Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Điều gì sẽ xảy ra với thị trường bất động sản Úc năm 2018?
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 38
Mesaj: 39
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Aug 2017

Bước sang năm 2018, thị trường bất động sản Úc hẹn hẹn sẽ có nhiều chuyển biến lớn, tăng cường quyền lợi cho người thuê nhà và đầu tư...

1. Ngân hàng dự trữ Úc tăng lãi suất sẽ khiến giảm các khoản vay thế chấp mua nhà

Ngân hàng Dự trữ Úc có thể sẽ không thay đổi lãi suất ngay, nhưng trong năm 2018 này có thể sẽ như vậy. Các khoản vay thế chấp sẽ giảm và chính sách của chính phủ sẽ là thắt lưng buộc bụng.

Hình ảnh

2. Giá của Sydney sẽ không đổi, nhưng giá ở Hobart sẽ tăng

Nhu cầu đầu tư bất động sản Úc tại Sydney sẽ không mấy khởi sắc. Vào năm 2018, giá nhà ở Sydney có thể sẽ không giảm nhưng thị trường bất động sản ở đây vẫn bị nguội lạnh.

Tại thành phố Hobart, nhu cầu quý khách sẽ tiếp tục tăng. Khu ngoại ô của South Hobart hiện là địa điểm yêu thích nhất ở Úc trên realestate.com.au. Một dấu hiệu tốt cho Hobart là nhu cầu cho thuê cũng cao, cho thấy đó là sự phát triển chứ không hề đầu cơ bất động sản đang hướng thị trường.

3. Người thuê nhà sẽ nhận được nhiều quyền lợi

Với phổ quát người thuê dài hạn sẽ có nhiều ưu đãi vào năm 2018. Một người thuê dài hạn ở Úc ngày nay đang rất khó khăn do các vấn đề như thời gian thuê nhà không chủ động, các yếu tố kinh tế và ràng buộc của chủ nhà.

Vì vậy, chính quyền tiểu bang Victoria đã thay đổi luật hợp đồng thuê nhà, trong ngừng thi côngĐây cho phép có vật nuôi và thay đổi một số chi tiết nhỏ trong nhà. Thách thức ở đây sẽ là đảm bảo rằng những gì tốt nhất cho người thuê không khiến mất đi các nhà đầu tư bất động sản.

4. Đầu tư vào nhà cho thuê sẽ được ưu tiên hàng đầu

Vào năm 2018, thị trường bất động sản Úc sẽ tiếp tục tập trung vào "xây dựng nhà mới để thuê" như là một sự thay thế cho nguồn cung nhà cho thuê bây giờ.

5. Một số khu vực ven biển là khu vực sẽ tăng trưởng

Theo số liệu thống kê trên realestate.com.au, nhu cầu người mua ở các khu vực ven biển của Melbourne và Sydney trong 12 tháng qua càng ngày càng tăng.

Tại Sydney, vùng ngoại ô thu hút người mua nhất là Central Coast và Wollongong, còn tại Melbourne thì Geelong là vùng thắng lớn về giá, tuy nhiên các khu ngoại ô của Ballarat cũng đang bắt đầu hấp dẫn những khách hàng nhà lần đầu tại Melbourne.

6. Nguồn cung của các căn hộ sẽ giảm

Các thông qua xây dựng chung cư tại các thành phố lớn đang có khuynh hướng giảm xuống. Năm nay, mức độ ưng ý xây dựng cho các căn hộ sẽ tiếp tục giảm, điều này chính yếu là do có ít nhà đầu tư hơn trên thị trường, nhưng cũng do các nhà lớn mạnh nước ngoài, đặc biệt từ Trung Quốc, sẽ ít hoạt động hơn.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0911 899 593 - 0911 899 595.
Tư vấn bất động sản ÚcMua nhà ở Úc.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Tìm hiểu visa định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018 khoadatvang 0 145 25-12-2017, 11:50 AM
Bài viết cuối: khoadatvang
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909