Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Điều dưỡng viên ngoại khoa cần có kỹ năng gì?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 68
Mesaj: 75
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Mar 2017

Kỹ năng của Điều dưỡng viên ngoại khoa có vai trò quan trọng trong việc điều trị người bệnh tại bệnh viện và cả trường hợp tiếp tục chăm sóc tại nhà.[b]Tính chất công việc của Điều dưỡng viên khoa ngoại?[/b]

Tại các bệnh viện, ngoại khoa được biết đến với các chuyên ngành phẩu thuật chỉnh hình, nhãn khoa, niệu khoa, tai mũi họng,…Người bệnh khoa ngoại thường có vết thương do giải phẩu, chấn thương,… cũng như bị biến dạng cơ thể như là sẹo, bỏng, mất chi,… Người bệnh khoa ngoại thường bi quan, suy sụp về tinh thần do đó Điều dưỡng viên khoa ngoại cần phải vững kiến thức cũng như thành thạo kỹ năng trong việc cấp cứu và chăm sóc bệnh nhân nhằm tạo cho người bệnh tâm trạng vui vẻ, am tâm trong điều trị nhằm đưa bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường.
Điều dưỡng viên khoa ngoại cần có kỹ năng gì?
Ngoại khoa chủ yếu là phẩu thuật vì vậy Điều dưỡng viên đòi hỏi phải vững các kiến thức cũng như quy định tại khoa.
– Phải có ý thức cao trong việc vô khuẩn khi thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh.
– Phải có tác phong nhanh nhẹn, khẩn trương, hành động chính xác, cẩn thận khi cấp cứu cững như chăm sóc người bệnh.
– Thành thạo các kỹ năng của Điều dưỡng viên, làm tốt công tác chuyên ngành ngoại khoa.
– Tuyệt đối không được lơ là đối với người bệnh, phát hiện sớm những biểu hiện, diễn biến xấu của người bệnh. Trợ giúp thầy thuốc trong việc xử lý kịp thời các biện pháp điều trị, giải quyết tốt các nhu cầu của người bệnh.
Hình ảnh

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nào đào tạo ngành Điều dưỡng giỏi chuyên môn?
Hiện nay hầu hết các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều chú trọng đào tạo theo hướng hàn lâm lý thuyết khiến sinh viên điều dưỡng ra trường cảm thấy hụt hẫn, thiếu kinh nghiệm thực hành dẫn đến khó xin được việc làm.
Nhận thấy những thiếu sót đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã chú trọng hơn trọng việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên có cái nhìn thực tế nhất về công việc của một người Điều dưỡng viên. Việc đào tạo kết hợp lý thuyết song song thực hành đã tạo được động lực cho sinh viên cố gắng học tập, phát huy hết năng lực của mình hơn nữa sinh viên học tập tại trường trở nên hiểu nghề và yêu nghề hơn.
Với niềm đam mê, sự yêu nghề và trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên tại trường luôn tận tâm truyền thụ những kiến thức cũng như kỹ năng trong nghề giúp sinh viên có những hành trang tốt nhất để trở thành [b]Điều dưỡng viên đa khoa.
Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
[/b]
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
[b]Đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM uy tín chất . Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295[/b]
Trường cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo dược sĩ chính quy
Du học Nhật Bản là hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để sở hữu bằng cấp giá trị cũng như kiến thức khổng lồ từ đất nước có nền kinh tế khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu. Nếu bạn có nguyện vọng chúng tôi sẽ tư vấn du học Nhật Bản và hướng dẫn tất tần tật để bạn có thể đậu visa 100%

Trả lời
.
Konu: 0
Mesaj: 3
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Nov 2019

bài viết hay

Trả lời
.

LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909