Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Cố vấn thiết kế nhà hàng Hàn đối chất pháp lý xứ 'kim chi'
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 122
Mesaj: 122
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Jun 2017

Masan Maritime Cạnh tranh thi công thiết kế kiểu nhà hàng Hàn ở Thành phố mới một lần nữa và lần này các cáo buộc tham gia vào thị trường trợ lý

Hình ảnh
Ảnh: ilearncomputerschool.com

Trụ sở chính tổ chức một cuộc họp báo trước Tòa thị chính Changwon ở Gyeongnam vào ngày 10 rằng hai người thân cận với thị trưởng Changwon đã cáo buộc sự can thiệp bất hợp lý vào Quy trình cạnh tranh kinh doanh dịch vụ thiết kế các nhà hàng thi công kiểu Hàn Quốc dạng tư nhân Masan Marine New Town lần thứ 4.

Một nhóm công dân tố cáo các quan chức thành phố Changwon với cơ quan công tố nói rằng quá trình phát triển của Masan Marine New Town được thúc đẩy bởi nhiều công trình thiết kế nhà hàng tại Changwon-si, Gyeongsangnam-do không cho mẫu thiết kế kiến trúc rõ ràng để thi công các nhà hàng, làm tăng thêm nghi ngờ rằng các phụ tá của Thị trưởng Changwon có liên quan.

Vào ngày 10, trước Tòa thị chính Changwon, Trụ sở của Phong trào Các giá trị Bareun tranh luận rằng hai người phụ tá cho thị trưởng Changwon Heo Seong-moo đã can thiệp vào quá trình đấu thầu thi công nhiều hạng mục thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn trong quá trình cạnh tranh kinh doanh tư nhân Masan Marine New Town lần thứ 4 vào ngày 10.

Nhóm không tiết lộ mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc sẽ thi công của các trợ lý thân cận nhất, nhưng cho biết đó là hai cố vấn thiết kế kiến trúc nhà hàng đặc biệt trước đây và hiện tại

Trụ sở chính của Phong trào Giá trị Bareun cho biết thêm rằng họ đã bảo mật dữ liệu rằng họ đã thông đồng với một công ty thiết kế thi công xây dựng nhà hàng dạng liên hợp cụ thể để hưởng ứng cuộc thi kinh doanh tư nhân Masan Marine New Town và nộp hồ sơ đấu thầu thi công cùng nhiều bản vẽ thiết kế mẫu nhà hàng Hàn cho Sở cảnh sát Changwon Jungbu.

Dữ liệu thiết kế và thi công của dự án nhà hàng liên hợp tại Hàn Quốc được gửi cho cảnh sát là tin nhắn văn bản, tài liệu và bản ghi âm cho thấy hai cố vấn đặc biệt trước đây và hiện tại đã hỗ trợ một công ty liên hợp cụ thể được chọn làm nhà điều hành dự án thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thuộc doanh nghiệp tư nhân tại Masan Marine New Town tại một văn phòng ở Seoul, nhóm cho biết .

Vào đầu tháng trước, nhóm này cho biết có nghi ngờ các quan chức công quyền lạm dụng quyền hạn và can thiệp vào việc thực hiện quyền của họ trong quá trình đánh giá các mẫu thiết kế nhà hàng với tiêu chuẩn thi công xây dựng chúng và cân nhắc điểm, chẳng hạn như cho điểm thấp một cách bất hợp lý đối với các công ty cụ thể trong quá trình công khai các dịch vụ thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc cho các doanh nghiệp nhà đất và kiến trúc tư nhân tại Masan Marine New Town. Chánh văn phòng thành phố Changwon và các quan chức thành phố Changwon, những người tham gia với tư cách thành viên ủy ban cân nhắc đã báo cáo cho Văn phòng Công tố quận Changwon.

Văn phòng quản lý thiết kế xây dựng về nhà hàng Hàn đã gửi đơn khiếu nại đến Sở cảnh sát trung tâm Changwon để điều tra

Vì Trụ sở Phong trào Các Giá trị Đúng đã gửi riêng dữ liệu về sự liên quan bị cáo buộc của các phụ tá của Thị trưởng Changwon, cảnh sát dự kiến trước tiên sẽ xác định tính xác thực của dữ liệu thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và sau đó điều tra vụ việc liên quan đến cáo buộc.

Thị trưởng Changwon Heo Seong-moo đã bác bỏ cáo buộc dưới hình thức trả lời chất vấn về các kế hoạch thi công chuỗi thiết kế mẫu nhà hàng Hàn của chính quyền tại phiên họp toàn thể của kỳ họp bất thường của hội đồng thành phố vào chiều cùng ngày.

Thị trưởng Hùng nói, "Tổ chức nói rằng có những nghi ngờ về quá trình chào bán các gói thầu thi công nhà hàng Hàn công khai, nhưng tôi nghi ngờ về động cơ và lý lịch mà trang web thông tin ilearncomputerschool.com đăng tải khẳng định tổ chức đang cho thi công theo thiết kế này". Thị trưởng Hùng yêu cầu, "Còn có một bản ghi, vậy anh có thể chơi ngay, tại sao anh không chơi nó?" Ông Hùng nói tiếp: “Nếu những cáo buộc về sai phạm trong thiết kế thi công nhà hàng kiểu Hàn Quốc đó được phát hiện là đúng, tất nhiên tôi sẽ phải chịu trách nhiệm.” Ông nhấn mạnh.

Dự án Xây dựng Thành phố Mới Hàng hải Masan là một dự án thu hút đầu tư tư nhân vào một hòn đảo nhân tạo bằng cách lấp đầy vùng nước công cộng của Vịnh Masan từ quá trình nạo vét tuyến đường Cảng Masan để xây dựng căn hộ, khu phức hợp thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phục vụ mục đích du lịch và văn hóa, và các cơ sở thương mại. .

Tổng diện tích là 642,000㎡, trong đó 439,48㎡ (68%) là dành cho phát triển công cộng của thành phố Changwon.

Nguồn: ilearncomputerschool.com
Bản thân Thanh Thái mình cũng tìm hiểu một chút về y dược, sức khỏe không phải dạng tốt nên có gắng sưu tập kiến thức về thực phẩm chức năng ở healthlater.com để mình dùng, tiện cho mọi người cũng xem luôn!

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [New] Tin Club 388: HLV Nhật Bản thận trọng, so sánh đội tuyển Việt Nam với Hàn Quốc grass 0 30 26-10-2021, 05:41 PM
Bài viết cuối: grass
  bìa da menu nhà hàng, làm menu nhà hàng dacphu077 0 20 26-10-2021, 07:56 AM
Bài viết cuối: dacphu077
  Tin bong88:Vô địch ASIAD, HLV Olympic Hàn Quốc được gia hạn hợp đồng đến hết Olympic mylan1908 0 32 25-10-2021, 07:50 PM
Bài viết cuối: mylan1908
  [Thông báo] Nâng đời iPhone 13 chính hãng với giá chỉ từ 21.590.000 đồng CoronaVN 0 17 25-10-2021, 09:14 AM
Bài viết cuối: CoronaVN
  đặt pin cài áo, pin cài áo kim loại phukhangqt 0 5 25-10-2021, 08:57 AM
Bài viết cuối: phukhangqt
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 0339 535 909