Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Gia công cao dược liệu từ thảo dược thiên nhiên
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 187
Mesaj: 239
Cinsiyet: Nữ
Kıdem: Dec 2017

Cây thuốc thiên nhiên đã cung cấp nguồn nguyên liệu dược lớn trong hàng ngàn năm và tiếp tục là một nguồn tuyệt vời của các sản phẩm dược phẩm mới. Tuy nhiên, có một mối quan tâm rộng rãi về sự an toàn, hiệu quả và chất lượng của thuốc thảo dược. Hiện nay, nhiều quốc gia bắt đầu quan tâm về sự cần thiết của các hướng dẫn quy định cho việc xây dựng, gia công cao dược liệu và sử dụng chúng.
Do nhu cầu về các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên ngày càng tăng cao nên đòi hỏi các sản phẩm dược phẩm phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng cũng như số lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Việc sản xuất các loại thuốc thảo dược bao gồm các phương pháp canh tác và sau thu hoạch đầy đủ cũng như xác định thực vật của các loại thuốc thực vật. Đối với các sản phẩm cuối cùng của thảo dược có giá trị gia tăng, các quy trình chiết xuất thích hợp (nghĩa là về mặt hoạt tính sinh học), tiêu chuẩn hóa chiết xuất, lựa chọn và điều chỉnh các quy trình sấy điều kiện hoạt động và thiết kế các công thức dược phẩm cũng là cần thiết. 
Những thách thức liên quan đến an toàn, hiệu quả và chất lượng của thuốc thảo dược do sự phức tạp của chiết xuất đã được đưa ra. Hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp liều lượng chính xác của các chất điều trị thảo dược, việc sản xuất các chất chiết xuất từ cây khô được thảo luận tiếp theo tập trung vào: bước làm khô bao gồm công thức của dung dịch được sấy khô (bao gồm chiết xuất thảo dược) và chất lượng chiết xuất khô. 
Liên quan đến các công nghệ có sẵn để điều chế chiết xuất cây dược liệu khô, sấy phun được mô tả đặc biệt. Kỹ thuật này được sử dụng phổ biến nhất trong ngành chế biến thảo dược do khả năng tạo ra các sản phẩm hạt với thông số kỹ thuật chính xác trong hoạt động liên tục. Một số nghiên cứu chính về ảnh hưởng của điều kiện vận hành và thành phần thức ăn đến năng suất của quá trình sấy phun và tính chất hạt sau đó được tóm tắt. 
Để sản xuất viên nén bằng cách nén trực tiếp, bột khô thảo dược ổn định với đặc tính dòng chảy tốt được yêu cầu. Do đó, ảnh hưởng của các biến xử lý khác nhau đến tính ổn định và khả năng chảy của chiết xuất khô cũng được trình bày. Công thức của các dạng bào chế rắn, dựa trên chiết xuất thực vật sấy khô, để phân phối thông thường và điều chế sau đó được xem xét. 
Bên cạnh đó, các chiến lược hiện có để điều chỉnh việc cung cấp thuốc của chiết xuất thực vật cũng được mô tả.  Bên cạnh đó, các chiến lược hiện có để điều chỉnh việc cung cấp thuốc của chiết xuất thực vật cũng được mô tả.
Hiện nay trên thị trường đang có hàng loạt các sản phẩm từ các loại thảo mộc thô (khô hoặc tươi) đến các loại dược liệu với các mức độ chế biến khác nhau như chiết xuất, nấu cao. Một số nhà máy dược phẩm đang phát triển phương pháp chiết xuất dược liệu và nhận nấu cao dược liệu thuê.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Trao đổi] Giá bán Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng Tết 2020 thinhhali 0 12 6 giờ trước
Bài viết cuối: thinhhali
  [Trao đổi] Giá Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là bao nhiêu? thinhhali 0 33 05-12-2019, 02:49 PM
Bài viết cuối: thinhhali
  [Trao đổi] Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng mang lại sức khỏe toàn diện thinhhali 0 35 03-12-2019, 01:53 PM
Bài viết cuối: thinhhali
  [Trao đổi] Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Banikha chính hãng thinhhali 0 66 30-11-2019, 09:12 AM
Bài viết cuối: thinhhali
  [Trao đổi] Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng khô có tốt như lời đồn thinhhali 0 90 28-11-2019, 10:05 PM
Bài viết cuối: thinhhali
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2019 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909