Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Đánh giá sàn CEX.io
Đánh giá chủ đề:
 • 0 Vote(s) - Trung bình 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5


Konu: 59
Mesaj: 59
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Oct 2020

tuy vậy, nếu như bạn muốn khởi đầu mua và bán những loại tiền điện tử như Bitcoin, Ether, Dash hoặc Stellar, không biết nên sử dụng đại lý phân phối nào, thì bài Nhận định về sàn CEX này sẽ giúp các bạn quyết định.
Trong sàn CEX.io review này, tôi sẽ nhắc tới các chủ đề sau:
 • CEX.io là gì?sơ sài về lịch sử của sàn CEX.io.những Về ưu điểm và nhược điểm của nền móng.các loại tiền phương pháp số bạn có thể tìm, bán và thương lượng.
Vào cuối bài Phân tích sàn tiền ảo uy tín CEX.io này, các bạn có thể quyết định xem sàn CEX.io có phải là sàn phân phối tiền điện tử phù hợp với bạn hay ko. Các bạn cũng sẽ biết về sự bắt đầu của nó, những tính năng bảo mật, loại tiền được sản xuất, phí và rộng rãi hơn nữa.
Với không ít thứ sẽ nhắc, có nhẽ chúng ta nên bắt đầu! Hãy xem sàn phân phối phổ biến này có những gì.
Ưu điểm
 • Dễ Phân tích
 • Cặp thương lượng không giống nhau
 • hỗ trợ hữu hiệu
nhược điểm
 • Có thể thiếu chọn lựa loại tiền.
Đánh giá sàn CEX.io: CEX.io là gì?
Hãy bắt đầu bài Phân tích về sàn CEX.io này từ những điều đơn thuần. CEX là một nền tảng bàn luận tiền điện tử. Nó hài lòng phổ biến loại tiền gửi và tương trợ các tài sản phương pháp số khác nhau. Nó hiệu quả cho cả quý khách tăng và người mới khởi đầu tậu và bán tiền điện tử.
nếu như bạn đang tự hỏi: CEX.io có hợp pháp không? Hoặc, CEX.io có an toàn không? Câu tư vấn là có và ko. Trang web vững chắc là hợp pháp, vì nó đã được đăng ký tại Hoa Kỳ với nhân cách là một doanh nghiệp nhà cung cấp Tiền tệ. Cơ quan được cấp phép gọi là mạng lưới thực thi tù tài chính (FinCEN). Điều này có tức thị họ rất khó có khả năng đột ngột đưa ra trò lừa đảo với bạn!
[Image: Qedd261uOKxEl9PAkn7mq9oJknlUdLN-DMDZ5Awy...pYCbBeCOko]
CEX.io cũng cung ứng cho quý khách khả năng bảo kê theo chứng chỉ DSS cấp 2. Điều này có tức là nó đã được chứng minh là có một chừng độ bảo mật nhất mực để lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu thẻ trả tiền.
Điều ấy nói rằng, bạn không nên coi CEX.io là hoàn toàn an toàn. Rút cuộc, nó vẫn là một đại lý phân phối tiền điện tử. Thực tế họ lưu trữ một lượng to các loại tiền tệ khác nhau khiến nó trở nên mục tiêu to của tin tặc.
Lịch sử của tiền tệ kỹ thuật số có phần nhiều những tỉ dụ về việc các sàn giao dịch bị tiến công và ko có gì cho thấy ngày mai sẽ khác. Đây là lý do vì sao bạn ko bao giờ nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên một sàn giao dịch! Thay vào đấy, các bạn nên cân kể sử dụng ví an toàn, chẳng hạn như MyEtherWallet hoặc Exodus.
Tiếp đến, hãy xem cách sàn phân phối trở thành nền móng đáng tin cậy như ngày nay.
Lịch sử CEX.io
CEX.io được có mặt trên thị trường tại London, Vương quốc Anh vào năm 2013. Ban đầu, nó là một nhà sản xuất dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây sở hữu hàng ngũ khai thác GHash. Trở lại năm 2014, GHash là một trong các hàng ngũ khai thác to nhất tiếp giáp với.
Vào đầu năm 2015, CEX.io đã đưa ra quyết định giới hạn phân phối nhà sản xuất khai thác trên đám mây. Điều này dựa trên giá Bitcoin thấp vào thời khắc đấy, cũng như thực tại là doanh nghiệp ko sở hữu bất kỳ phần cứng khai thác nào. Nhóm khai thác GHash.io đã bị chấm dứt. Tuy vậy, sàn CEX.io sẽ còn đó độc nhất như một nền tảng bàn bạc tiền điện tử.
Về ưu điểm và điểm yếu của sàn CEX.io
Hãy để tôi phân phối cho bạn các ưu và điểm yếu của nền tảng luận bàn tiền điện tử CEX.io.
Về ưu điểm
nhược điểm
