Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Công nghệ Blockchain làm nên thay đổi trong thị trường tài chính
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 9
Mesaj: 9
Cinsiyet: Nam
Kıdem: May 2019

Blockchain sẽ cho chúng ta hy vọng về một sàn giao dịch chứng khoán trong tương lai. Trong một trao đổi dựa trên công nghệ blockchain, các giao dịch mờ ám sẽ trở thành quá khứ. Những hợp đồng thông minh có thể xua tan nghi ngờ về việc liệu các khu định cư đã được thực hiện chính xác hay chưa. Cơ chế giám sát , thứ mà ngày nay không thể thiếu mặc dù chúng không hiệu quả sẽ không còn cần thiết nữa.
Sự tin tưởng sẽ là một sự cho trước. Blockchain đạt các sàn giao dịch lớn nhất. Thị trường đầu tư đang ở trên đỉnh cao của việc phát triển blockchain sớm.
Chẳng hạn, ban quản lý Nasdaq đã xem xét nền tảng blockchain trong ba năm. Ngay từ tháng 5 năm 2015, sàn giao dịch cổ phiếu tư nhân, Linq, đã được ra mắt để cho phép các công ty chưa niêm yết đại diện cho cổ phiếu điện tử của họ. Năm ngoái, Nasdaq Stockholm và ngân hàng SEB của Thụy Điển đã bắt đầu thử nghiệm việc sử dụng blockchain để đăng ký tất cả các giao dịch trong thời gian thực. Các giải pháp dựa trên blockchain đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trên sàn giao dịch Nasdaq Tallinn. Tiền đề của dự án là các cổ đông của công ty sẽ có thể bỏ phiếu trong các cuộc họp của nhà đầu tư hoặc chuyển đổi quyền biểu quyết điện tử của họ sang cho bên được ủy quyền.
Không những thế, công nghệ Blockchain còn là nền tảng của thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và các ví tiền điện tử.
Tập đoàn giao dịch chứng khoán London, hợp tác với IBM, đã bắt đầu thử nghiệm một nền tảng dựa trên blockchain để số hóa hoàn toàn các giao dịch trong cổ phiếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các thử nghiệm đang được thực hiện bởi nhà điều hành LSEG của Ý, Borsa Italiana. Và Sở Giao dịch Chứng khoán Úc có kế hoạch hoàn thành quá trình kéo dài hai năm trong năm nay để phát triển một hệ thống giúp tăng tính minh bạch trong hoạt động và tăng cường an ninh cho nhà đầu tư.
Một ví dụ đáng chú ý về cách nền tảng blockchain có thể trở thành hiện thực của cuộc sống là sáng kiến của Delaware. Năm 2017, Delaware, được biết đến với sự tập trung cao độ của các công ty niêm yết (và các quy định và thuế thân thiện với doanh nghiệp), đã công nhận hợp pháp blockchain như một hệ thống thanh toán chính thức . Cơ quan nhà nước hiện đang thiết lập một hệ thống cho phép các doanh nghiệp tạo và lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến công ty. Những người vận động cho blockchain ở Delaware lưu ý đến bản chất phức tạp của thị trường chứng khoán. Họ đặc biệt lo ngại về thách thức theo dõi quyền sở hữu cổ phần. Các nhà quảng bá dự án nói rằng blockchain là một giải pháp tốt sẽ giúp dễ dàng xác minh quyền sở hữu cổ phần hơn và giảm đáng kể thời gian giao dịch.
Đây không phải là tưởng tượng, cũng không cường điệu. Điều này đang xảy ra bây giờ.
Hình ảnh

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Dự đoán cho sự phát triển của blockchain và tiền điện tử thetvbytesoft 0 11 22-06-2019, 08:36 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  Microsoft thêm ứng dụng Blockchain vào Power Platform thetvbytesoft 0 17 20-06-2019, 08:31 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  Microsoft ứng dụng Blockchain và AI cho nông nghiệp ở Brazil thetvbytesoft 0 15 18-06-2019, 08:32 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
  Nền tảng Blockchain 4.0 là gì? SoTuongNgoc 0 16 17-06-2019, 03:43 PM
Bài viết cuối: SoTuongNgoc
  Putin và điện Kremlin có thể đầu tư mạnh vào Blockchain và AI thetvbytesoft 0 13 17-06-2019, 08:48 AM
Bài viết cuối: thetvbytesoft
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Xem phong thủy online chính xác |Chụp ảnh cưới đẹp rẻ
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909