Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Học tập trên mạng dễ dàng với các gói ưu đãi sinh viên của Vinaphone
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 48
Mesaj: 48
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Dec 2016

Lứa tuổi sinh viên là lứa tuổi có rất nhiều nhu cầu trong việc sử dụng điện thoại như gọi, nhắn tin hay sử dụng internet. Thế nhưng, với nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều trong khi tài khoản di động thì lại hạn hẹp nên các bạn sinh viên thường hay gặp phải những khó khăn về vấn đề chi trả cước phí điện thoại.

Nắm được tâm lý và nhu cầu sử dụng di động của tầng lớp sinh viên hiện nay và để hỗ trợ một phần nào đó tiết kiệm bớt chi phí cho các bạn trẻ khi học tập xa nhà. Vinaphone mang đến cho các quý khách hàng trẻ này những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi sử dụng sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone. Khi sử dụng sim sinh viên Vinaphone, các bạn trẻ sẽ nhận được những ưu đãi cực khủng chỉ dành riêng cho lứa tuổi sinh viên mà thôi.

Từ đó, các quý khách hàng trẻ tuổi này có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký dịch vụ 3G/4G Vinaphone phục vụ cho nhu cầu học tập hay nhu cầu riêng của mình.

Gói cước sinh viên VinaPhone chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên được kết nối, chia sẻ thông tin học tập cũng như giải trí một cách tiện ích và tiết kiệm nhất.

Gói cước sinh viên VinaPhone là một trong những loại sim ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, tin nhắn đa phương tiện MMS, gói cước 3G giá rẻ, tặng tiền định kỳ vào tài khoản…

1. GÓI CƯỚC 6TMAXS

Hình ảnh

Gói 6TMAXS VinaPhone là gói cước 4G VinaPhone 6 tháng dành riêng cho sim Sinh viên. Chỉ cần đăng ký gói thành công thì mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 4GB dung lượng tốc độ cao (tương ứng với 24GB/6 tháng). Đặc biệt, khi dùng hết số data ưu đãi 4GB/tháng vẫn được tiếp tục truy cập mạng miễn phí.

Đối tượng đăng ký Sim Sinh viên VinaPhone
Cú pháp đăng ký:  DATA22 6TMAXS gửi 1543

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói 6TMAXS VinaPhone:
- Nhận ưu đãi data tốc độ cao theo tháng (áp dụng trong suốt chu kỳ 6 tháng). 
- Cước phí đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ở lần đăng ký đầu tiên. Gói cước 6TMAXS Vina có tính năng tự động gia hạn sau 6 tháng sử dụng.

Quy định khi sử dụng dung lượng gói 6TMAXS VinaPhone
- VinaPhone chủ động cộng 4GB dung lượng tốc độ cao/tháng cho thuê bao (Trong suốt chu kỳ 6 tháng). Ưu đãi data chỉ dùng trong tháng đó, không cộng dồn sang tháng sau nếu còn.
- Miễn phí 100% cước data truy cập mạng ở tốc độ thường khi sử dụng hết 4GB/tháng.

Cú pháp : DATA22 6TMAXS gửi 1543

2. GÓI CƯỚC 12TMAXS

Hình ảnh

Với gói 12TMAXS Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30% cước phí trong quá trình truy cập internet, 12TMAXS là gói cước MAX có chu kỳ sử dụng 12 tháng với cước phí đăng ký chỉ 700.000đ(49.000đ/tháng). Với gói cước chu kỳ 12 tháng này sẽ giúp bạn truy cập 48 GB cả năm mà không phải lo lắng bị gián đoạn internet.

Lợi ích đăng ký gói MAX 12 tháng của Vinaphone:
– Tiết kiệm chi phí, khi thực hiện đăng ký gói 12TMAXS sẽ giúp bạn tiết kiệm được 252.000đ(21.000đ/tháng), có nghĩa bạn chỉ cần 49.000đ là bạn có thể sử dụng gói MAX Vinaphone, nếu đăng ký theo tháng bạn phải mất 70.000đ cho việc đăng ký gói MAX.

– Truy cập internet miễn phí không giới hạn trong suốt 12 tháng liên tục, bạn không cần phải đăng ký lại hoặc gia hạn gói MAX mà vẫn được truy cập internet.