 • bộ phận hỗ trợ hữu hiệu. Ví như các bạn đang nỗ lực để hiểu cách tiến hành bất kỳ điều gì trên sàn CEX.io, có thể có một trang trong phần hỗ trợ giải thích rất chi tiết về điều đó. Ví như ko, nền móng cung ứng biểu mẫu hỗ trợ qua email dễ dùng.sàn phân phối phân phối 1 vài cặp giao dịch khác nhau và rộng rãi loại tiền tệ fiat để các bạn chọn lọc. Điều này có tức thị bạn có thể tậu và bán các loại tiền điện tử không giống nhau bằng loại tiền bạn đã chọn. Ko cần phải quay lại Bitcoin Ban đầu. Ít giao dịch hơn có tức thị ít phí hơn!tiện lợi sử dụng và điều hướng. Ngay cả các cửa sổ giao dịch nâng cao cũng sạch sẽ và ko lộn xộn. Điều này làm cho việc chuẩn y trang web CEX.io trở nên thú vị và hữu hiệu cho người mới khởi đầu.Tùy chọn thương lượng ký quỹ (giao dịch sử dụng tiền vay). Đây là một hình thức giao dịch rất rủi ro và tuyệt đối ko được khuyến khích cho người mới bắt đầu!Đã đăng ký và bảo mật. Doanh nghiệp được đăng ký là doanh nghiệp dịch vụ Tiền tệ với FinCEN tại Hoa Kỳ. Nó cũng có chứng chỉ DSS cấp 2.
 • CEX.io ko có sẵn một danh sách dài các loại tiền điện tử. Ví như loại tiền nào đó chưa bao giờ nằm trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, bạn có thể vững chắc rằng mình sẽ không thể mua nó tại CEX.io. Đấy là một điểm yếu cho CEX.io review này.Như với bất kỳ sàn phân phối nào, điều quan yếu là không đặt quá nhiều tin tưởng vào tính bảo mật của nó. Mọi đại lý phân phối đều có thể bị tấn công. Vì vậy, điều quan yếu là ko để lại tiền trên trang web, như tôi đã kể trước đấy. Điều này ứng dụng cho cả tiền pháp định và tiền điện tử.
Loại tiền nào các bạn có thể tìm trên sàn CEX.io?
Có 1 số tài sản phương pháp số không giống nhau mà bạn có thể sắm bằng Bitcoin hoặc tiền pháp định trên sàn CEX.io. Tôi đã liệt kê một vài tài sản rộng rãi nhất hiện có sẵn bên dưới.
[Image: M79Av_KSvFNACMCzID075Z7Noeg3dbvc1P2tlmQh...2kjF3gM8Gl]
Sàn CEX.io cũng sản xuất đa dạng loại tiền khác, ít phổ quát hơn.
công nghệ trả tiền và Tiền tệ pháp định
Một trong các điều tốt nhất về sàn CEX.io là nền móng này bằng lòng không ít loại tiền tệ fiat khác nhau. Điều này làm cho nó có ích cho mọi người từ phổ thông quốc gia khác nhau. Dưới đây là danh sách những loại tiền tệ fiat được hỗ trợ bởi sàn CEX.io:
 • đô la Mỹ (USD)
 • Euro (EUR)
 • Bảng Anh (GBP)
 • Đồng rúp (RUB)
[Image: Ov4nNv6nMS4Nyn7ylcfQlHd-A3IGIgYoSbH06__M...jDTqpwGLPI]
Sàn CEX.io cũng chấp thuận những phương thức thanh toán không giống nhau để nạp tiền vào tài khoản bằng các loại tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử này:
 • VISA
 • MASTERCARD
 • S.W.I.F.T.
 • ACH
 • trả tiền nhanh hơn
 • Sepa
 • QIWI
 • Skrill
Do đó, sự phổ quát của các phương thức thanh toán khiến mọi thứ trở nên khôn cùng thuần tuý đối với các bạn mới.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Sàn Cex.io là gì? Tổng quan và đánh giá sàn giao dịch CEX duykhuong20 0 13 26-11-2020, 10:53 AM
Bài viết cuối: duykhuong20
  CEX.io là gì? Phân tích các sàn giao dịch duykhuong20 0 8 23-11-2020, 09:00 AM
Bài viết cuối: duykhuong20
  Truyền thanh SV Đánh giá cách chơi cá độ bóng đá trên trang ibet Taiphan000 0 158 16-09-2019, 03:35 PM
Bài viết cuối: Taiphan000
  [Chuyên đề] Đánh giá 1 ngày của 1 tay chơi bóng chuyên nghiệp Taiphan000 0 80 27-03-2019, 04:43 PM
Bài viết cuối: Taiphan000
  [Chuyên đề] Đánh giá cá độ bóng đá hợp pháp là như thế nào ? Taiphan000 0 145 20-03-2019, 03:37 PM
Bài viết cuối: Taiphan000
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


.
Danh sách tạp chí làm đẹp được chị em tin đọc báo tấm gương , tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Báo Táo Việt - chuyên trang làm đẹp số 1 Việt Nam │ seotime

Danh sách các báo, tạp chí y học sức khỏe hay nhất Việt Nam Báo Sống Khỏe 24h│ Tạp chí sức khỏe heal central việt nam , trường cao đẳng Psb College Việt Nam là trường quốc tế có đào tạo ngành y dược đầu tiên ở nước ta│ Danh sách nhà thuốc online uy tín tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn: Nhà thuốc Itp Pharm, nhà thuốc Vinh Lợi uy tín số 1 tại tỉnh Sóc Trăng, Trung Tâm Thuốc An Huy với 10 năm là nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Game show Đặc Nhiệm Blouse Trắng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho bác sĩ do công ty Dược Hậu Giang tài trợ. LoveMama thương hiệu chăn ga chống thấm uy tín tốt nhất cho bé yêu.

TNM
│ Quảng Cáo - Liên hệ: 098 572 9595