Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Giáo sư Choi Won-Bong, North Texas, phát triển pin lithium sulfur thế hệ tiếp theo
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 147
Mesaj: 148
Cinsiyet: Nam
Kıdem: Apr 2014

Fun (在美) học giả choewonbong (kim loại Cử 82, Kim thuộc MA 86) để phát triển thế hệ tiếp theo của pin lithium-lưu huỳnh có thể được Bắc Texas Đại học Bang nhóm đã được cải thiện đáng kể hiệu suất của pin thứ cấp lithium trong tình trạng trì trệ hiện tại của trường đại học Hanyang từ . 

Giáo sư Choi đã áp dụng công nghệ nano 2D MoS2 cho nghiên cứu này và nếu nó được thương mại hoá trong tương lai, nó sẽ góp phần cải thiện hiệu suất của các thiết bị điện tử nhỏ, máy bay không người lái và xe điện. 
 
Lithium Sunfat là một loại pin sử dụng lưu huỳnh làm cực dương và kim loại lithi như là catốt của nó. Ngắn và rộng rãi hơn so với mật độ năng lượng pin lithium-ion sử dụng là cao khoảng bảy lần nhưng không nhận được sự chú ý gần đây khi giá một thế hệ pin thứ cấp rẻ hơn, do sự "lithium polysulfide" và "nhánh cây lithium, được tạo ra trong cuộc sống phản ứng điện hóa hơi Nó nguy hiểm. 
 
Thành tựu của giáo sư Choi là làm tăng tuổi thọ pin lithium-sulfur. Choi đã được phủ một MoS2 hai chiều ức chế riteum dendrite tạo thành một màng mỏng nano trên một nanomet dày điện cực lithium anode và ngăn chặn có hiệu quả polysulfide lithium ra. Pin Lithium Selenium được phủ các ống nano hai chiều có tuổi thọ cao và mật độ năng lượng cao hơn pin lithium-ion. Giáo sư Choi cho biết: "Nghiên cứu cho thấy pin lithium sulphide là loại pin lithium thế hệ tiếp theo.
 
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 2D MoS2 như một lớp bảo vệ hiệu quả đối với anode kim loại lithium trong pin Li-S hiệu suất cao đã được công bố trên số ra tháng 2 của công nghệ Nano tự nhiên. 
Tác giả chính của nghiên cứu, Giáo sư choewonbong giành một huy chương MRS trong Hiệp hội Nghiên cứu Vật liệu World of Fellows, trong đó có một học giả công nghệ nano toàn cầu đã xuất bản một bài báo trong Graphene 200 yeopyeon (số lượng trích dẫn 10.000 trở lên), 90 bằng sáng chế hoàn cảnh, các tác phẩm. Giáo sư Choi đã nhận được bằng đại học và cao học tại Hanyang University và từng là giáo sư của Đại học Hanyang từ năm 2008 đến năm 2013.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  Đại học Hanyang đã xuất bản một bản tin cho quỹ phát triển, Mùa đông năm 2005 vubahai 0 10 Hôm qua, 05:17 PM
Bài viết cuối: vubahai
  Trường đại học đô thị, mở hội đồng phát triển sau đại học vubahai 0 14 Hôm qua, 04:44 PM
Bài viết cuối: vubahai
  Năm 2018, bước nhảy vọt và phát triển 'IT CÂU CHUYỆN' vubahai 0 76 20-04-2018, 05:23 PM
Bài viết cuối: vubahai
  Đại học Hanyang Thiết lập quan hệ trao đổi và hợp tác để phát triển thiết bị điện vubahai 0 21 20-04-2018, 05:12 PM
Bài viết cuối: vubahai
  Chuyên gia tư vấn cao cấp Ngân hàng Phát triển Châu Phi Jin Seung Soo Dongmoon vubahai 0 11 20-04-2018, 05:00 PM
Bài viết cuối: vubahai
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2018 MyBB Group.


.
Căn hộ Palm Garden│Dự án Palm City│Biệt thự Serenity Sky Villas│Căn hộ Gold ViewHomyland Riverside│Dự án Đảo Kim CươngGem Riverside Đất XanhOne Verandah
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại đầu tư tiền ảo │Tìm thám tử đến thuethamtuuytin Bảo minh│Caodangytethphcm.edu.vn
làm sạch vùng kínnha cai M88dochoitinhduc4u.com138BETkeo bong daseotime

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909