kế hoạch quản lý cơ sở vật chất của mình.

Những điều nhà lãnh đạo nên làm

Phỏng vấn qua điện thoại một cách hoàn hảo, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, cùng đọc thêm  http://www.trangnhat.net/xem-tin-tuc/bi-...os=desktop

Có khu vực ăn uống chung với đầy đủ cơ sở vật chất để mọi người có không gian thư giãn và trao đổi ngoài công việc một cách thoải mái. Đây là một trong những khu vực cơ sở vật chất quan trọng nhất. Hiện nay, ở nhiều tổ chức doanh nghiệp vẫn chưa có khu vựa ăn uống để nhân viên có thể giải lao khi cần. Cung cấp một hệ thống căn-tin là một ý tưởng tuyệt vời tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối cho nhân viên công ty.
Áp dụng 5S để môi trường làm việc luôn gọn gàng và sạch sẽ. Sử dụng mô hình giúp giữ cho môi trường làm việc luôn trong trạng thái thoải mái và ngăn nắp tạo cảm giác tận hưởng công việc hơn là cảm thấy căng thẳng vì những bàn làm việc bừa bộn giấy tờ.
Treo nhiều tranh ảnh chưa bao giờ là một ý tưởng lỗi thời. Điều này giúp môi trường làm việc trở nên sống động, có không gian thư giản.
Ngoài ra, việc dán decal bảng trên tường để biến các bức tường khô khan thành bảng làm việc cũng là một ý tưởng đáng để các nhà lãnh đạo tham khảo.

Căn tin nơi công sở là nơi nhân viên thư giản khi căng thẳng
Một số điều cần tránh

Tiết kiệm chi phí cho nhân viên vệ sinh văn phòng là điều vô cùng tệ hại. Như thế, những thói quen xấu nơi văn phòng dễ phát sinh như tính thiếu ngăn nắp, mất vệ sinh, bừa bộn. Từ đó, môi trường làm việc trở nên thật tệ hại khiến nhân viên chỉ muốn bỏ đi.
Không có kế hoạch quản lý cơ sở vật chất có thể khiến doanh nghiệp gặp phải một số khó khăn về lâu dài như tình trạng hư hao thiết bị, mất trộm,…

Nguồn: http://vtc.vn/

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Nâng cao chất lượng nhân lực và năng suất lao động gngocha95 0 22 19-04-2018, 05:21 PM
Bài viết cuối: gngocha95
  4 bước quản lý nhân viên không “hợp cạ” careehello 0 30 14-03-2018, 04:19 PM
Bài viết cuối: careehello
  Làm thế nào để giúp nhân viên bớt thụ động? careehello 0 24 07-03-2018, 04:29 PM
Bài viết cuối: careehello
  Bản đồ MAP – Phương pháp khiến nhân viên làm việc hứng khởi và trung thành careehello 0 37 26-02-2018, 04:21 PM
Bài viết cuối: careehello
  Những nỗi khổ khi nhân viên là người nhà careehello 0 25 08-02-2018, 04:47 PM
Bài viết cuối: careehello
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Căn hộ Palm Garden│Dự án Palm City│Biệt thự Serenity Sky Villas│Căn hộ Gold ViewHomyland Riverside│Dự án Đảo Kim CươngGem Riverside Đất XanhOne Verandah
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo │Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh│Caodangytethphcm.edu.vn
làm sạch vùng kínnha cai M88dochoitinhduc4u.com138BETkeo bong daseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909