Quy định sử dụng ưu đãi data của gói cước 12TMAX VinaPhone.
- Trong suốt chu kỳ 12 tháng của gói cước, VinaPhone sẽ tự động cộng 3.8GB tốc độ cao cho thuê bao vào mỗi tháng.
- Dùng hết data 3.8GB/tháng miễn phí 100% cước data truy cập mạng ở tốc độ thường.
- Ưu đãi không giới hạn dung lượng của gói 12TMAX rất thích hợp dành cho những bạn thường xuyên có nhu cầu lướt Facebook, nghe nhạc, xem video,… trên di động trong thời gian dài.

Ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào, nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet thì đây là gói cước mà bạn nên đăng ký sử dụng.

- Trong quá trình sử dụng gói 12TMAXS Vinaphone, để kiểm tra lưu lượng miễn phí tốc độ cao còn lại bạn hãy soạn DATA gửi 888, hoặc khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể soạn HUY 12TMAXS gửi 888 để huỷ gói cước này, tuy nhiên bạn nên lưu ý là sau khi huỷ thì ưu đãi của bạn sẽ bị huỷ hết mà không thể khôi phục lại được, do đó bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi huỷ nhé!

Cú pháp : DATA22 12TMAXS gửi 1543

3. GÓI CƯỚC MAXS

Hình ảnh

Đăng ký MAXS VinaPhone là gói cước dành cho những đối tượng là Học sinh – Sinh viên. Sau khi đăng ký MAXS VinaPhone thành công, thuê bao sẽ nhận được ngay 4GB data tốc độ cao với cước phí 50.000đ sẽ giúp bạn thỏa mái lướt web phục vụ việc học tập, giải trí một cách thỏa mái không lo hết data.

Các lưu ý cần nắm khi sử dụng gói MAXS Vinaphone:

- Gói cước MAXS VinaPhone không phát sinh thêm cước phí ngoài gói.
- Sau khi sử dụng hết 4GB tốc độ cao ưu đãi, thuê bao sẽ được truy cập Internet miễn phí không giới hạn với tốc độ thường cho đến hết chu kỳ của gói.
- Gói MAXS của VinaPhone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và gói cước có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ 30 ngày sử dụng kết thúc.
- Gói cước MAXS VinaPhone chỉ áp dụng cho những thuê bao Học sinh – Sinh viên. Nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký sim sinh viên của VinaPhone thì khi tham gia gói MAXS hệ thống sẽ tự động chuyển về gói cước MAX VinaPhone thông thường với cước phí là 70.000đ/tháng và sở hữu ưu đãi 3,8GB tốc độ cao.
- Sau khi đã sử dụng hết 4GB data tốc độ cao của gói, nếu bạn muốn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ cao có thể mua thêm dung lượng 3G VinaPhone để sử dụng.

- Để kiểm tra dung lượng 3G còn lại của gói MAXS VinaPhone: soạn DATA gửi 888

Những lưu ý và cú pháp hỗ trợ khách hàng khi đăng ký MAXS VinaPhone:

- Gói cước MAXS của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ.

- Gói cước MAXS Vina không phát sinh cước gói sau khi sử dụng hết data ưu đãi của gói cho đến khi kết thúc chu k

Cú pháp : DATA22 MAXS gửi 1543

Đối với những trường hợp mà không nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công, bạn đừng nên quá lo lắng. Có những hướng giải quyết nhanh chóng và chủ động cho bạn:
- Đợi thêm trong khoảng 5-10 phút
- Bật/tắt chế độ máy bay cho điện thoại
- Khởi động lại máy

Hy vọng với gói cước sinh viên VinaPhone dành cho thuê bao Học sinh – Sinh viên sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ Internet thật tuyệt vời cùng dế yêu! Chúc các bạn đăng ký thành công.

Trả lời
.


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
1Hot_2 Ưu đãi lớn từ gói cước Fast Connect MobiFone autos 0 16 Hôm qua, 02:50 PM
Bài viết cuối: autos
  Tìm hiểu kiến thức trên mạng thông qua các gói 3G Dmax của Vinaphone autos 0 52 01-08-2020, 11:32 AM
Bài viết cuối: autos
  Tiết kiệm tối đa dung lượng 3G với MAX Vinaphone autos 0 52 01-08-2020, 10:54 AM
Bài viết cuối: autos
  Đạt học bổng y khoa nhờ tìm kiếm thông tin với gói cước ZONE50 và THAGA Vinaphone autos 0 156 22-07-2020, 07:15 AM
Bài viết cuối: autos
  Tìm hiểu kiến thức y khoa thông qua data khủng gói cước VD Vinaphone autos 0 162 22-07-2020, 07:01 AM
Bài viết cuối: autos
LoadingThành viên đang xem chủ đề: 1 Khách


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang │ Dịch vụ Gửi hàng Taiwan Đài Loan tại TPHCM làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909