Diễn đàn Sinh viên Đại học Y Dược Thái Bình


Học tiếng anh ở đâu tốt nhất tại hà nội
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Konu: 17
Mesaj: 22
Cinsiyet: Không chọn
Kıdem: Nov 2014

Cuộc sống đủ đầy luôn là mong ước của rất nhiều người, vươn tới những đỉnh cao học vị không phải là cách duy nhất để làm giàu nhưng là cách an toàn và duy trì sự cuộc sống ổn định nhất, đảm bảo cho con người cái mà họ luôn mong muốn. Vì thế mà mỗi khi bắt đầu suy nghĩ về tương lai, về lựa chọn học tiếng anh và thay đổi bản thân, người ta lại bắt đầu băn khoăn : “Học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội “ ? “ Nên tự học ở nhà hay nhất định phải tìm đến trung tâm anh ngữ “.
 
Thực ra, điều quan trọng vẫn là bản thân bạn tiếp thu bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả nhất thì nên theo đuổi và phát triển theo hướng đó. Không thể phó mặc hết trách nhiệm cho trung tâm anh ngữ rồi ngồi đợi đến ngày kết thúc khóa học, bạn có thể giao tiếp trôi chảy như người bản ngữ được. Nếu chỉ đến lớp mỗi ngày 1-2h, về nhà không chịu luyện tập thêm thì bạn sẽ chẳng tiến bộ hơn là bao.  Hãy biết tận dụng những gì được học ở trung tâm, ở bạn bè bên ngoài và tích cực vận dụng khi rảnh rỗi. Chẳng hạn như : kỹ năng giao tiếp, dựa vào những gì giáo viên hướng dẫn rồi về nhà tự học, tự luyện tập để quen với cách phản xạ, cách phát âm…
 
Muốn vậy, cách nhanh nhất, tốt nhất là phải tìm được trung tâm anh ngữ phù hợp với bạn. Một trung tâm không nhất thiết phải quá nhiều người theo học nhưng là nơi giúp bạn tiến bộ, là nơi giáo viên nhiệt tình chỉ bảo những gì bạn đang tìm kiếm, là môi trường thích hợp nhất khi học cùng những người chung lý tưởng và cùng trình độ. Đơn giản như khi bạn khá bận rộn với công việc, tiếng anh của bạn chưa tốt nên cần học thêm để dễ dàng thăng tiến hơn nhưng ít có trung tâm nào phù hợp với những yêu cầu dành cho người đi làm. Bạn không nên học ở những nơi ôn luyện Toeic, Ielts hay các chứng chỉ tiếng anh khác, sẽ không thể tập trung được vào kỹ năng giao tiếp như mong muốn. Thứ nhất, là lịch trình có thể không phù hợp. Thứ hai là môi trường học cùng các sinh viên và mục đích khi đến đây khác nhau, sẽ rất khó tìm ra sự đồng điệu và cảm giác hứng thú với việc học ngôn ngữ mới. Thêm nữa, là phương pháp dạy, giáo trình chưa thực sự mang lại hiệu quả cho việc áp dụng giao tiếp bên ngoài thực tế.
 
Trong những trường hợp đó, nếu đang băn khoăn chưa biết nên học tiếng anh ở đâu tốt cho ngươì đi làm, hãy đến thử tại Aroma để trải nghiệm phương pháp học thú vị và hiệu quả tại đây. Chúc bạn thành công !

Trả lời
(Sửa đổi lần cuối: 12-03-2018, 11:02 AM bởi hoctienganh234.) .


Chủ đề liên quan...
Chủ đề Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
  [Chia sẻ] Rèn luyện kỹ năng viết tiếng anh anhnguathena 0 34 16-01-2020, 05:06 PM
Bài viết cuối: anhnguathena
  Học từ vựng tiếng Anh chủ đề cảm xúc con người nguyenvantien 0 44 07-01-2020, 04:35 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  11 website phát hiện lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh chuẩn nhất nguyenvantien 0 46 06-01-2020, 04:58 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin nguyenvantien 0 44 18-12-2019, 03:30 PM
Bài viết cuối: nguyenvantien
  Học tiếng Anh giao tiếp nâng cao với chuyên ngành kinh tế nguyenvantien 0 58 27-11-2019, 09:14 AM
Bài viết cuối: nguyenvantien
LoadingThành viên đang xem chủ đề:


Đơn vị chủ quản: Đoàn TN - Hội SV Trường Đại học Y Dược Thái Bình
MyBB, © 2002-2020 MyBB Group.


.
Chụp ảnh cưới đẹp rẻ|Y học lâm sàng
Xe tai cho hang làm sạch vùng kínseotime
Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín: https://thokhoaducquang.com
Cách tự mở khóa và cửa hàng khóa gần nhất https://thokhoaluudong.com│ Bảng giá dịch vụ gọi thợ sửa khóa tại nhà giá rẻ nhất https://thokhoahanoi.com│ Cách sửa chữa đồ gỗ Cửa cuốn Cửa kính http://thosuacua.com│ Bảng giá hút bể phốt trọn gói Tấn Phát https://hutbephotvietnam.com

TNM
Đoàn - Hội | bai giang y khoa │ Quảng Cáo - Liên hệ: - 01639.535.909